Bảng Giá Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ – Luận Văn Tốt Nghiệp Tại Luận Văn AnPha

5/5 - (11 bình chọn)

Bảng Giá Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ – Luận Văn Tốt Nghiệp Tại Luận Văn AnPha. Đối với các bạn sinh viên, thời gian cuối năm ba và năm tư tương đối quan trọng, khó khăn. Vì đó chính là thời gian hoàn thành những điều kiện yêu cầu cuối cùng của nhà trường để được tốt nghiệp. Đó là quãng thời gian đầy kỉ niệm và cũng đầy những thử thách.

Để thực hiện tốt luận văn Thạc Sĩ – Luận Văn Tốt Nghiệp – Luận Văn AnPha thì các bạn cần đầu tư rất nhiều từ thời gian. Đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc. Và việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp của chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn san sẻ được rất nhiều vấn đề. Để các bạn có thể dành thời gian làm các việc khác hiệu quả hơn và chất lượng hơn.

500 Đề tài luận văn tốt nghiệp đã được hoàn thiện, có phải bạn đa cần tìm nơi để hướng dẫn bạn làm. Hãy gọi ngay cho Luận Văn Anpha để được tư vấn Free

 

Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn
Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn

Các khó khăn viết luận văn tốt nghiệp

Việc thực hiện viết một bài luận văn tốt nghiệp đòi hỏi ở các bạn rất nhiều vấn đề: thời gian, kỹ năng, kiến thức, phải đáp ứng được các yêu cầu của giảng viên.

Thời gian hạn chế

Như đã trình bày, luận văn tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Vì vậy vấn đề thời gian luôn là vấn đề khó khăn mà các bạn gặp phải. Thời gian không đủ hoặc thời gian quá gấp rút. Các bạn luôn phải chạy deadline cho kịp tiến độ từng giai đoạn. Kịp tiến độ sửa bài với giảng viên. Kịp tiến độ nộp bài hoặc nộp đề cương sơ bộ. Nếu bạn không có kế hoạch làm việc cụ thể và phân bổ thời gian một cách khoa học. Thì các bạn sẽ luôn ở trong trạng thái gấp gáp, chạy deadline. Mà khi gấp gáp thì chất lượng bài viết sẽ không được đảm bảo.

Các kỹ năng phân tích, logic, đánh giá vấn đề kém

Tùy vào từng ngành nghề các bạn sẽ chọn những đề tài luận văn khác nhau. Tuy nhiên, trong bài luận văn nào cũng vậy các bạn đều phải đưa ra các phân tích, đánh giá của bản thân dựa vào kiến thức và các dữ liệu thực tế mà các bạn thu thập được. Và việc phân tích đánh giá logic – thể hiện ý kiến, quan điểm của các bạn. Chính là phần chiếm nhiều tỷ trọng quan tâm của giảng viên đến luận văn của bạn. Ngoài ra kỹ năng viết và diễn đạt cũng quan trọng không kém nhưng rất ít bạn quan tâm đến vấn đề này.

Yêu cầu của giảng viên

Để có thể đảm bảo luận văn của các bạn đúng theo yêu cầu định hướng của đề tài. Các bạn sẽ luôn có giảng viên phụ trách hướng dẫn trong quá trình làm luận văn. Các bạn phải gửi bài cho giảng viên xem xét đúng tiến độ. Kèm theo việc phải chỉnh sửa luận văn theo đúng yêu cầu và định hướng của giảng viên. Chỉ riêng vấn đề này thôi cũng đã gây rất nhiều khó khăn cho bạn.

Phải làm nhiều việc cùng  lúc

Có rất nhiều việc mà một sinh viên cần làm. Đặc biệt là sinh viên năm tư. Điển hình như: việc học, thực tập, tìm việc, làm thêm, việc nhà và các công việc khác. Do đó, việc dành mỗi ngày để nghiên cứu và trình bày luận văn với quá nhiều kiến thức và câu chữ là một vấn đề lớn.

Không thu thập được tài liệu cho bài luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp

Việc thu thập tài liệu chính là công đoạn khó nhất khi viết một bài luận văn. Các dữ liệu từ thực tế đến dữ liệu khảo sát, đến các dữ liệu nghiên cứu đều rất khó thu thập.

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn thạc sĩ, luận văn ttốt nghiệp. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sự giúp đỡ nhé! Số điện thoại liên hệ: 0934. 536. 149. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, Thực hiện rất nhiều bài cũng như các đề tài luận văn khác nhau. Chúng tôi tin rằng có thể giúp đỡ bạn một cách thành công và nhiệt tình nhất

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ – luận văn tốt nghiệp là gì?

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn ttốt nghiệp là một dịch vụ cung cấp đội ngũ thực hiện các bài luận văn nghiên cứu theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện luận văn từ tất cả các giai đoạn như: tư vấn lựa chọn đề tài, viết đề cương chi tiết, viết nội dung bài và chỉnh sửa theo yêu cầu của GVHD, trình bày hình thức luận văn theo đúng yêu cầu,..Đáp ứng các yêu cầu khác từ phía khách hàng,…

dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

 

Những chuyên ngành mà luận văn Anpha nhận làm là ngành nào?

Thành viên của Luận Văn Anpha bao gồm nhiều lĩnh vực, và nhiều chuyên ngành khác nhau cho nên Luận Văn Anpha hoàn toàn tự tin có thể viết được nhiều lĩnh vực, và nhiều chuyên ngành khác nhau.

Vậy Luận Văn Anpha bao gồm những lĩnh vực, và những chuyên ngành nào?

 • Viết thuê luận văn thạc sĩ Ngành Luật
 • Thuê viết luận văn tốt nghiệp cao học Ngành Kế Toán
 • Viết thuê tốt nghiệp cao học Ngành Tài Chính
 • Viết thuê cao học tốt nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Viết thuê tốt nghiệp Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Ngành Du Lịch Lữu Hành
 • Tìm người thuê làm luận thạc sĩ Ngành Y Dược
 • Viết thuê luận văn Ngành Sư Phạm
 • Viết thuê thạc sĩ Ngành Xuất Nhập Khẩu
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Ngành Anh Văn
 • Viết thuê thạc sĩ Ngành Quản Trị Marketing
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Ngành Quản Trị Nhân Lực
 • Hỗ trợ làm luận văn thạc sĩ Quản lý công
 • Hỗ trợ viết luận văn cao học Quản lý hành chính
 • Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ Tâm lý học
 • Thuê người làm luận văn tốt nghiệp Quản lý giáo dục
 • Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản lý kinh tế
 • … Và còn rất nhiều ngành khác mà Luận Văn Anpha chưa thể liệt kê ra được hết, nếu như các ngành học mà bạn chưa có tại đây thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Luận Văn Anpha để được hỗ trợ nhé.

Luận Văn Anpha hoàn toàn tự tin khi làm luận văn tốt nghiệp cao học cho các bạn đạt điểm số cao, cam kết đúng thời gian nộp bài, hoàn trả lại tiền khi làm bài không tốt, bài làm chỉnh sửa nhiều lần không tính thêm chi phí.

Bảng báo giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp 

Sau đây là bảng giá viết thuê luận văn tốt nghiệp của trangluanvan.com, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo: 0934.536.149

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập Từ 2.5Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2.5Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 15Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 3.5Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2.5Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 500k đến 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 30Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ – luận văn tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Bảng giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp theo số trang

STT Số trang Giá tiền
1 Từ 20 – 30 trang Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Từ 30 – 40 trang Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Từ 40 – 50 trang Từ 2.5Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Từ 50- 60 trang Từ 3.5Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Từ 60- 70 trang Từ 4Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )
6 Từ 70- 80 trang Từ 5Tr đến 10Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Từ 80- 90 trang Từ 7Tr đến 13Tr (liên hệ để trao đổi )
8 Từ 90- 100 trang Từ 7Tr đến 15Tr (liên hệ để trao đổi )
9 Trên 100 trang Từ 10Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Bảng giá trên chỉ là tham khảo các bạn sinh viên muốn biết chi tiết khi làm dịch vụ thì hay nhắn đến Hotline: 0934.536.149. tại trangluanvan.com nhé các bạn.

Khi giới thiệu thêm 1 người làm bài , bạn sẽ nhận được 500k.

Bài viết trên không bao gồm mộc xác nhận thực tập. Nếu bạn chưa có công ty thực tập (chưa có Công ty đóng dấu – xác nhận thực tập) vui lòng liên hệ với trangluanvan.com để được hỗ  trợ.

Gói đã bao gồm tất cả các chi phí (bao gồm các chi phí chỉnh sửa) không phát sinh thêm.

Các tiếng ngành khác như: Hàn, Nhật, Nga, Pháp,…

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn bảng báo giá dịch vụ luận văn thạc sĩ– luận văn tốt nghiệp trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn các đơn vị hợp tác hợp lý và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sự giúp đỡ nhé! Số điện thoại liên hệ: 0934.536.149. Chỉ cần bạn gọi đến, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất. Chúc các bạn hoàn thành bài viết đúng hạn và sớm tốt nghiệp . Thành công vượt qua các khó khăn trong giai đoạn này một cách thuận lợi. Hy vọng sẽ có cơ hội được giúp đỡ hỗ trợ 1 phần sứ lực cho các bạn.

Quy trình dịch vụ viết thuê luận văn như thế nào?
Quy trình dịch vụ viết thuê luận văn như thế nào?

Quy trình dịch vụ viết thuê luận văn như thế nào?

 • BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Các đề tài luận văn từ các bạn sinh viên lựa chọn rất đa dạng và phong phú,  từ những đề tài dễ dàng đến những đề tài cực kỳ khó khăn, cho nên vấn đề giá cả không được cố định.  Bước đầu tiên các bạn trao đổi với mình sơ qua về tiến độ của các bạn cũng như đề tài theo bạn đã lựa chọn đăng ký làm luận văn tốt nghiệp của mình.  Sau khi xem xét  ( các bạn có thể kết bạn qua Zalo và số điện thoại  0934. 536.149 ) về vấn đề các bạn mình sẽ tiến hành báo giá cho các bạn ngay sau đó.

