Báo cáo tốt nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca

Rate this post

Để có thể thuê được một dịch vụ kinh doanh nhà hàng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hoành tráng trong đám cưới chắc hẳn là ước mơ của nhiều đôi bạn trẻ trong đó có cả mình. Tuy nhiên, muốn thuê được dịch vụ như thế chắc hẳn phải bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể thuê được dịch vụ như thế. Và để kinh doanh dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện mà bạn không muốn phải đầu tư quá nhiều vốn thì phải làm cách nào? Hôm nay. dịch vụ viết thuê Báo cáo tốt nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với các bạn đã đang và sắp sửa kinh doanh dịch vụ này thì cùng tìm hiểu nhé.

Và để hoàn thành 1 bài báo cáo tốt nghiệp thì các bạn phải cần xây dựng đề cương chi tiết ( sườn ) để theo cấu trúc làm bài báo cáo tốt nghiệp của mình bám sát bài làm và đúng với yêu cầu của đề cương nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Báo cáo tốt nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘ TOPIC

1.1. Giới thiệu ý tưởng

1.1.1 Nguồn gốc ý tưởng

Nhắc đến TP.HCM người ta nghĩ ngay đến một TP trung tâm, giàu có, dịch vụ chất lượng cao, nhà hàng xuất hiện dày đặc với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thế như việc tổ chức tiệc từ một công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc vẫn nhận đươc sự đánh giá cao của khách hàng. Tuy nhiên không thể phụ định hiện nay những gì những nhà hàng sang trọng mang đến cho khách hàng là rất tuyệt vời, thế nên các dịch vụ nấu tiệc tại nhà cũng rất cố gắng hoàn thiện mình. Điều này được thể hiện qua thực đơn mà các công ty này cung cấp, được thiết kế rất kỹ lưỡng từ món khai vị đến món tráng miệng, tất cả đều là những món ăn bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Nếu khách hàng thử một lần làm việc với các công ty này bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tiếp nhận khách hàng, tư vấn tiệc cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Tất cả là một thể thống nhất từ những yếu tố đơn giản nhưng lại rất quan trọng.

Các công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại TP.HCM rất biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình thế nên những gì họ mang đến cho khách hàng luôn là những điểm tốt đẹp nhất họ có. Chắc ai trong chúng ta cũng biết rằng tổ chức tiệc tại nhà có những lợi ích gì, đó là một hình thức mang mọi người đến gần nhau hơn một cách đơn giản nhưng rất tinh tế và tác dụng rất tốt. Thêm nữa cách tổ chức tiệc này giúp chúng ta tiết kiệm không ít chi phí. Với những ưu điểm này các công ty nấu tiệc nhất định phải hoàn thiện mình để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thời gian tới.

Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca được cung cấp nguyên vật liệu tươi ngon bởi rất nhiều những cửa hàng thực phẩm ở địa phương. Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca có cái nhìn đúng đắn về hình thức này chắn chắc sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời và đó là những gì Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca nhìn nhận. Do vậy nếu khách hàng đang đắn đo rằng không biết có nên mời công ty này nấu tiệc cho mình hay không thì bạn không cần phải chần chừ nữa mà hãy nhanh đưa ra quyết định, nhất định bạn sẽ không phải hối hận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1.1.2. Cơ sở thực hiện

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng được xây dựng chỉ vì mục đích lợi nhuận, vi phạm những nguyên tắc và luật pháp về chế biến thực phẩm và vận hành nhà hàng. Tâm lý khách hàng nhiều khi cũng rất lo ngại khi đến với các nhà hàng vì lo sợ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, giá cạnh tranh, phục vụ tận nơi và kịp thời cho nhu cầu ẩm thực hiện nay, tôi quyết định cho ra đời Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại nhà Linty Phuca

Năm yếu tố của một nhà hàng đặt tiệc tại nhà uy tín giá rẻ chất lượng nhất của Dịch vụ tổ chức nhà hàng sự kiện tại nhà Linty Phuca

 1. Bàn ghế bao đặt trọn gói.
 2. Món ăn tươi sống, chế biến thơm ngon.
 3. Nhà hàng chuyên nhận đặt tiệc tổ chức tiệc tại nhà, uy tín nhưng chất lượng thuộc loại tốt nhất
 4. Phục vụ tận tình, chu đáo.
 5. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

1.2. Tầm nhín và sứ mệnh

Cơ hội kinh doanh sẽ là rất lớn nếu Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mục tiêu, tạo được uy tín với khách hàng, có những chiến dịch quảng bá và lựa chọn được những vị trí phù hợp. Chính vì vậy, tiềm năng cho việc mở một dịch vụ nấu tiệc tại nhà phục vụ cho nhu cầu này và đem lại lợi nhuận còn rất lớn.

Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca sẽ là một địa chỉ quen thuộc, mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt tiệc tại nhà, mà không cần phải ra nhà hàng, thoải mái làm tiệc gia đình, bạn bè tụ họp thưởng thức những món ăn ngon mỗi khi trong nhà có tiệc như đám cưới, đám hỏi, tiệc đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật, đám dỗ, đám cưới,… Thông qua đó nhà hàng sẽ góp phần quảng bá những món ăn từ Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca đến thực khách hàng trong và ra nước ngoài đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho xã hội.

1.3. Sản phẩm kinh doanh

Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca chủ yếu với các món ăn tiệc truyền thống theo phong cách và khẩu vị của người Việt Nam. Bên cạnh đó, Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca còn khéo léo kết hợp hài hòa với phong cách ẩm thực các nước Phương Tây để tạo nên sự phong phú các món ăn chay, và cũng là để tạo nên nét đặc trưng cho các món ăn ngon, bổ dưỡng của dịch vụ.

