Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản [205+ Đề Tài] – Đỉnh Của Chóp!

5/5 - (29 bình chọn)

Luận văn quản lý nhà nước về thủy sản là một tài liệu nghiên cứu có tính chất chuyên sâu, trình bày một cách tổng thể về các vấn đề liên quan đến quản lý thủy sản từ quan điểm của nhà nước. Nó có thể được xây dựng dựa trên việc đưa ra các giải pháp và kiến nghị về các vấn đề cụ thể như việc tăng cường quản lý khai thác, nuôi trồng thủy sản, kiểm soát ô nhiễm môi trường và bảo vệ nguồn lợi thủy sản.

Luận văn này có thể tập trung vào các vấn đề liên quan đến chính sách và cơ chế quản lý thủy sản của nhà nước, việc triển khai các chương trình, dự án của nhà nước trong lĩnh vực thủy sản, hay nghiên cứu các ảnh hưởng của các quyết định, chính sách của nhà nước đến hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản.

Việc thực hiện luận văn quản lý nhà nước về thủy sản có thể đòi hỏi nghiên cứu nhiều khía cạnh của ngành thủy sản như kinh tế, môi trường, chính trị, văn hóa và các chính sách của nhà nước liên quan đến thủy sản. Qua đó, luận văn này giúp cải thiện hiệu quả quản lý và bảo vệ tài nguyên thủy sản, đồng thời đưa ra các giải pháp và kiến nghị cụ thể cho chính phủ và các tổ chức liên quan để thúc đẩy phát triển bền vững của ngành thủy sản.

🎈 Bạn muốn làm một bài luận văn hoàn chỉnh? Nhưng do hiện tại bạn đang quá bận bịu chưa có nhiều thời gian để viết bài? Hay giáo viên đưa ra yêu cầu quá khó so với năng lực của bạn, hay thậm chí là trình độ học tập của bạn không được tốt, bạn không có nhiều ý tưởng cũng như những kiến thức cụ thể để viết nội dung hay thậm chí là bạn chưa có đề cương chi tiết… Nếu như bạn đang phải đối mặt với bất kì cản trở nào khiến bài làm luận văn của bạn ngày một trở nên chậm trễ hơn thì đừng lo lắng, hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được chúng tôi tư vấn báo giá làm bài luận văn trọn gói nhé, giá cả phải chăng, bao check đạo văn!


🔎 Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản Là Gì❓ 

Quản lý nhà nước về thủy sản là một lĩnh vực rất quan trọng để bảo vệ và quản lý tài nguyên thủy sản của quốc gia, đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành thủy sản, đồng thời đảm bảo các quyền lợi của người dân và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Các hoạt động quản lý nhà nước về thủy sản bao gồm:

 1. Quản lý và bảo vệ tài nguyên thủy sản: Điều chỉnh số lượng, chủng loại và vùng khai thác thủy sản để bảo vệ tài nguyên thủy sản và đảm bảo khai thác bền vững.
 2. Quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm: Kiểm soát chất lượng thủy sản để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, giảm thiểu rủi ro về sức khỏe của người dân và xây dựng hình ảnh thương hiệu của ngành thủy sản.
 3. Điều tra, giám sát và giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành thủy sản: Điều tra các vi phạm, giám sát các hoạt động khai thác và phát triển thủy sản để đảm bảo tuân thủ pháp luật và các quy định của nhà nước. Ngoài ra, giải quyết các vấn đề về tranh chấp trong ngành thủy sản.
 4. Quản lý phát triển ngành thủy sản: Đưa ra các chính sách và các giải pháp để thúc đẩy phát triển ngành thủy sản, tăng cường năng lực cạnh tranh của ngành thủy sản trên thị trường quốc tế.

Những cơ quan có trách nhiệm trong việc quản lý nhà nước về thủy sản có thể bao gồm Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các địa phương có tiềm năng thủy sản, cơ quan quản lý tài nguyên và môi trường.


📚 Phương Pháp Nghiên Cứu Trong Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Thủy Sản 📚

Phương pháp nghiên cứu trong luận văn quản lý nhà nước về thủy sản phụ thuộc vào mục đích, phạm vi và đối tượng nghiên cứu của luận văn. Tuy nhiên, dưới đây là một số phương pháp nghiên cứu phổ biến có thể áp dụng:

 1. Phương pháp khảo sát: Sử dụng câu hỏi, bảng câu hỏi, phiếu điều tra để thu thập thông tin về quan điểm, kiến thức và hành vi của đối tượng nghiên cứu về quản lý nhà nước về thủy sản. Phương pháp này phù hợp để thu thập dữ liệu về các ý kiến, quan điểm, hành vi của các đối tượng cụ thể trong ngành thủy sản như nhà sản xuất, người tiêu dùng, các chuyên gia trong lĩnh vực thủy sản.
 2. Phương pháp phân tích tài liệu: Phương pháp này sử dụng các tài liệu liên quan đến quản lý nhà nước về thủy sản như luật pháp, các chính sách và quy định của các cơ quan chức năng, báo cáo thống kê, tài liệu nghiên cứu từ các tổ chức và chuyên gia để phân tích và đánh giá tình hình quản lý nhà nước về thủy sản.
 3. Phương pháp phỏng vấn: Sử dụng các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia trong ngành thủy sản, các nhà quản lý, các doanh nghiệp và cơ quan chức năng để thu thập thông tin về quản lý nhà nước về thủy sản, cũng như để tìm hiểu những thách thức và giải pháp trong quản lý nhà nước về thủy sản.
 4. Phương pháp điều tra thực địa: Sử dụng phương pháp này để tiến hành quan sát trực tiếp tại các địa điểm khai thác, nuôi trồng thủy sản hoặc tại các cơ quan chức năng liên quan đến quản lý thủy sản. Phương pháp này giúp thu thập thông tin về tình hình thực tế của hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản, đồng thời đánh giá hiệu quả của các biện pháp quản lý nhà nước.
 5. Phương pháp mô hình hóa: Sử dụng phương pháp này để xây dựng các mô hình
Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản Là Gì - Phương Pháp Nghiên Cứu Làm Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản
Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản Là Gì – Phương Pháp Nghiên Cứu Làm Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản

🪂 Liệt Kê 205+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thủy Sản – Đỉnh Của Chóp! 🪂

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn học viên một chủ đề hoàn toàn mới lạ mà chẳng những thế lại còn xuất sắc nữa đó chính là Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản chính là chủ đề mà ngày hôm nay mình muốn gửi gấm đến cho các bạn. Đặc biệt là phù hợp đối với những bạn học viên đang học về lĩnh vực quản lý nhà nước, muốn hoàn thiện một bài luận văn thì việc trước tiên các bạn cần phải lựa chọn đề tài phù hợp với chuyên ngành mà bản thân đang theo học và gửi cho giáo viên xem sơ qua, nếu duyệt rồi mới tiến hành viết bài… Vì thế, mình đã dành ra một khoảng thời gian khá dài để tìm tòi và cũng như thu thập trọn vẹn 205+ chiếc đề tài luận văn thạc sĩ quản lý nhà nước về thuỷ sản tuy chỉ có hơn 200+ đề tài nhưng đảm bảo với các bạn đều là những đề tài đã được bản thân mình chọn lọc lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Nếu bạn đang là học viên học về ngành này chưa có đề tài để làm bài luận văn thì đây chính là nguồn đề tài hữu ích các bạn không nên bỏ qua nhé.  

Việc lựa chọn Đề Tài Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Thủy Sản luôn là một vấn đề làm đau đầu các học viên. Bởi để làm được một luận văn hay thì đòi hỏi rất nhiều các yếu tố như chọn đề tài, các số liệu….

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn đề tài luận văn thì cùng đừng lo lắng quá. Bài viết dưới đây chúng mình xin gửi tới các bạn trọn bộ danh sách 205+ đề tài luận văn thạc sĩ về quản lý nhà nước về thủy sản hay nhất 2023.

 1. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
 2. Quản lý hoạt động khai thác thủy sản tỉnh quảng ninh theo hướng bền vững
 3. Quản lý khai thác thủy sản theo chuẩn mực quốc tế ở Việt Nam
 4. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy hải sản ở việt nam và trên thế giới
 5. Quản trị chất lượng trong ngành thủy sản Việt Nam
 6. Tác động của việc khai thác và nuôi trồng thủy sản đến rừng ngập mặn ở long sơn (tp.vũng tàu) và giải pháp phát triển bền vững
 7. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
 8. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Phú Yên
 9. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
 10. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
 11. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
 12. Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Cần Thơ
 13. Tìm hiểu vai trò của chi hội nghề cá trong quản lý khai thác và nuôi trồng thủy sản dựa vào cộng đồng
 14. Sử dụng mô hình eco lab đánh giá một số đặc trưng môi trờng khu vực nuôi trồng thủy sản
 15. Một số giải pháp về vốn đầu tư nhằm phát triển ngành Thủy sản tỉnh Kiên Giang
 16. Luận văn đánh giá hiệu quả kinh tế của việc nuôi trồng thuỷ sản trên diện tích chuyển đổi từ đất canh tác ở huyện thanh miện, tỉnh Hải Dương
 17. Luận văn phát triển ngành nuôi trồng thuỷ sản ở huyện quỳnh lưu, nghệ an trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế
 18. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
 19. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An
 20. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

