Cách nhận biết dịch vụ viết thuê Luận văn, Báo cáo thực tập lừa đảo

Rate this post

Rất dễ dàng để các bạn sinh viên tìm cho mình một dịch vụ viết thuê luận văn trên internet, các bạn có thể vô tình thấy ở đâu đó hoặc là khi các bạn tìm kiếm Google với từ khóa DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN THUÊ sẽ ra hàng chục kết quả, hàng chục website viết thuê luận văn, cả Facebook dịch vụ viết thuê luận văn cũng rất nhiều.

Các website, các dịch vụ đều tự cho mình là uy tín, là chất lượng tuy nhiên một số dịch vụ không hẳn như vậy. Bài viết này mình chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên đang muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn cách lựa chọn cho mình dịch vụ viết thuê luận văn uy tín và tránh xa dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo, để tránh bực mình và nặng thì tiền mất tất mạng, bị rớt luận văn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Dấu hiệu của dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo?

Dấu hiệu của dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo?
Dấu hiệu của dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo?

Hiện nay mình vẫn khẳng định rằng không phải dịch vụ viết thuê luận văn nào cũng đàng hoàng và uy tín,  thậm chí là có nhiều dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo,  làm ăn không uy tín dẫn tới hệ lụy cho rất nhiều bạn sinh viên như là:

  • Nhận tiền cọc rồi không làm.
  • Không gửi bài làm đúng thời hạn.
  • Không chỉnh sửa bài theo giáo viên hướng dẫn.
  • Không chịu gặp trực tiếp ( nếu sinh viên muốn).
  • Không có văn phòng, địa chĩ rõ ràng ( có ghi địa chỉ nhưng không gặp).
  • Gọi không nghe máy, nhắn tin không trả lời suốt 1-2 ngày.
  • Khi đã chuyển tiền không còn trao đổi nữa.
  • Gửi một bài copy y chang trên mạng và gửi cho các bạn sinh viên và nói rằng đó là bài của dịch vụ họ làm.
  • Bắt gửi hết 100% tiền từ ban đầu.
  • Dịch vụ luận văn giá quá rẻ ( 100-500k).

Các trường hợp trên mình vừa kể xảy ra khá nhiều và người chịu thiệt thòi chính là các bạn sinh viên.  Công việc học tập của các bạn rất quan trọng, các bạn đang thuê dịch vụ làm luận văn vì một lý do nào đó mới tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn. Tuy nhiên khi đã gặp trường hợp dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo thì các bạn rất khó để có thể xử lý cho bản thân mình và xử lý trường hợp lừa đảo này.

Cách nhận biết dịch vụ viết thuê luận văn uy tín?

Cách nhận biết dịch vụ viết thuê luận văn uy tín?
Cách nhận biết dịch vụ viết thuê luận văn uy tín?

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp chính của mình bắt đầu từ năm 2012, mình chủ yếu làm qua các mối quan hệ sinh viên, sinh viên cũ giới thiệu sinh viên mới, và một số thông tin đăng nhận làm luận văn trên internet, tuy nhiên thời gian gần đây mình làm website trangluanvan.com nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên một số kinh nghiệm làm luận văn, báo cáo thực tập và nhu cầu mở rộng dịch vụ viết luận văn thuê của mình.

Mình đã viết dịch vụ luận văn đến nay đã gần 7 năm, có rất nhiều trường hợp sinh viên đã tìm kiếm đến mình để thuê làm dịch vụ viết thuê luận văn. Mỗi sinh viên đều có mỗi tâm trạng, đều có mỗi câu chuyện.

Mỗi hoàn cảnh khác nhau trong đó có cả những trường hợp các bạn đã thuê những dịch vụ viết thuê luận văn khác không uy tín, bị lừa đảo. Những trường hợp này các bạn thường rất lo lắng và đề phòng, sợ gặp phải dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo lần thứ hai.

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn sinh viên một số cách để nhận biết dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp uy tín và chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn uy tín và chất lượng.  Các dịch vụ ai cũng đều quảng cáo dịch vụ mình uy tín, chất lượng nhưng các bạn cũng nên có cách nhận biết của mình:

Các dịch vụ thuê viết luận văn lâu đời

Để nhận biết được dịch vụ thuê viết luận văn nào đã bắt đầu lâu rồi và dịch vụ nào mới thì các bạn có thể đánh số điện thoại trên Google và tìm ra kết quả của những năm về trước thì chứng tỏ dịch vụ này từ số điện thoại này đã làm thuê luận văn từ lâu sẽ uy tín hơn những số điện thoại mới xuất hiện trên Google bởi vì những dịch vụ càng lâu điều đó chứng tỏ dịch vụ uy tín khả năng lừa đảo thấp.

Sẵn sàng làm việc trực tiếp (cho địa chỉ rõ ràng)

Đó là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo hay không. Một dịch vụ sẵn sàng làm việc trực tiếp với sinh viên hoặc có văn phòng để sinh viên tới làm được tiếp thì uy tín sẽ rất cao hơn rất nhiều dịch vụ chỉ làm Online.

Tất nhiên một số các bạn sinh viên cũng không cần phải gặp trực tiếp. Tuy nhiên các bạn cần phải xem xét độ uy tín của dịch vụ rằng dịch vụ đó có thể làm trực tiếp. Bởi vì khi làm trực tiếp thì chắc chắn dịch vụ đó phải uy tín có văn phòng và địa chỉ làm việc rõ ràng. Tất nhiên các bạn cũng nên làm việc trực tiếp nếu như có thể.

Địa chỉ phải rõ ràng thực tế khi các bạn xin địa chỉ tới, có thể gặp được chứ không phải địa chỉ kiểu tòa nhà A, tòa nhà B, Chung cư A, Chung cư B ,..như thế thì các bạn cũng không thể gặp được. Nếu như có chuyện gì rủi ro xảy ra những vị trí này cũng liệt kê vào không có địa chỉ, địa chỉ các bạn có thể hỏi khi trao đổi trực tiếp với họ. Trên website có 1 số website không để địa chỉ làm việc.

Khả năng tư vấn, thể hiện hiểu biết vể ngành, về đề tài

Nếu như một dịch vụ mà khả năng tư vấn kém hoặc tư vấn sai thì sẽ không uy tín vì chứng tỏ họ không hiểu gì về đề tài của bạn, rất nguy hiểm khi giao cho 1 dịch vụ làm thuê cho mình mà kiến thức còn không bằng mình, độ uy tín không chắc chắn giúp được cho các bạn.

Một dịch vụ tư vấn Chính xác, tìm hiểu đúng trường hợp, vấn đề của các bạn đang gặp phải và cho các bạn những lời khuyên hữu ích sẽ uy tín hơn những dịch vụ mới.

Không qua nhiều trung gian

Nhiều dịch vụ trên internet là dạng dịch vụ viết thuê luận văn nhận về rồi đưa cho người khác làm. Tất nhiên điều này cũng không phải quá quan trọng lắm Bởi vì mục đích cuối cùng là bài của các bạn làm được hay không, một số bạn không quan trong vấn đề ai làm. Tuy nhiên những dịch vụ này thì bài của các bạn phải qua nhiều người trung gian dẫn tới khả năng truyền đạt thông tin chỉnh sửa, yêu cầu sẽ bị lệch lạc đi và chỉnh sửa sẽ không đúng ý của các bạn.

Đặc biệt đó là các bạn không thể nói chuyện trao đổi với được người trực tiếp làm bài cho các bạn. Đây cũng là một phần sẽ làm cho các bạn sẽ khó chịu. Gặp được người làm việc trực tiếp hoặc có nhóm làm trực tiếp, có văn phòng sẽ là 1 điểm cộng với loại hình này.

Gía cả phải chăng, phù hợp

Các bạn hãy cẩn trọng với những dịch vụ viết thuê luận văn giá rất rẻ này, rẻ hơn bình thường, mỗi bài luận văn Nếu thực sự làm đúng công sức và đảm bảo kết quả hài lòng cho các bạn sinh viên chi phí sẽ tương đối. không thể quá rẻ được bởi vì thời gian đầu tư để thực hiện bài làm.

Khá nhiều những dịch vụ viết luận văn thuê đăng tin rao vặt giá từ 100.000 đến 500.000 đồng là những dịch vụ không an toàn, đa số những dịch vụ như thế này Họ sẽ sử dụng những bài mẫu tải về trên mạng hoặc có sẵn để gửi cho sinh viên. Và nếu như có trường hợp giáo viên sửa bài thì những dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp này sẽ không thể sửa bài cho các bạn, bởi vì bài đó họ không làm mà tải về trên mạng.