Trong buổi tiệc của khách hàng, chúng tôi luôn chú trong vào ba khâu quan trọng nhất để sau buổi tiệc khách hàng luôn nở một nụ cười hài lòng nhất đó là:

Thái độ của người phục vụ và người nấu ăn phải tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, với sự niềm nở và thân thiện.

Thức ăn phải ngon và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Trong suốt buổi tiệc thì dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà của chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phục vụ phải túc trực bàn ăn của khách, không để có trường hợp khách phàn nàn.

Sau khi tiệc tùng kết thúc phải dọn dẹp sạch sẽ, không để dơ bẩn nhà của khách hàng.

Sử dụng dụng cụ của khách hàng thì phải để nguyên vị trí cũ, không làm hư hỏng.

Trong lúc buổi tiệc hạn chế hoặc tuyệt đối không làm đổ vỡ đồ đạc, vì khách hàng kiêng cử trong những ngày vui, tiệc thôi nôi hay tiệc cưới, khách hàng thật sự rất kiên cử.

1.4. Mục tiêu kinh doanh

Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca đặt ra mục tiêu kinh doanh có lãi ròng trong tháng đầu tiên đạt mức trên 10 triệu đồng, hoàn vốn trong vòng 3 tháng khi dịch vụ đi vào hoạt động, mở thêm 1 chi nhánh nhà hàng trong vòng 1 năm sau.

1.5. Nguyên liệu đầu vào

 • Nguyên vật liệu

Nguồn cung thực phẩm: Mua tại các chợ đầu mối lớn ở đây như là Chợ đầu mối Nông sản Tân Xuân, Bình Điền, Thủ Đức hoặc trực tiếp nhập khẩu từ Đức, Nhật,.. Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca lựa chọn rất nhiều những điểm cung cấp thực phẩm vì thế luôn đảm bảo nguồn thực phẩm tươi ngon, rõ nguồn gốc xuất xứ và chi phí rẻ. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca còn liên kết với một số hộ nông dân ở Thủ Đức, Quận 9, Long An để chuyên trồng nông sản “sạch và xanh” (không sử dụng hóa chất, chất tăng trưởng, thuốc trừ sâu… có hại cho sức khỏe) cung cấp cho nhà hàng.

Bảo quản nguyên vật liệu đúng qui cách, không sử dụng những nguyên vật liệu không rõ xuất xứ hoặc đã thối, hỏng. Hệ thống tủ lạnh, khu vực bảo quản theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Nguồn điện nước

Nguồn cung cấp: công ty nước sạch Sài Gòn và sở điện lực Sài Gòn.

Hệ thống điện nước trong Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca được lắp đặt đảm bào an toàn về kĩ thuật lắp ráp và cung ứng phục vụ hoạt động của nhà hàng. Hệ thống điện nước đều được lắp đặt âm bên trong tường.

Để phòng tránh tình trạng mất điện thì nhà hàng sẽ trang bị thêm một máy phát điện công suất lớn để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Cuối năm, nhu cầu thực phẩm tăng cao, và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lại được đưa lên hàng đầu, nhà hàng Linty Phuca luôn tuân thủ quy trình chế biến vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi nguyên liệu và nguồn hàng luôn rõ ràng, minh bạch và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua vào và chế biến.

Báo cáo tốt nghiệp kinh doanh trường đại học mở Hà Nội TOPICA.
Đề tài: Dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca

MỤC LỤC

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 • 1.1. Giới thiệu ý tưởng.
 • 1.1.1 Nguồn gốc ý tưởng.
 • 1.1.2. Cơ sở thực hiện.
 • 1.2. Tầm nhín và sứ mệnh.
 • 1.3. Sản phẩm kinh doanh.
 • 1.4. Mục tiêu kinh doanh.
 • 1.5. Nguyên liệu đầu vào.

CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKETING.

 • 2.1. Phân tích môi trường.
 • 2.1.1.Nghiên cứu thị trường.
 • 2.1.2. Phân tích SWOT.
 • 2.1.3. Phân tích rủi ro từ môi trường bên ngoài
 • 2.2. Chiến lược Marketing.
 • 2.2.1. Thị trường kinh doanh.
 • 2.2.2. Định vị thị trường.
 • 2.2.5. Chiến lược truyền thông.
 • 2.2.6. Quan hệ cộng đồng.
 • 2.2.7. Tiếp thị trực tiếp.
 • 2.2.8. Chiến lược Giá – Sản phẩm.

CHƯƠNG 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH.

 • 3.1. Chi phí đầu tư ban đầu.
 • 3.2. Dự báo doanh thu và tiền vốn.
 • 3.2.1. Dự báo giá.
 • 3.2.2. Dự báo doanh số.
 • 3.2.3. Dự báo doanh thu.
 • 3.3. Đánh giá dự án.

CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH NHÂN SỰ.

 • 4.1. Trang phục nhân viên.
 • 4.2. Quy trình phục vụ.
 • 4.3. Trình độ chuyên môn: Nguồn nhân lực có trình độ và kinh nghiệm trong các lĩnh vực nhà hàng, tài chính, quản lý,… cụ thể là:
 • 4.4. Đào tạo.

CHƯƠNG 5: DỰ PHÒNG RỦI RO.

 • 5.1 Rủi ro từ khách hàng.
 • 5.2 Rủi ro về đối thủ cạnh tranh.

KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

Trên đây là Báo cáo tốt nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện tại Linty Phuca mà dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại trường đại mở Hà Nội TOPICA muốn giới thiệu cho các bạn học viên tham khảo, để có thêm kiến thức làm đề cương và hoàn thiện bài báo cáo của các bạn. Ngoài ra, những bạn học viên nào còn đang gặp khó khăn khi chọn đề tài và gặp khó khăn trong việc tìm công ty thì liên hệ với trangluanvan.com để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo