Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai [Tổng Hợp 210+ Đề Tài] – Tiêu Biểu Nhất Năm!

5/5 - (16 bình chọn)

Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai là một loại luận văn nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực luật đất đai, được viết bởi các sinh viên hoặc học viên cao học đang theo học chương trình luật đất đai tại các trường đại học hoặc cơ sở giáo dục cao đẳng.

Luận văn thạc sĩ luật đất đai thường tập trung vào việc tìm hiểu và phân tích các vấn đề phức tạp liên quan đến pháp luật về đất đai, bao gồm các vấn đề về quyền sở hữu đất đai, quyền sử dụng đất đai, quản lý và phân bổ đất đai, xử lý tranh chấp đất đai, và những vấn đề pháp lý khác liên quan đến lĩnh vực này.

Luận văn thạc sĩ luật đất đai thường có tính chất nghiên cứu khoa học cao, đòi hỏi người viết phải có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực luật đất đai cũng như các phương pháp nghiên cứu khoa học để đưa ra các kết luận và đề xuất có giá trị. Các luận văn này cũng thường được đánh giá rất cao trong các chương trình đào tạo về luật đất đai, và có thể đóng góp đáng kể cho sự phát triển và cải tiến của lĩnh vực này.

Trước đây, mình đã có từng viết một bài liệt kê hẳn hoi 100+ chiếc đề tài luận văn thạc sĩ luật tham nhũng là một trong số những đề tài chất lượng, phổ biến được nhiều bạn học viên yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Chẳng những chỉ luật này mà bên mình hầu như đầy đủ tất cả các dạng ngành luật như là luật hình sự, luật thương mại, luật quốc tế, luật lao động… Các bạn có thể xem và theo dõi nhiều hơn tại website trangluanvan.com của mình nhé. 

Ngoài chia sẻ miễn phín tới cho các bạn học viên những dạng đề tài hữu ích và chất lượng để cho các bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm kiếm đề tài để dành cho việc có thời gian viết được nhiều nội dung xịn xò hơn… Và bên mình hiện tại đã có cả dịch vụ nhận viết thuê luận văn thạc sĩ với đa dạng các đề tài phổ biến nhất hiện nay, những đề tài thuộc dạng khó và phức tạp thì bên mình đều có hỗ trợ về nhiều ngành nghề mà các bạn đang theo học. Nếu bạn đang có nhu cần viết thuê một bài luận văn thạc sĩ hoàn chỉnh thì dịch vụ này của chúng tôi chính là phương pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn và giúp bạn giải quyết được những rắc rối, đừng chần chờ nữa hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài luận văn trọn gói full đề cương nhé.


Các Trường Hợp Có Thể Nghiên Cứu Làm Luận Văn Luật Đất Đai

Có nhiều trường hợp có thể nghiên cứu và viết luận văn về lĩnh vực luật đất đai, tùy thuộc vào quan điểm, lĩnh vực quan tâm và mục đích của người nghiên cứu. Sau đây là một số ví dụ về các trường hợp có thể nghiên cứu để làm luận văn luật đất đai:

 1. Phân tích về quyền sử dụng đất đai trong lĩnh vực đô thị.
 2. Nghiên cứu về quyền sở hữu và sử dụng đất đai của cộng đồng dân cư tại các vùng nông thôn.
 3. Tổng quan về các quy định pháp luật liên quan đến quyền sử dụng đất đai ở Việt Nam và so sánh với các quy định ở các nước khác.
 4. Phân tích các vấn đề liên quan đến việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất đai.
 5. Nghiên cứu về các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất đai trong lĩnh vực nông nghiệp.
 6. Phân tích về các hình thức tranh chấp liên quan đến đất đai và các giải pháp giải quyết tranh chấp.
 7. Nghiên cứu về quản lý và phân bổ đất đai trong các dự án đầu tư phát triển.
 8. Tổng quan về các chính sách và cơ chế hỗ trợ cho các chủ đầu tư đất đai ở Việt Nam.
 9. Phân tích về việc áp dụng quy định về quyền sử dụng đất đai trong các dự án đô thị.
 10. Tổng quan về tình hình sử dụng và quản lý đất đai tại Việt Nam và đề xuất giải pháp nhằm cải thiện tình trạng này.

Đây chỉ là một số ví dụ về các trường hợp có thể nghiên cứu để làm luận văn luật đất đai. Các nghiên cứu có thể xoay quanh những vấn đề khác trong lĩnh vực này tùy thuộc vào quan điểm và mục đích của từng người nghiên cứu.


Tài Liệu, Số Liệu Thường Sử Dụng Khi Làm Luận Văn Luật Đất Đai

Khi làm luận văn luật đất đai, người nghiên cứu thường sử dụng các tài liệu và số liệu sau đây:

 1. Các văn bản pháp luật liên quan đến đất đai, bao gồm: Hiến pháp, Luật đất đai, Luật quản lý và sử dụng đất đai, các Nghị định, Thông tư, Quyết định của Chính phủ, các Bộ, ngành và địa phương liên quan đến lĩnh vực đất đai.
 2. Các báo cáo, tài liệu nghiên cứu của các cơ quan chức năng, tổ chức nghiên cứu, trường đại học, viện nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực đất đai.
 3. Số liệu thống kê về quy hoạch sử dụng đất đai, tình hình sử dụng đất đai, diện tích đất đai được chuyển mục đích sử dụng, giá trị đất đai và các thông tin khác liên quan đến đất đai.
 4. Các báo cáo về tình hình quản lý, phân bổ và sử dụng đất đai của các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.
 5. Những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực đất đai, thông qua việc đọc các bài báo, tạp chí, trang web chuyên ngành.
 6. Các tài liệu nghiên cứu khác về các vấn đề liên quan đến đất đai, bao gồm: kinh tế, môi trường, xã hội, chính sách, phát triển đô thị và nông thôn, quản lý tài nguyên.

Tùy vào mục đích và phương pháp nghiên cứu, người nghiên cứu có thể sử dụng các tài liệu và số liệu khác nhau để phục vụ cho việc viết luận văn luật đất đai.


Các Nghiên Cứu Trước Đây Về Luật Đất Đai

Các nghiên cứu trước đây về luật đất đai rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số ví dụ về các nghiên cứu này:

 1. Nghiên cứu về việc đánh giá hiệu quả của chính sách pháp lý về đất đai tại Việt Nam: Nghiên cứu này tập trung vào việc đánh giá những vấn đề liên quan đến pháp lý về đất đai tại Việt Nam, bao gồm quản lý, sử dụng và phân phối đất đai. Những kết quả của nghiên cứu này được sử dụng để đề xuất các chính sách pháp lý mới cho đất đai tại Việt Nam.
 2. Nghiên cứu về sự thay đổi quy hoạch sử dụng đất đai và ảnh hưởng của nó đến nông dân: Nghiên cứu này tập trung vào việc phân tích sự thay đổi quy hoạch sử dụng đất đai và ảnh hưởng của nó đến nông dân tại một số tỉnh miền núi của Việt Nam. Những kết quả của nghiên cứu này được sử dụng để đề xuất các chính sách hỗ trợ cho nông dân bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi quy hoạch sử dụng đất đai.
 3. Nghiên cứu về tác động của việc thực thi pháp luật đất đai lên sự thay đổi sử dụng đất đai tại Trung Quốc: Nghiên cứu này tập trung vào việc phân tích tác động của việc thực thi pháp luật đất đai lên sự thay đổi sử dụng đất đai tại Trung Quốc. Những kết quả của nghiên cứu này được sử dụng để đề xuất các chính sách pháp lý mới cho đất đai tại Trung Quốc.
 4. Nghiên cứu về sự tham nhũng trong quản lý và sử dụng đất đai tại Ấn Độ: Nghiên cứu này tập trung vào việc phân tích sự tham nhũng trong quản lý và sử dụng đất đai tại Ấn Độ và đề xuất các giải pháp để giảm thiểu sự tham nhũng này.
 5. Nghiên cứu về sự thay đổi sử dụng đất đai trong quá trình phát triển đô thị tại Trung Quốc: Nghiên c ứng vào việc phân tích sự thay đổi sử dụng đất đai trong quá trình phát triển đô thị tại Trung Quốc, bao gồm các vấn đề liên quan đến pháp lý, kinh tế, xã hội và môi trường. Những kết quả của nghiên cứu này được sử dụng để đề xuất các chính sách và giải pháp để quản lý và sử dụng đất đai trong quá trình phát triển đô thị tại Trung Quốc.
 6. Nghiên cứu về vai trò của đất đai trong phát triển kinh tế và xã hội tại các nước Đông Nam Á: Nghiên cứu này tập trung vào vai trò của đất đai trong phát triển kinh tế và xã hội tại các nước Đông Nam Á, bao gồm các vấn đề liên quan đến quản lý, sử dụng và phân phối đất đai. Những kết quả của nghiên cứu này được sử dụng để đề xuất các chính sách và giải pháp để quản lý và sử dụng đất đai hiệu quả tại các nước Đông Nam Á.
 7. Nghiên cứu về tình trạng tranh chấp đất đai tại các nước phát triển: Nghiên cứu này tập trung vào phân tích tình trạng tranh chấp đất đai tại các nước phát triển, bao gồm các vấn đề liên quan đến pháp lý, kinh tế, xã hội và môi trường. Những kết quả của nghiên cứu này được sử dụng để đề xuất các giải pháp để giải quyết tình trạng tranh chấp đất đai và cải thiện quản lý đất đai tại các nước phát triển.

Những nghiên cứu này đã đóng góp rất nhiều cho việc hiểu rõ hơn về tình hình quản lý, sử dụng và phân phối đất đai trên thế giới và đưa ra các giải pháp và chính sách để giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai.


Tuyển Chọn Danh Sách 210+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai – HOT HIT NHẤT!

Chào các bạn thân yêu, bạn đang tìm Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai? Bạn đang là học viên học về chuyên ngành luật? Giáo viên hiện đang đưa ra yêu cầu cần phải hoàn thành một bài luận văn về ngành luật cụ thể là luật đất đai và nộp lại bài trong thời gian sớm nhất, trước khi viết bài luận văn thì việc trước tiên là phải lựa chọn đề tài giáo viên xem duyệt rồi mới có thể viết nội dung. Bạn cũng đã dành ra kha khá thời gian để tìm tòi đề tài từ nhiều website khác nhưng vẫn không khiến bạn cảm thấy hài lòng và thậm chí là mất thời gian… Hôm nay, website trangluanvan.com của chúng tôi xin chia sẻ ngay đến cho các bạn 210+ đề tài luận văn thạc sĩ về luật đất đai là một trong những đề tài đã được mình tuyển chọn và sàng lọc hoàn toàn kĩ càng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với chuyên ngành luật đất đai. Nếu bạn đang là một trong những học viên học về luật mà cần đề tài làm bài luận văn thạc sĩ thì đương nhiên không thể bỏ lỡ nguồn đề tài này, chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. 

 1. Quyền và Quản lý của Nhà nước đối với vấn đề tài chính về đất đai và giá đất. Chế độ sử dụng đất của các loại đất
 2. Nhà nước có quyết định thu hồi đất, người bị thu hồi đất không chấp hành quyết định thu hồi đất sẽ bị cưỡng chế thu hồi đất
 3. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại quận hà đông, thành phố hà nội
 4. (Luận văn thạc sĩ) văn bản quy phạm pháp luật về quản lý đất đai của bộ tài nguyên và môi trường
 5. Đề tài luận văn thạc sĩ về luật đất đai : đánh giá thực trạng giải quyết khiếu nại, tranh chấp về đất đai trên địa bàn huyện quốc oai, thành phố hà nội
 6. (Luận văn thạc sĩ) hòa giải tranh chấp đất đai tại ủy ban nhân dân cấp xã theo pháp luật đất đai từ thực tiễn huyện phục hòa, tỉnh cao bằng
 7. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Đồng Nai
 8. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp
 9. (Luận văn thạc sĩ) giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện na rì, tỉnh bắc kạn
 10. Luận văn thạc sĩ ngành luật đất đai : thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại thành phố biên hòa, tỉnh đồng nai
 11. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương
 12. Một số giải pháp nằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý sử dụng đất nông nghiệp tại tỉnh Bình Phước
 13. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác cấp giấy chứng nhận nhà ở giấy phép sử dụng đất trên địa bàn Nghệ An
 14. Luận Văn Thạc Sĩ Về Luật Đất Đai : Thực trạng hoạt động quản lý và sử dụng đất trồng cây lâu năm trên địa bàn tỉnh Bến Tre
 15. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý xây dựng nhà ở trái phép trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
 16. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thu hồi đất và giải phóng mặt bằng tại các khu quy hoạch tái định cư trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
 17. Hoàn thiện thủ tục hồ sơ địa chính và đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Thái Bình
 18. Đánh giá thực trạng công tác 1 ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang thổ cư trên địa bàn tỉnh Cần Thơ
 19. Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện công tác cấp đổi hồ sơ địa chỉ trên hệ thống quản lý đất đai
 20. Hoàn thiện công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng khi nhà nước quy hoạch công trình đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Nam

📒CLICK THAM KHẢO NGAY => Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

 1. Các yếu tố ảnh hưởng từ việc chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư trên địa bàn tỉnh Nam Định
 2. Đánh giá năng lực thực thi công vụ của công chức đất đai trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
 3. Một số giải pháp nhằm nâng cao hịểu quả sử dụng đất rừng sản xuất địa bàn tỉnh Long An
 4. Đánh giá thực trạng công tác chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất rừng thành đất thổ cư trên địa bàn Biên Hòa
 5. Luận văn thạc sĩ quản lý đất đai: Đánh giá thực trạng đất nông nghiệp trên địa bàn Hậu Giang
 6. Đánh giá tác động của việc thực hiện quy hoạch tại thị xã Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương
 7. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác sử dụng đất rừng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
 8. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xử lý vi phạm hành chính về đất đai trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
 9. Đánh cha hiệu quả canh tác đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang
 10. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giao đất và cho thuê đất tại các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
 11. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Đắk Nông
 12. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Điện Biên
 13. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tại văn phòng đăng ký đất đai trên địa bàn tỉnh Phú Yên
 14. Đánh giá thực trạng quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025
 15. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Về Luật Đất Đai : Đánh giá tác động các quy hoạch đô thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
 16. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy hoạch sử dụng đất ở tại nông thôn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
 17. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện nội dung quy hoạch sử dụng đất ở tại đô thị trên địa bàn quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội
 18. Đánh giá tình hình chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
 19. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thanh tra và xử phạt các vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Nghệ An
 20. Thực trạng biến động sử dụng đất đất nông nghiệp tại các huyện tỉnh Hải Dương
 21. Nâng cao hiệu quả việc sử dụng đất của các tổ chức kinh tế nhà nước trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
 22. Một số biện pháp nhằm hoàn thiện hồ sơ địa chính nhằm phục vụ công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
 23. Nghiên cứu giá đất ở và các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở trên địa bàn tỉnh Sơn La
 24. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
 25. Nghiên cứu đánh giá hệ thống sử dụng đất đai cho quy hoạch sử dụng đất tỉnh Kiên Giangtheo hướng bền vững.
 26. Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với khu tái định cư trên địa bàn quận Hoàn Kiếm
 27. Đánh giá thực trạng công tác công chứng, chứng thực các giao dịch về đất đai trên địa bàn quận Đống Đa
 28. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn Thành phố Đà Nẵng
 29. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk
 30. Ứng dụng GIS và viễn thám đánh giá biến động đất trồng lúa giai đoạn 2010 – 2015 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
 31. Phân tích đánh giá thực trạng sử dụng đất trong mối quan hệ với Quy hoạch nông thôn mới phục vụ quản lý đất đai huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên
 32. Phân tích đánh giá thực trạng sử dụng đất trong mối quan hệ với Quy hoạch nông thôn mới phục vụ quản lý đất đai huyện Cẩm Giàng, tỉnh hải Dương
 33. Ứng dụng mô hình tích hợp Markov – CA và GIS để dự báo biến động sử dụng đất tại tỉnh Lâm Đống
 34. Đánh giá thực trạng đăng ký đất đai, lập và quản lý hồ sơ địa chính, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn quận Hoàng Mia thành phố Hà Nội
 35. Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính phục vụ công tác quản lý đất đai tại tỉnh Phú Thọ
 36. Quản lý tài chính tại Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai – Tổng cục Quản lý đất đai.
 37. Đánh giá thực trạng quản lý sử dụng đất của các tổ chức kinh tế khi được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên địa bàn huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam
 38. Đánh giá thực trạng quản lý sử dụng đất của các tổ chức kinh tế khi được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Nam Định
 39. Đánh giá thực trạng tặng cho quyền sử dụng đất và nhà ở trên địa bàn tỉnh Hải Dương
 40. Pháp luật về thu hồi đất do vi phạm pháp luật đất đai ở việt nam