Ban đầu các bạn sẽ hài lòng vì nghĩ răng mình gặp may tìm được nơi làm luận văn thuê giá rẻ nhưng về sau các bạn cũng sẽ rất khó chịu nếu như các bạn bỏ ra hàng trăm ngàn để lấy một bài báo cáo thực tập 1 bài luận văn tốt nghiệp được tải từ trên mạng xuống, một điều mà các bạn cũng có thể làm được.

Hoàn chỉnh hình thức và nội dung.

Quá trình làm luận văn thuê trong thời gian qua cũng có một số dịch vụ mình thấy rằng họ không hoàn chỉnh trình bày hình thức cho sinh viên, có nghĩa rằng họ chỉ làm nội dung cho các bạn mà thôi. Còn bìa, mục lục và các trang phụ dường như họ không làm cho các bạn, bởi vì họ không biết làm các bạn sinh viên nếu như làm luận văn, làm báo cáo thực tập thì các bạn cần phải trao đổi trước ban đầu với dịch vụ của các bạn rằng yêu cầu bên dịch vụ phải hoàn thiện nội dung và hình thức.

Hiện nay một số dịch vụ viết luận văn thuê có nhận in bài cho sinh viên. Tuy nhiên đa phần các dịch vụ không nhận in bài cho sinh viên, tất nhiên điều này cũng không quan trọng. Quan trọng là chất lượng bài làm còn in bài thì các bạn sinh viên cũng có thể làm được, chi phí in một cuốn luận văn khoảng 50.000 đồng.

Tuy nhiên như mình chia sẻ các bạn cần phải tìm một dịch vụ làm hoàn chỉnh cả hình thức, chứ không chỉ là nội dung. Mình kể một câu chuyện rằng cách đây không lâu 1 bạn sinh viên đã nhờ một dịch vụ viết thuê luận văn  A, dịch vụ này đã làm hoàn chỉnh rất tốt về nội dung cho sinh viên, Giaó viên đã ok nội dung và kêu in bài nộp.

Tuy nhiên dịch vụ này đã không làm hình thức  trình bày bởi vì họ không biết cách làm. Thế rồi sinh viên đó phải tự làm hình thức cho mình, tất nhiên khả năng của các bạn sinh viên về tin học có hạn cho nên trình bày không đẹp và kết quả bài luận văn được điểm trung bình bởi vì lý do không đạt về hình thức. Đây là một điều rất đáng tiếc sau khi mình đã nghe những câu chuyện này vậy cho nên các bạn hãy quan trọng cả nội dung và hình thức.

Phương thức thanh toán hợp lý

Và một điều nữa mình muốn nói tới đó chính là về chi phí tiền bạc, về mức giá cao hay mức giá thấp mình không bàn tới. Tùy vào khả năng tài chính của các bạn nhưng mức giá cao không đồng nghĩa với việc là bài làm hay hơn các dịch vụ có mức giá thấp, vì giá cả ở đây là tùy thuộc vào mỗi dịch vụ, không có một bộ quy chuẩn nào về giá cả dịch vụ này.

Điều quan trọng ở đây chính là các bạn hãy xem xét phương thức thanh toán đối với các dịch vụ viết luận văn thuê này tốt nhất các bạn nên tìm được một dịch vụ có thể làm trực tiếp, thanh toán cọc có biên nhận rõ ràng, lấy bài xem bài trực tiếp và có thể xem bài, sửa bài tại chỗ hài lòng rồi mới thanh toán.

Đa số các dịch vụ bây giờ đó là phải ứng cọc trước một phần rồi sau khi hoàn thành bàn luận văn thanh toán số phần còn lại Nếu các bạn không thể làm việc trực tiếp các bạn sinh viên cũng có thể yêu cầu với đối tác của mình khi thanh toán cho phần còn lại thì có thể cho các bạn xem qua về nội dung bằng PDF hoặc bằng file hình ảnh để các bạn đọc qua, điều đó là chấp nhận được.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn sinh viên một số cách để nhận biết dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo. Hi vọng với những kinh nghiệm chia sẻ của mình các bạn sẽ tìm được một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín và chất lượng.

Hiện tại trên website của mình có chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn cho các bạn sinh viên,  có cả video hướng dẫn cụ thể các bạn có thể theo dõi trên website của mình để hiểu một số phương pháp trình bày. Hiện nay mình cũng làm luận văn thuê, bạn nào có nhu cầu mình có thể làm trực tiếp tại nhà và nếu các bạn nào quá xa thì có thể làm online.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Cách nhận biết dịch vụ viết thuê Luận văn, Báo cáo thực tập lừa đảo […]

Contact Me on Zalo