Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý : [Top 80+ Đề Tài]

4.8/5 - (69 bình chọn)

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý là một trong số những đề tài đã được mình chọn lọc cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm xem và tham khảo tài liệu này nhé. Hiện nay vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cơ quan chuyên môn cũng những cá nhân khác nhau. Vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và ổn định bền vững công ty, cơ quan, đơn vị cụ thể. Cơ cấu tổ chức kinh doanh là yếu tố bên trong của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, để một doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và mạnh mẽ thì cần phải ổn định được cơ cấu tổ chức quản lý. Hiện nay vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý trong doanh nghiệp hiện nay xuất hiện nhiều vấn đề hạn chế. Nó ảnh hưởng tới hình ảnh của doanh nghiệp thị trường. Vấn đề này cũng được nhiều bạn học viên lựa chọn nghiên cứu cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Nhưng các bạn còn gặp nhiều hạn chế trong việc lựa chọn chủ đề nghiên cứu phù hợp cho mình. Chính vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý hay và ấn tượng.

Hiện nay các bạn học viên đang gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình tìm kiếm đề tài, triển khai làm đề cương chi tiết hoặc triển khai nội dung bài làm. Với đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm về viết luận văn thạc sĩ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn trọn gói đề tài liên hệ nhận làm luận văn thạc sĩ qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được báo giá và tư vấn báo giá làm bài luận văn và hỗ trợ cho các bạn từ A đến Z nhé.

I.Khái quát chung về cơ cấu tổ chức quản lý

Cơ cấu tổ chức quản lý là một thuật ngữ đã quá quen thuộc trong ngành quản trị kinh doanh, quản lý nhà nước. Cơ cấu tổ chức quản lý được chia thành hai loại là cơ cấu tổ chức quản lý trong khu vực nhà nước và cơ cấu tổ chức quản lý trong khu vực ngoài nhà nước. Cơ cấu tổ chức quản lý của một cơ quan, đơn vị, tổ chức sẽ quy định rõ và cụ thể những đơn vị, phòng ban và đưa ả cơ chế hoạt động phù hợp của đơn vị đó. Cơ cấu tổ chức quản lý của mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đều được quy định cụ thể trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Đối với cơ cấu tổ chức quản lý trong khu vực nhà nước được quy định cụ thể trong luật tổ chức Chính Phủ năm 2015 và Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015. Và đối với cơ cấu tổ chức quản lý trong khu vực ngoài nhà nước được quy định cụ thể trong Luật doanh nghiệp 2020 và những văn bản pháp lý khác có liên quan. Các bạn có thể tìm đọc những văn bản pháp luật này để có thêm nhiều thông tin tham khảo cho bài luận văn thạc sĩ của mình.

XEM THÊM : 100+ Đề Tài Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Giáo Dục Đại Học

II.Danh sách đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý

Có nhiều phương diện và góc độ khác nhau để khai thác cho bài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý. Và có nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn một đề tài luận văn thạc sĩ phù hợp, được đánh giá cao. Chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và đưa ra được danh sách đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý.