📒CLICK THAM KHẢO NGAY => Luận Văn Thạc Sĩ Luật Quốc Tế [List 200+ Đề Tài], Hot Nhất Năm 2023!

 1. Giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính
 2. Phân loại đất đai theo luật đất đai Việt Nam
 3. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Cao Bằng
 4. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn Thành phố Cần Thơ
 5. Quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
 6. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện lương tài tỉnh bắc ninh
 7. Luận văn trình tự, thủ tục thu hồi đất để phát triển kinh tế xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng theo pháp luật đất đai từ thực tiễn quận gò vấp, thành phố hồ chí minh
 8. Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội
 9. (Luận văn thạc sĩ) Thực hiện chính sách quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh An Giang hiện nay
 10. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 11. Đánh giá thực trạng việc thực hiện điều chỉnh quy hoạch về sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
 12. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai : Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý đất đai tại tỉnh Quảng Trị
 13. Hoàn thiện quy hoạch bố trí đất nông nghiệp cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
 14. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng cơ sở lý dữ liệu địa chính nhằm phục vụ hoạt động quản lý ý của nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố Hà Nội
 15. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trả công tác quản lý nhà nước về đất đai tại các vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kontum
 16. Một số vướng mắc trong quy trình hình cấp giấy chứng nhận sử dụng đất và sở hữu nhà ở thực tiễn tại thành phố Nha Trang
 17. Thực trạng và một số giải pháp nhằm nằm nướng cao hiệu quả công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình trên địa bàn thành phố phố Hà Nội
 18. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bình Thuận
 19. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Cà Mau
 20. Một số giải pháp nhằm điều chỉnh giá đất theo bối cảnh hiện nay trên địa bàn tỉnh Lào Cai
 21. Đánh giá sự hài lòng của người dân khi sử dụng dịch vụ về đất đai tại các văn phòng chi nhánh đăng ký đất
 22. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của văn phòng đăng ký đất đai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
 23. Hoàn thiện công tác phân tích cảnh quan trước khi thực hiện quy hoạch đô thị trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
 24. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Lào Cai
 25. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Hoành Bồ, Quảng Bình
 26. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Lạng Sơn
 27. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất tỉnh Hải Phòng tại các điểm gần sân bay Cát Bi
 28. Nâng cao hiệu quả công tác đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Lai Châu
 29. Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai : Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất trên địa bàn tphcm
 30. Nâng cao hiệu quả công tác công chứng chứng thực các giao dịch mua bán chuyển nhượng đất đai trên địa bàn củ Chi thành phố Hồ Chí Minh
 31. Thực trạng ảnh và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn Hậu Giang
 32. Đánh giá hiệu quả tả việc quản lý sử dụng đất của các doanh nghiệp nhà nước ốc khi nhà nước giao đất cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
 33. Hoàn thiện công tác xây dựng cơ sở lấy dữ liệu địa chính nhằm hỗ trợ công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Đống Tháp
 34. Thực trạng và giải pháp quy hoạch sử dụng đất trồng lúa sang thổ cư trên địa bàn quận 12 thành phố Hồ Chí Minh
 35. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp huyện Quảng Uyên tỉnh Cao Bằng
 36. Đánh giá hiệu quả công tác sử dụng đất rừng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
 37. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý việc thực hiện các quyền sử dụng đất đất của các doanh nghiệp nhà nước giao đất cho thuê đất
 38. Nghiên cứu và đánh giá tình hình đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Thái Bình
 39. Phát triển theo hướng bền vững về sử dụng đất đất sản xuất nông nghiệp trên địa bàn Biên Hòa
 40. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đất đai tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thủ Dầu Một