 • BƯỚC 2: BÁO GIÁ

Sau khi xem xét các yêu cầu và nội dung đề tài các bạn, với trường hợp chưa chọn gì cả mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài phù hợp. Mình báo giá cho các bạn bài làm, tiến độ hoàn thành, phương pháp làm việc, quy trình làm việc, thông tin email nhận bài, các quy định thêm.

 • BƯỚC 3: LÀM BÀI VÀ GỬI BẢN THẢO

Sau khi thỏa thuận xong về vấn đề giá cả cũng như các quy định về thời gian, nội dung và phương pháp thực hiện đề tài mình sẽ tiến hành gửi tiền cọc theo từng giai đoạn tương ứng với các giai đoạn của đề tài.

Thường trung bình mình sẽ ứng trước 1/5 đến 1/3 để tiến hành hoàn thiện đề cương, Bản thảo,.. Sau đó mình sẽ ứng tiếp một phần nữa khi hoàn thành bản thảo,  để tiến hành viết bài số tiền có thể được chia theo từng chương cho các bạn thoải mái hơn.

Trong quá trình thực hiện đề tài Viết bài luận văn mình sẽ gửi bài qua email cho các bạn và nước có các yêu cầu về chỉnh sửa luận văn các bạn gửi lại email cho mình hoặc có thể qua trực tiếp làm việc nếu bạn nào ở gần..

 • BƯỚC 4: HOÀN THÀNH LUẬN VĂN

Viết bản luận văn tốt nghiệp thời gian làm bài khá lâu dài từ khi triển khai cho tới lúc nộp hoàn toàn luận văn đại học,  thường khoảng 1 đến 2 tháng tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn rất nhiều lần đối với luận văn thạc sĩ.

Trường hợp các bạn đang cần rất gấp thì mình vẫn có thể đáp ứng cho các bạn, mình ưu tiên làm trước.

Chi phí theo từng giai đoạn và nội dung sẽ được chia ra các chương hoặc sẽ theo thỏa thuận riêng sao cho phù hợp với các bạn

 • BƯỚC 5 HOÀN THÀNH LUẬN VĂN

cuối cùng là khi kết thúc luận văn hướng dẫn phản biện xong mình sẽ lấy số tiền còn lại,  với trường hợp các bạn sinh viên cần hướng dẫn phản biện luận văn mình sẽ dành một buổi để hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên đây là vấn đề chi phí phát sinh thường mình sẽ lấy thêm 500.000 đồng.

DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN TẠI LUẬN VĂN ANPHA
DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN TẠI LUẬN VĂN ANPHA

Dịch vụ viết thuê luận văn của mình bao gồm những gì

Hiện nay mình đang hỗ trợ các dịch vụ chủ yếu như:

 • Viết luận văn đại học
 • Luận văn thạc sĩ
 • Báo cáo thực tập
 • Tìm số liệu làm luận văn
 • Chỉnh sửa hình thức luận văn
 • Viết luận văn trọn bộ.
 • Đề cương luận văn.
 • Hướng dẫn phản biện luận văn
 • Chạy định lượng luận văn.

Hiện nay mình có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên toàn bộ bài luận văn tốt nghiệp của mình và có thể hỗ trợ một phần nào đó bất kỳ trong bài,  các bạn khó khăn ở chỗ nào có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ chỗ đó.

Các tiêu chí thuê viết luận văn thạc sĩ là gì?
Các tiêu chí thuê viết luận văn thạc sĩ là gì?

Một số chính sách dịch vụ viết thuê luận văn của mình

 • Hiện nay mình đang có một số chính sách dành cho các bạn sinh viên với trường hợp các bạn làm theo nhóm thì mình có xe đưa ra chi phí hợp lý hơn cho các bạn sinh viên.Dịch vụ công việc uy tín của mình mình xin cam kết với các bạn sẽ hoàn tiền 100% nếu như bài luận văn của các bạn đạt kết quả không như mong muốn.Các bạn sinh viên có thể tham gia cùng làm, chi phí sẽ thỏa thuận rẻ hơn ban đầu.Làm việc trực tiếp tại văn phòng, hẹn thời gian lấy bài trực tiếp, xem bài hài lòng.

Liên hệ dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp

 • Luận Văn Anpha – Luận Văn Thạc Sĩ – Luận Văn Tốt Nghiệp – Tiến Sĩ
 • SĐT/ZALO MÌNH: 0934.536.149
 • EMAIL: luanvantotnghiepgse@gmail.com
 • Địa chỉ: 32/6 Lương Thế Vinh, PhườngTân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
 • Các bạn có thể để lại comment phía dưới mình sẽ trả lời sớm nhất hoặc nt qua zalo

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
23 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

trackback

[…] Bảng báo giá dịch vụ luận văn tốt nghiệp […]

Contact Me on Zalo