[ 09Bài mẫu & Đề tài ] Báo cáo thực tập tốt nghiệp Buồng phòng tại khách sạn

Rate this post

Chia sẻ đến những bạn sinh viên về Báo cáo thực tập tốt nghiệp Buồng phòng tại khách sạn, đây là một trong những chủ đề được các bạn học chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Ngoài ra, AD cũng chia sẻ những đề tài Báo cáo tại Buồng phòng khách sạn để các bạn tiện theo dõi và tham khảo chủ đề này.


ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP BUỒNG PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN 

Hằng năm, có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Vì vậy, cái đề tài báo cáo thực tập buồng phòng tại khách sạn luôn được tìm kiếm để tham khảo cũng như thực hiện tốt quá trình báo cáo thực tập thực tế của sinh viên.Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số đề tài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn cũng như giới thiệu một số bài mẫu báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn hay nhất hiện nay

1. BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN

Trong bộ phận khách sạn, bộ phận bộ Buồng phòng là một trong những bộ phận chịu trách nhiệm về nơi ở của khách hàng và đây cũng là bài viết chia sẻ Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn.
Nói một cách khác nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp có vai trò trách nhiệm trong việc chuẩn bị, sắp xếp các trang thiết bị, dụng cụ, bố trí các vật dụng gọn gàng cũng như giải quyết các tình huống về chỗ ở của khách hàng.
Người thực hiện công tác nghiệp vụ buồng phòng Phải được đào tạo chuyên nghiệp và nắm bắt vai trò trách nhiệm của bộ phòng cũng như các mối quan hệ với các bộ phận khác. Ngoài ra, nhân viên buồng phòng còn có những quy trình làm việc cũng như tiêu chuẩn an toàn lao động riêng.
Vì vậy, bộ phận buồng phòng có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của khách sạn. Nó không chỉ đảm nhận những công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng mà còn khẳng định về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Vì thế để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, nhân viên buồng phòng cần phải tuân thủ theo những quy định nghiệp vụ buồng phòng. Đó là những quy trình, thao tác thực hiện tiêu chuẩn được chuẩn bị cho giai đoạn khách chưa nhận phòng và cất đèn ở phòng cũng như khách rời khỏi phòng.

Trong quá trình thực tập thực tế tại khách sạn ở bộ phận buồng phòng. Sinh viên sẽ được học hỏi và trải nghiệm thực hiện hoạt động theo quy trình từ đó áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học trên giảng đường để vận dụng vào thực tế và trình bày qua bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn. Thông qua các bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn, bị sẽ hiểu gì về quá trình hoạt động của bộ phận này trong khách sạn.

Tham khảo thêm ⇒ Dịch vụ viết thuê Luận văn  

2. DANH SÁCH ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP BUỒNG PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN

1) Thực trạng nghiệp vụ buồng phòng tại khách sạn trường thọ.
2) Báo cáo thực tập tại bộ phận housekeeping tại khách sạn
3) Nghiên cứu phục vụ buồngtại khách sạn
4) Đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng tại khách sạn
5) Nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận buồngtại khách sạn
6) Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Vinpearl resort Phú Quốc
7) Nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận buồngtại khách sạn
8) Một số các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn
9) Hoàn thiện cơ sở vật chất của buồng phòng trong khách sạn
10) Hoàn thiện quy trình hoạt động bộ phận buồng phòng tại khách sạn
11) Quản trị nhân lực bộ phận buồng phòng tại khách sạn
12) Thực trạng nghiệp vụ buồngtại khách sạn
13) Đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng và khách sạn
14) Quy trình thực hiện dịch vụ buồng phòng tại khách sạn
15) Báo cáo thực tập nghiệp vụ buồng phòng thì khách sạn
16) Thực trạng áp dụng quy trình buồng phòng tại khách sạn
17) Nhật ký thực tập buồng phòng tại khách sạn
18) Thực tập tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn: Nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng tại khách sạn
19) Tìm hiểu quy trình buồng phòng trong khách sạn
20) Trình bày quy trình thực hiện hoạt động buồng phòng trong khách sạn.

Tham khảo thêm ⇒ Dịch vụ viết thuê Báo cáo Thực tập 

Trên đây là top 20 danh sách đề tài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn được tìm kiếm cũng như được tham khảo nhiều nhất hiện nay.

MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Báo cáo thực tập tại bộ phận housekeeping tại khách sạn JW Marrott

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn được trình bày gần nhất trong những năm gần đây. Nội dung chính trong bài báo cáo thực tập được trình bày như sau:
Chương một: khái quát về khách sạn
Tại đây, Tác giả giới thiệu chung về khách sạn cũng như quá trình hình thành và phát triển tại khách sạn. Trình bày với chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận và hệ thống các sản phẩm dịch vụ kinh doanh trong khách sạn. Trình bày thị trường hoạt động của khách sạn và kết quả kinh doanh của khách sạn trong những năm gần đây.
Chương hai: trình bày hoạt động của bộ phận housekeeping tại khách sạn.

Báo cáo thực tập Buồng phòng tại khách sạn
Báo cáo thực tập Buồng phòng tại khách sạn

Để làm rõ cho luận điểm trên, nó chỉ khái quát về bộ phận housekeeping. Trình bày chức năng và nhiệm vụ của bộ phận cũng như các yêu cầu đối với nhân viên trong bộ phận. Trình bày các mối quan hệ của bộ phận housekeeping với cái cuộc tiểu thuyết. Ngoài ra, tác giả còn nêu rõ về cơ cấu tổ chức của bộ phận housekeeping tại khách sạn cũng như chức năng và nhiệm vụ của từng nhân viên trong bộ phận. Tất cả trình bày doanh thu của bộ phận housekeeping tại khách sạn.
Chương ba: trình bày quá trình thực tập tại bộ phận buồng phòng của khách sạn.
Để trình bày quá trình thực tập, tức là trình bày về vị trí và nhiệm vụ trong thời gian thực tập. Từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm trong quá trình thực tập. Đưa ra một số kiến nghị và giải pháp đối với quá trình thực tập.
Cuối cùng, nó chỉ tóm tắt nội dung chính và kết luận cho bài Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn.
Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn tiêu biểu nhất. Tác giả trình bày sâu sắc về nội dung báo cáo cũng như các vấn đề xoay quanh đến bộ phận buồng phòng khách sạn.

 

DOWNLOAD

Bài mẫu 2: Nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận buồng tại khách sạn Lyberty central saigon citypoint.

Sau khi thực tập tại khách sạn, thức dậy đã có quá trình tìm hiểu về bộ phận buồng phòng và trình bày trong bài báo cáo như sau:
Chương một: tác giả trình bày về cơ sở lý luận chung về kinh doanh dịch vụ buồng trong kinh doanh khách sạn.
Bằng cách đưa ra những lý luận về kinh doanh khách sạn và khái niệm cơ bản về kinh doanh khách sạn. Tác giả đã trình bày rõ ý nghĩa của kinh doanh khách sạn cũng như một số lý luận với bộ phận buồngtrong kinh doanh khách sạn. Trình bày về đặc điểm của một số yêu cầu đối với lao động tại bộ phận buồngcũng như các quy trình phục vụ buồn. Sau đó, tác giả đánh giá chất lượng dịch vụ buồngtrong kinh doanh khách sạn, một số nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hoạt động dịch vụ buồng tại kinh doanh khách sạn.
Chương hai: trình bày thực trạng công tác thực hiện chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Lyberty central saigon citypoint.
Tại đây, nó chỉ giới thiệu tổng quan về khách sạn cũng như quá trình hoạt động và chức năng hoạt động trong lĩnh vực hoạt động. Trình bày một số tình hình hoạt động kinh doanh của sàn trong những năm gần đây và kết quả hoạt động. Ngoài ra, chắc giả còn trình bày tổng quan về bộ phận buồn, về cái hoạt động nghiệp vụ trong bộ phận buồngvà nội qui của khách sạn. Trình bày cụ thể về những công việc hoạt động của tổ buồngvà thời gian làm việc của tôi buồng phòng. Trình bày với những tiêu chuẩn vệ sinh và quy trình kỹ thuật trong bộ phận buồng phòng.
Chương ba: tác giả trình bàymột số các giải pháp nhầm hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ buồng tại khách sạn Lyberty central saigon citypoint.
Trước tiên phải nó trẻ nêu ra phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ của khách sạn. Trình bày một số các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ buồngtại khách sạn cũng như một số đề suất và ý kiến nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cuối cùng phải trả không tắt nội dung chính và đưa ra phần kết luận cho bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn.
Với nội dung chính như trên, tác giả đã thể hiện thành công bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn.

DOWNLOAD

Bài mẫu 3: Quy trình phục vụ buồng tại Vinpearl resort Phú Quốc.