📒CLICK THAM KHẢO NGAY => Luận Văn Thạc Sĩ Luật Thương Mại [List 110+ Đề Tài] – ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2023!

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai
 1. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp mẫu tại huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
 2. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bình Định
 3. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Khánh Hòa
 4. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bình Phước
 5. Nâng cao hiệu quả thực thi công vụ vụ cho cho các công chức trực tại văn phòng đăng ký đất đai trên địa bàn tỉnh Hà Nam
 6. Đánh giá kết quả thực hiện quy hoạch đô thị trong thời gian 2020 tới 2025 trên địa bàn huyện củ Chi thành phố Hồ Chí Minh
 7. Đánh giá hiệu quả công tác chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn quận 12 thành phố Hồ Chí Minh
 8. Đánh giá hiệu quả việc sử dụng đất cho các dự án thủy điện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
 9. Đánh giá công tác quản lý nhà nước về về quy hoạch đô thị chị tại các khu dân cư trên địa bàn quận 8 thành phố Hồ Chí Minh
 10. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý và sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
 11. Một số tác động trong việc phát triển đô thị đến đời sống của nông dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam
 12. Đánh giá và thực trạng chuyển đổi cơ cấu mục đích sử dụng đất nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
 13. Luận Văn Về Luật Đất Đai : thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Kon Tum
 14. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Lai Châu
 15. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất đơn vị ở hỗn hợp tại phường quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh
 16. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Hưng Yên
 17. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
 18. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bồi thường thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
 19. Hoàn thiện công tác nghiên cứu địa hình trong quá trình bề mặt phục vụ công tác quy hoạch sử dụng đất
 20. Giải pháp nhằm tăng cường thực hiện các quyền sử dụng đất của cá nhân của gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
 21. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp tại Thanh Ninh, Phú Bình, Thái Nguyên
 22. Hoàn thiện hệ thống đăng ký đất đai và bất động sản đổi mới hệ thống quản lý đất đai phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam
 23. Thiết kế mô hình đăng ký và quản lý bất động sản nhằm đổi mới hệ thống quản lý đất đai phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam
 24. Hoàn thiện hệ thống quy hoạch kế hoạch sử dụng đất đai nhằm phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam
 25. Định hướng và điều chỉnh bản đồ quy hoạch nhằm phục vụ và quản lý đất rừng tại Đồng bằng sông Cửu Long
 26. Nghiên cứu và điều chỉnh giá đất cơ sở đối với đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
 27. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Khánh Hòa
 28. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Hậu Giang
 29. Đề Tài Luận Văn Về Luật Đất Đai : thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Kiên Giang
 30. Một số giải pháp nhằm quản lý và kiểm soát thị trường bất động sản giai đoạn 2019-2022
 31. Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất rừng ngập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long
 32. Sự biến động quy hoạch mục đích chuyển đổi sử dụng đất tại quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh
 33. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bến Tre
 34. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn
 35. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Luật Đất Đai : đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bình Dương
 36. Đánh giá sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công về lĩnh vực đất đai tại ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh
 37. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh
 38. Đánh giá thực trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện hóc môn thành phố Hồ Chí Minh
 39. Một số biện pháp nhằm điều chỉnh phương án quy hoạch đô thị tại thành phố thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh
 40. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất Thành phố Hồ Chí Minh
 41. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình
 42. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hậu Giang
 43. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hưng Yên
 44. Thực trạng sự biến động các loại hình sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh
 45. Đề xuất một số giải pháp nhằm điều chỉnh phương án quy hoạch đô thị tại thành phố Tân An tỉnh Long An
 46. Công tác đánh giá tính chất đất nông nghiệp phù hợp với từng loại cây trồng trên địa bàn Đồng bằng sông Cửu Long
 47. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp ốp cho việc trồng cao su trên địa bàn tỉnh Lâm đồng
 48. Hoàn thiện quản lý nhà nước về đất đai của chính quyền quận Tây Hồ
 49. Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai : Quản lý nhà nước về đất đai ở tỉnh Quảng Nam
 50. Sử dụng tài nguyên đất và rừng trong sản xuất nông, lâm nghiệp của cộng đồng các dân tộc ở tỉnh Yên Bái
 51. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp tại Giao Thủy, Nam Định
 52. Nâng cao năng lực QLNN đối với thị trường nhà ở, đất đai đô thị – Ứng dụng tại Hà Nội
 53. Thực trạng chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên
 54. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất Thành phố Hải Phòng
 55. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Hòa Bình
 56. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hòa Bình
 57. Đặc điểm địa chất thủy văn trong mối liên quan với cấu trúc địa chất khu vực thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
 58. Đánh giá tình hình quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội
 59. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn huyện Thanh Oai
 60. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bắc Giang
 61. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp tại xã Thanh Minh, TP Điện Biên
 62. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai :đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh
 63. Đánh giá việc thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất tại một số dự án trên địa bàn huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp
 64. Nghiên cứu giá đất ở và các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở trên địa bàn huyện Từ Liêm cũ, Thành phố Hà Nội
 65. Tăng cường vai trò quản lý của nhà nước đối với đất đai trong quá trình đô thị hóa ở thành phố Hà Nội
 66. Nghiên cứu địa hình và một số quá trình bề mặt phục vụ công tác quy hoạch sử dụng đất khu vực huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
 67. Nghiên cứu, đánh giá tình hình quản lý, sử dụng đất của các tổ chức trên địa bàn huyện vân đồn, tỉnh quảng ninh phục vụ đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất
 68. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa
 69. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hà Tĩnh
 70. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn Thành phố Hải Phòng
 71. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hải Dương
 72. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai : Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Bắc Quang, Hà Giang
 73. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Kiến An, thành phố Hải Phòng
 74. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hà Nam
 75. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Thành phố Hà Nội
 76. Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai tại huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
 77. Đánh giá thích hợp đất đa tiêu chí phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại huyện tây hòa, tỉnh phú yên
 78. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu
 79. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Hải Dương
 80. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bắc Kạn
 81. Nghiên cứu sử dụng bền vững tài nguyên đất huyện Đông Anh – Hà Nội
 82. Đánh giá chất lượng đất, nước phục vụ sản xuất rau màu xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 83. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Gia Lai
 84. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Hà Tĩnh
 85. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Hà Giang
 86. Nghiên cứu sự biến động đất nông nghiệp do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
 87. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận kiến an, thành phố hải phòng
 88. Đánh giá thực trạng và đề xuất sử dụng đất nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
 89. Tăng cường hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp ở huyện cư m’gar, tỉnh đắk lắk
 90. Luận văn thực trạng và một số giải pháp nhằm tăng cường sự quản lý nhà nước về đất đai.
 91. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về đất đai ở Việt Nam.
 92. Luận văn tăng cường quản lý về đất đai ở Thái Bình trong giai đoạn hiện nay.
 93. Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai : Quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố Hà Nội
 94. Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp cho công tác giải quyết về tranh chấp đất đai trên địa bàn quận Đống Đa thành phố Hà Nội.
 95. Luận văn nghiên cứu đề xuất giải pháp sử dụng đất hợp lý trong bối cảnh biến đổi khí hậu tại khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
 96. Hoàn thiện quản lý nhà nước về đất đai của chính quyền quận Tây Hồ
 97. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Đồng Nai
 98. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn Thành phố Hà Nội
 99. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Đồng Tháp
 100. Thực trạng về quản lý Nhà nước trong công tác đăng ký và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở trên địa bàn quận Tây Hồ
 101. Đánh giá việc thực hiện chính sách thu hồi, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất tại một số dự án trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 102. Tình hình quản lý sử dụng đất trên địa bàn huyện Phù Yên tỉnh Sơn La
 103. Ứng dụng Gis xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên đất đai phục vụ công tác quản lý đất đai huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp
 104. Thực trạng và định hướng sử dụng đất tỉnh Nam Định trong điều kiện biến đổi khí hậu
 105. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh An Giang
 106. (Luận văn thạc sĩ) thực hiện pháp luật về quy hoạch sử dụng đất tại Điện Biên
 107. Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn tỉnh Hà Nam
 108. (Luận văn thạc sĩ) đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân tại địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 109. Thực trạng và định hướng sử dụng đất tỉnh Nam Định trong điều kiện biến đổi khí hậu
 110. Công tác quản lý Nhà nước về quyền sử dụng đất tại địa bàn thành phố Thái Nguyên