1.Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý phổ biến nhất

 1. Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung electronics Việt Nam ngày nay
 2. Nghiên cứu thực tiễn Vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn tập đoàn điện lực Việt Nam về sản xuất và phân phối điện.
 3. Xây dựng các chính sách phát triển hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của các công ty cổ phần theo quy định của luật doanh nghiệp Việt Nam năm 2020 hiện nay.
 4. Phát triển hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý về mô hình quản lý và hoạt động giữa Đại hội đồng Cổ đông và hội đồng quản trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 5. Hoàn thiện các chính sách phát triển cơ cấu tổ chức quản lý của các công ty cổ phần về mối quan hệ giữa Đại hội đồng Cổ đông và hội đồng quản trị ngày nay.
 6. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xăng dầu Hàng không Việt Nam
 7. Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý: Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý, chức năng và nhiệm vụ hiện tại của công ty May 40
 8. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và phân quyền của Công ty Cổ phần Intimex trên địa bàn Hà Nội
 9. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty Cổ phần Xây dựng Đa Ngành Hà Nội
 10. Nghiên cứu cơ cấu bộ máy tổ chức của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.
 11. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý các thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hiện nay.
 12. Tình hình hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn và đoàn công nghiệp viễn thông – quân đội Viettel.
 13. Một số hạn chế cần phải khắc phục cho việc tiến hành công tác tổ chức quản lý và cơ cấu quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn tập đoàn xăng dầu Việt Nam hiện nay.
 14. Tiếp tục đẩy mạnh phát triển và hình thành cơ cấu tổ chức quản lý tại các công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn ở nước ta ngày nay theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 15. Thực trạng công tác tổ chức quản lý có thực tế tại Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn trong giai đoạn ngày nay.
 16. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty liên doanh cơ khí xây dựng
 17. Đánh giá thực trạng cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý ở công ty dụng cụ cắt và đo lường cơ khí
 18. Tính tất yếu về đa dạng hóa chức năng và cơ cấu tổ chức nghiên cứu và triển khai trong thiết chế tự chủ của khoa học
 19. Cơ cấu tổ chức và sự phù hợp của cơ cấu tổ chức đó với chiến lược kinh doanh của công ty may Việt Tiến
 20. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại công ty In tạp chí Cộng Sản.
 21. Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại công ty Cổ phần Đầu tư thế giới di động trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 22. Tình hình cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp trong việc tiến hành lựa chọn người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 23. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp về việc hình thành Đại hội đồng Cổ đông theo quy định của luật doanh nghiệp 2020.
 24. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc tiến hành lựa chọn hội đồng quản trị của doanh nghiệp để tiến hành quyết định thực hiện các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 25. Thực trạng việc tiến hành lựa chọn giám đốc và tổng giám đốc của công ty theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2020 hiện hành.
 26. Giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức tại văn phòng đại diện ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – khu vực miền Nam
 27. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý :Giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
 28. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thí nghiệm điện miền Trung
 29. Nghiên cứu tìm hiểu chung về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Phòng Nội vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 30. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kỹ thuật máy bay

XEM THÊM : 95+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Công Chứng

2.Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý được đánh giá cao

 1. Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam trong giai đoạn ngày nay.
 2. Nghiên cứu tình hình cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực hiện tại tập đoàn công nghiệp than và khoáng sản Việt Nam hiện nay.
 3. Xây dựng các chính sách phát triển và ổn định cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tế tại tổng công ty Hàng không Việt Nam ngày nay.
 4. Hoàn thiện và ổn định cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp có thực tiễn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank.
 5. Thực trạng cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hiện hành.
 6. Cơ cấu tổ chức và một số nhân tố kinh tế kỹ thuật của công ty tinh dầu và các sản phẩm tự nhiên
 7. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến giải pháp Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Công ty Tấn Phát
 8. Cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự, tổ chức sản xuất của công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết bị Phụ tùng TMT
 9. Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý:Đánh giá hiệu quả công tác cơ cấu tổ chức Công ty xi măng Hoàng Thạch
 10. Nghiên cứu hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý của công ty cổ phần Đông Mỹ trong giai đoạn 2019 – 2022.
 11. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ cấu tổ chức quản lý tại công ty cổ phần Dầu khí Việt Nam trong giai đoạn tới.
 12. Định hướng phát triển cho hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực hiện tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.
 13. Một số hạn chế cần phải khắc phục và cải thiện trong việc tiến hành cơ cấu tổ chức quản lý tại công ty trách nhiệm hữu hạn LG electronics Việt Nam.
 14. Một số yếu tố tự môi trường kinh doanh phát động trực tiếp tới việc hình thành cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực hiện tại tập đoàn vàng bạc đá quý Doji.
 15. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả công tác cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại công ty cổ phần chăn nuôi cổ phần Việt Nam ngày nay.
 16. Cơ cấu tổ chức quản lý theo sản phẩm, khách hàng, thị trường – Ưu điểm, nhược điểm, phạm vi áp dụng
 17. Đổi mới cơ cấu tổ chức và hoạt động Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cơ Khí Trần Hưng Đạo
 18. Đề Tài Luận Văn Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý:Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại Bạn Quản lý Chợ quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 19. Một số giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý ở Doanh nghiệp Viễn thông Vĩnh Phúc
 20. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản trị của Công ty xây dựng cầu đường bộ 118 hiện nay
 21. Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại công ty cổ phần ô tô Trường Hải trong giai đoạn ngày nay.
 22. Nghiên cứu thực tế hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngày nay – giải pháp hoàn thiện
 23. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại công ty cổ phần hàng không Vietjet Việt Nam trong giai đoạn ngày nay
 24. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ cấu tổ chức quản lý doanh nghiệp tại công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk trong giai đoạn hiện nay
 25. Thực trạng vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam tại công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát trên thị trường Việt Nam ngày nay.
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý

3.Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý mang tính sáng tạo

 1. Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Canon Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu.
 2. Nghiên cứu cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp thông qua tổng công ty dịch vụ viễn thông Việt Nam trong năm 2021 vừa qua
 3. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại tổng công ty Viễn Thông MobiFone trong giai đoạn ngày nay.
 4. Phát triển các cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tế tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn ngày nay.
 5. Xây dựng cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam qua thực tiễn tại tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí Việt Nam.
 6. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản trị của Công ty Kinh Doanh Nhà Số 3
 7. Một số ý kiến nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp theo hướng đổi mới
 8. Một số ý kiến nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy sản xuất kinh doanh doanh của Công ty cổ phần COMA 25
 9. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của tổng cục hải quan nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay
 10. Nghiên cứu mối quan hệ giữa cơ cấu tổ chức và sự phụ thuộc giữa các phòng ban khi thiết kế hệ thống kế toán quản trị tại một số doanh nghiệp sản xuất ngành dệt may tư nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
 11. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn hiện nay.
 12. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc tiến hành hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tế tại Công ty Cổ phần Toyota Việt Nam.
 13. Một số yếu tố tự môi trường kinh doanh tác động tới việc hình thành cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại công ty Cổ phần Tập đoàn của hoa sen ngày nay.
 14. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội Việt Nam ngày nay.
 15. Thực trạng vấn đề cơ cấu tổ chức và hoạt động quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín hiện nay.
 16. Cơ cấu tổ chức và hoạt động quản lý của Ủy ban nhân dân Phường Dịch Vọng Hậu. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước
 17. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý :Tái cơ cấu tổ chức Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Cơ khí Hồng Ký
 18. Tái cơ cấu hệ thống tổ chức của viện nghiên cứu và phát triển vùng trong quá trình thực hiện cơ chế tự chủ
 19. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Công Ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đường Sắt
 20. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức tại Ngân hàng nông nghiệp Và Phát triển nông thôn chi nhánh Nam Hà Nội
 21. Nghiên cứu thực tế cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp thông qua ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam trong năm 2021 vừa qua.
 22. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại công ty Cổ phần Tập đoàn thành công về phân phối ô tô xe máy.
 23. Xây dựng các chính sách phát triển và hình thành cơ cấu tổ chức quản lý của công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam ngày nay.
 24. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp thông qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên nhiên liệu hàng không Việt Nam.
 25. Thực trạng vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp thông qua công ty cổ phần xây dựng Coteccons trên thị trường Việt Nam hiện nay.

III. Lời Kết

          Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về danh sách Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý hay và tiêu biểu. Đề tài trên đây được xây dựng dựa trên những hạn chế và khó khăn mà các bạn học viên gặp phải khi tiến hành tìm kiếm một đề tài Luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý phù hợp với mình. Chúng tôi hy vọng bài viết của mình sẽ có ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi, nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài luận văn thì hãy tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài luận văn và hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể nhé.

Contact Me on Zalo