Sau khi được tiếp cận và thực tập tại bộ phận buồngphòng trong resort Phú Quốc. Tác giả đã trình bày nội dung trong bài báo cáo như sau:
Chương một: tác giả Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn trình bày về công tác tìm hiểu tổng quan về Vinpearl resort Phú Quốc.
Tớ chả giới thiệu sơ bộ về Vinpearl resort Phú Quốc. Trong quá trình hình thành và phát triển của resort, trình bày về tổng quan dự án resort trên bãi biển Phú Quốc cũng như cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý trong resort Phú Quốc. Có trẻ con trình bày về những định hướng của Vinpearl resort Phú Quốc trong những năm sắp tới và giới thiệu những dịch vụ kinh doanh chính tả Prison. Trình bày sơ lược về cơ cấu tổ chức nhân sự trong research cũng như bộ phận buồngphòng.
Chương hai: tác giả tìm hiểu về quá trình phục vụ buồngtại Vinpearl resort Phú Quốc.

Tại đây, tác giả trình bày thực trạng quy trình phục vụ buồngphòng tại Paris sản Phú Quốc. Với những nội dung chính được tác giả trình bày như: thực trạng quy trình phục vụ buồngphòng tại Vinpearl resort Phú Quốc, về phân tích các điểm mạnh, điểm yếu và cái chiến lược phát triển cũng như cơ hội và thách thức trong bộ phận buồngphòng tại resort. Từ đó trình bày một số cách định hướng phát triển của Vinpearl resort trong thời gian tới. Trình bày nhận xét và đánh giá quy trình phục vụ buồngphòng tại Vinpearl resort Phú Quốc.
Chương ba: dựa trên những cơ sở lý luận trên, tác giả trình bày với một số các kiến nghị và đưa ra kết luận chính cho bài báo cáo.
Đây là một trong những thực tập tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn được đánh giá là xuất sắc nhất hiện nay. Với nội dung chi tiết, bố cục cục chặt chẽ, tác giả đã trình bày thành công bài báo cáo của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn Joviale.

Sau khi có cơ hội thực tập thực tế tại khách sạn Joviale. Tác giả trình bày về một số cái chị lớp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn nội dung trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:
Chương một: tác giả trình bày các cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng dịch vụ buồng.
Tại đây, tác giả trình bày các khái niệm với đặc điểm về chất lượng dịch vụ buồn. Trình bày về quy trình và ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phòng và các phương pháp đánh giá chất lượng dịch vụ phòng. Tác giả còn trình bày một số cái kinh nghiệm của một số khách sạn nâng cao về chất lượng phục vụ buồn.
Chương hai: đánh giá thực trạng công tác thực hiện nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạnJoviale.
Để làm rõ cho luận điểm trên, tác giả thực hiện giới thiệu về khách sạn cũng như bộ phận buồn. Trình bày giới thiệu bộ phận house keeping của khách sạn cũng như các mối quan hệ giữa bộ phận house keeping và cái bộ phận khác trong khách sạn.
Từ những cơ sở trình bày trên, tác giả thực hiện đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ tại khách sạn cũng như đưa ra quy trình phục vụ phòng của bộ phận housekeeping trong khách sạn. Bàn luận về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành và hệ thống công tác kiểm tra giám sát chất lượng dịch vụ. Sau đó, tác giả đánh giá chung về chất lượng dịch vụ buồng của khách sạn để đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu cũng như các nguyên nhân hình thành những nhân tố trên.
Chương ba: trong bài Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạntác giả trình bày một số các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn Joviale.

Tham khảo thêm ⇒ Cách làm Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Để trình bày một số cái giải pháp, trước tiên với trẻ trình bày mục tiêu và phương hướng kinh doanh của sạn. Dựa trên những mục tiêu và phương hướng kinh doanh của khách sạn, trình bày một số cái chị pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn trong thời gian tới. Cũng như đề ra một số các kiến nghị đối với nhà nước và ban ngành. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và đưa ra phần kết luận.
Với nội dung sâu sắc như trên, tác giả trình bày được tổng quan về các vấn đề bộ phận buồng phòng tại khách sạn cũng như đưa ra cho chị Pháp đối với bộ phận trong khách sạn. Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn đáng tham khảo nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Hoàn thiện cơ sở vật chất của phòng buồng trong khách sạn kỳ Hòa.

Qua quá trình thực tập còn nhiều sai sót nhưng tác giả đã trình bày thành công bài báo cáo của mình với những nội dung chính như sau:
Chương một: trình bày các cơ sở lý luận và cơ sở vật chất kĩ thuật trong khách sạn.
Tại đây, tác giả trình bày một số các cái niệm với cái xẻng và sản phẩm của khách sạn. Trình bày về tổng quan cơ sở vật chất kĩ thuật của khách sạn cũng như ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất kĩ thuật của khách sạn.
Chương hai: trình bày các vấn đề thực trạng trong chất lượng khách sạn và khu vực phòng ngủ trong khách sạn kỳ Hòa.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Buồng phòng tại khách sạn
Báo cáo thực tập tốt nghiệp Buồng phòng tại khách sạn

Trước tiên, tôi chỉ giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn kỳ Hòa. Trình bày các lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong khách sạn cũng như cơ sở vật chất kĩ thuật của khách sạn. Trình bày về thực trạng cơ sở vật chất kĩ thuật trong khu vực phòng ngủ Cụ khách sạn cùng cơ cấu tổ chức bộ máy tại bộ phận buồng trong khách sạn. Tác giả còn trình bày hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất cũng như bảo dưỡng trang thiết bị và các tín hiệu cần bảo dưỡng. Từ đó, tác giả đánh giá cơ sở vật chất kĩ thuật trong khu vực phòng ngủ tại khách sạn.
Chương ba: trình bày một số các giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng cơ sở vật chất kĩ thuật trong khu vực phòng ngủ tại khách sạn kỳ Hòa.
Để làm rõ cho luận điểm trên, trước tiên tác giả trình bày các định hướng cũng như mục tiêu kinh doanh của khách sạn. Từ đó trình bày một số các giải pháp nâng cao chất lượng cơ sở vật chất trong khu vực phòng ngủ tại khách sạn và đưa ra kết luận chính cho bài báo cáo.
Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn mà bạn không thể bỏ qua. Bởi nội dung sâu sắc và trình bày ý nghĩa thực tiễn. Tác giả đã trình bày bài báo cáo thành công.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Nghiệp vụ buồng tại khách sạn Horison.

Đây được đánh giá là một trong những bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn nổi bật nhất hiện nay. Nội dung chính trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu chung về khách sạn.
Chắc giả giới thiệu chung về khách sạn Hà Nội Horison.
Tại đây, nó chết trình bày về vị trí của khách sạn cũng như lịch sử hình thành và phát triển của ca sỹ. Trình bày sơ lược về cơ cấu tổ chức bộ máy trong khách sạn cũng như thị trường khi thấy chồng ca sỹ. Trình bày vị trí của các đơn vị trong thị trường.
Chương hai: tác giả trình bày hoạt động của khách sạn.
Tại đây, tác giả trình bày một số các hoạt động của sản như: mà cái tin, hoạt động điều hành, hoạt động nghiệp vụ
Chương ba: tác giả trình bày về nghiệp vụ buồng tại khách sạn Horisson.
Để trình bày nghiệp vụ buồng phòng, thức trả cho thấy được tầm quan trọng của nghiệp vụ buồng trong khách sạn cũng như các công việc cụ thể tại bộ phận buồn. Trình bày về tác phong và thái độ phục vụ của nhân viên. Cuối cùng là quy trình kỹ thuật phục vụ buồng tại khách sạn.
Chương bốn: trình bày các vấn đề nhận xét đánh giá và kiến nghị.
Tác giả trình bày và đánh giá hoạt động thực tiễn trong khách sạn. Từ đó đưa ra một số các ý kiến đề suất đối với ca sỹ và những thức của sinh viên. Cuối cùng tác giả đưa ra kết luận chính cho bài báo cáo.
Đối với nội dung sổ sách như trên, đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập bộ phòng khách sạn xuất sắc nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Thực trạng quản lý điều hành hoạt động phục vụ tại bộ phận buồng của khách sạn Cầu Giấy.

Sau quá trình thực tập tại khách sạn Cầu Giấy. Tác giả đã thực hiện tìm hiểu và trình bày bài báo cáo trong hoạt động phục vụ tại bộ phận buồng của khách sạn. Nội dung chính trong bài báo cáo này tôi trả trình bày như sau:

Tham khảo thêm ⇒ Đề tài báo cáo thực tập ngành luật tại ủy ban nhân dân

Chương một: giới thiệu về khách sạn.
Trình bày giới thiệu sơ nét về khách sạn Cầu Giấy. Trình bày một số các sản phẩm dịch vụ trong ca sỹ cũng như lập trình phục vụ. Tác giả trình bày chủ yếu tập trung vào cơ cấu tổ chức tại bộ phận buồng trong khách sạn. Trình bày một số các nghiệp vụ hoạt động của bộ phận buồng trong khách sạn cũng như công tác quản lý điều hành hoạt động phục vụ khách hàng tại bộ phận buồng của khách sạn Cầu Giấy. Sau đó, thực hiện giám sát và đánh giá hoạt động phục vụ buồn.
Qua quá trình thực tập, tôi sẽ trình bày một số các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận buồng tại khách sạn Cầu Giấy. Trình bày một số các kiến nghị đối với ca sỹ cũng như bản thường trong quá trình thực tập cuối cùng tác giả trình bày tóm tắt nội dung chính của bài báo cáo và đưa ra kết luận.
Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn ngắn gọn và súc tích nhất. Bạn có thể tham khảo về nội dung chi tiết của bài Báo cáo thực tập buồng phòng tại khách sạn cũng như Cách lập luận của tác giả.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng tại resort Hoàng Anh – Đất Xanh( Đà Lạt)

Sau khi có cơ hội thực tập tại resort hoàng anh tại Đà Lạt. Trình bày về công tác thực hiện hoạt động trong bộ phận buồng phòng thị resort. Nội dung chính trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:
Chương một: tác giả trình bày về cơ sở lý luận chung.
Trình bày tổng quan về đi xong cũng như bộ phận buồng phòng trong resort. Đánh giá về chất lượng dịch vụ của bộ phận buồng phòng trong Resort.
Chương hai: trình bày việc công tác thực hiện hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ buồng tại resort hoàng Anh.
Để làm rõ luận điểm trên, tôi sẽ trình bày giới thiệu hoạt động kinh doanh tại resort hoàng anh. Trình bày về thực trạng chất lượng dịch vụ tại bộ phận buồng ở resort từ đó đưa ra đánh giá chất lượng dịch vụ.
Chương ba: tôi chỉ trình bày một số các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại Resort hoàng anh.
Trước tiên, tác giả trình bày và định hướng phát triển kinh doanh của Ori sọt, chiều trên những cơ sở đó, tôi sẽ trình bày các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng tại resort cũng như đưa ra một số các kiến nghị và kết luận chính cho bài báo cáo.
Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn mà bạn không thể bỏ qua. Với nội dung chi tiết và đầy đủ như trên. Đây là một trong những bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn đáng để bạn tham khảo.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: Thực trạng nghiệp vụ buồng tại khách sạn trường Thọ Hà tĩnh.

Sao kỳ thực tập tại khách sạn trường Thọ Hà tĩnh. Tác giả đã có những kinh nghiệm trình bày Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn tại nơi đây. Nội dung chính trong bài báo cáo được trình bày như sau:
Chương một: trình bày một số cách cơ sở lý luận về hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống và lưu trú.
Bằng chứng là tác giả đưa ra một số kết luận và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Trình bày một số cách lý luận với bộ phận buồng phòng.
Chương hai: trình bày giới thiệu chung về cái sự trường thọ.
Giới thiệu sơ nét về khách sạn trường thọ và đặc biệt là giới thiệu nội dung bộ phận nhà hàng. Trình bày với bộ phận buồng và các hoạt động của khách sạn.
Chương ba: trình bày thực trạng nghiệp vụ buồng tại khách sạn trường Thọ Hà tĩnh.
Tại đây, tác giả Trình bày quy trình nghiệp vụ buồng tại khách sạn trường thọ. Cụ thể là về công việc tại bộ phận buồng cũng như tác phong thái độ phục vụ của nhân viên buồn. Trình bày về quy trình kỹ thuật phục vụ buồng phải khách sạn và đưa ra đánh giá thực trạng của bộ phận buồng phòng.
Chương bốn: trình bày một số các giải pháp và đề suất cũng như kết luận.
Sau khi trình bày một loạt các quy trình thực hiện tại bộ phận buồng phòng cũng như đưa ra đánh giá thực trạng tại bộ phận buồng phòng. Tác giả trình bày một số các giải pháp nhằm hoàn thiện nghiệp vụ buồng tại khách sạn trường thọ và để suất một số ý kiến đối với ca sỹ. Cuối cùng tới giờ tóm tắt nội dung chính và phần kết luận.
Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập buồng phòng khách sạn xuất sắc nhất.

DOWNLOAD


Hy vọng khi các bạn tham khảo vào những bài Báo cáo tốt nghiệp buồng phòng tại khách sạn trên đây sẽ giúp cho các bạn có những ý tưởng, bài mẫu hoàn mỹ để làm bài một cách tốt nhất. Hãy trình lên giáo viên những bài báo cáo hay tuyệt vời và thành công đạt điểm cao nhé!

Contact Me on Zalo