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học viên đã cùng mình xem và theo dõi hết 210+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Đất Đai và hy vọng với nguồn đề tài mà mình đã liệt kê cụ thể trên đây sẽ gợi ý được cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn đối với chuyên ngành luật đất đai của mình. Chúc tất cả các bạn học viên thân mến hoàn thành thật tốt bài luận văn của chính mình nhé, hãy nhớ luôn theo dõi website trangluanvan.com vì dù cho có bận đến đâu chúng tôi vẫn luôn dành ra khoảng thời gian nhất định để gửi tới cho các bạn những đề tài luận văn hoặc thậm chí là những bài mẫu được phép tải miễn phí nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng nội dung hoàn toàn tuyệt đối.

Bạn cần làm hoàn thành một bài luận văn hoàn thiện nội dung từ A đến Z nhưng bạn chưa có thời gian? Hay thậm chí là giáo viên đưa ra yêu cầu quá khắt khe so với học lực của bạn? Hoặc là bạn chưa có đề cương chi tiết cụ thể cho chuyên ngành bạn đang học… Đừng lo lắng, vì hiện nay bên mình đã có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ theo yêu cầu, với mục đích nhằm hỗ trợ cho những bạn học viên nào đang gặp những khuất mắt, khó khăn hay trở ngại nhưng vẫn không thể giải quyết được thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm bài luận văn thạc sĩ thông qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài chính xác theo yêu cầu của từng bạn đề cập ra nhé.

Và hiện tại bên mình cũng chưa có bảng giá cụ thể nên các bạn vui lòng gửi đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu qua tin nhắn zalo để được tư vấn kĩ càng hơn nhé, vì yêu cầu của mỗi bạn khác nhau chúng tôi còn phải phụ thuộc vào đề tài dạng khó hay dễ, và nội dung số trang cần triển khai đặc biệt là thời gian lấy bài. Ngoài nhận làm trọn gói full cả đề cương thì bên mình có nhận viết riêng lẻ chỉ đề cương, chương 1, chương 2 hay thậm chí là chương 3 nữa nhé. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn tại zalo!

Contact Me on Zalo