📢 CLICK THAM KHẢO NGAY => +109 Đề tài luận văn thạc sĩ thủy sản – Chuyên ngành , bỏ túi 9 điểm

 1. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 2. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
 3. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
 4. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
 5. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Cà Mau
 6. Luận văn nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của loài chaetoceros muelleri và tetraselmis sp phân lập tại việt nam với mục đích ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản
 7. Luận văn một số giải pháp chủ yếu về vốn tín dụng của trang trại nuôi trồng thủy sản ở tỉnh trà vinh
 8. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
 9. Tìm hiểu hệ thống an toàn sinh học trong ao nuôi tôm he chân trắng (penaeus vannamei) tại khu nuôi trồng thủy sản công nghiệp minh thành công ty cổ phần BIM yên hưng quảng ninh luận văn tốt nghiệp đại học
 10. Tổ chức kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm tại Công ty dịch vụ nuôi trồng thuỷ sản TW
 11. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng
 12. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
 13. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
 14. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
 15. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
 16. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Long An
 17. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Nam Định
 18. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
 19. Luận văn thạc sĩ thực hiện chính sách hỗ trợ ngư dân quận thanh khê, thành phố đà nẵng trong khai thác thủy sản
 20. Phân tích các nhân tố tác động đến hoạt động chế biến xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
 21. Phát triển bền vững ngành thủy sản tại địa bàn tỉnh thanh hóa
 22. Phát triển Xuất khẩu thủy sản ở thành phố Đà Nẵng – Thực trạng và giải pháp
 23. Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
 24. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
 25. Phát triển ngành kinh tế thủy sản và vai trò của nó đối với xây dựng thế trận quốc phòng ở tỉnh khánh hòa hiện nay
 26. Luận văn nghiên cứu phát triển nuôi trồng thủy sản trong bối cảnh biến đổi khí hậu tại huyện tiên yên, tỉnh quảng ninh
 27. Luận văn thạc sĩ nghiên cứu giải pháp phát triển nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh cà mau
 28. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Hà Giang
 29. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Hà Nam
 30. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
 31. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
 32. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Kon Tum
 33. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Thái Bình
 34. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
 35. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Lai Châu
 36. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai
 37. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Điện Biên
 38. Nghiên cứu xây dựng mô hình quản lý dựa vào cộng đồng cho thuê nghề cá quy mô nhỏ tỉnh thừa thiên huế
 39. Luận văn:Giải pháp phát triển nuôi trồng thủy sản nước ngọt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
 40. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Đồng Tháp

📢 CLICK THAM KHẢO NGAY => Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế [List 205+ Đề Tài] – Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay!

 1. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Gia Lai
 2. Tìm hiểu các mô hình nuôi giữ cá tự nhiên ở vùng ngập lũ An Giang-Đồng Tháp
 3. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Định
 4. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
 5. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
 6. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Sơn La
 7. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
 8. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
 9. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
 10. Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước
 11. Một số vấn đề về kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi thu trứng Artemia ở độ mặn thấp.
 12. Hiện trạng và hiệu quả sản xuất của nghề nuôi Artemia ở tỉnh Sóc Trăng
 13. So sánh sự phát triển quần thể, năng suất và hiệu quả kinh tế của hai mô hình nuôi thu trứng và sinh khối ở độ mặn thấp
 14. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Điện Biên
 15. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Đồng Nai
 16. Ảnh hưởng của việc bổ sung acid béo thiết yếu lên các chỉ tiêu vòng đời và sinh sản của Artemia nuôi trong môi trường nước muối
 17. Sử dụng chế phẩm vi sinh lên men bột rong bún làm thức ăn nuôi sinh khối Artemia
 18. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
 19. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
 20. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hải Dương
 21. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
 22. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
 23. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hải Phòng
 24. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
 25. Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
 26. Biến động thành phần thực vật nổi trong quá trình gây màu nước ao tôm bằng các biện pháp khác nhau
 27. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Đắk Lắk
 28. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Đắk Nông
 29. Hiện trạng của ngành công nghiệp chế biến thủy sản ở việt nam
 30. Thiết giải pháp bảo vệ cồn cát ven biển phước thể tuy phong – bình thuận
 31. Khảo sát vấn đề lao động trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản Khánh Hòa
 32. Nghiên cứu và áp dụng công cụ kiểm toán chất thải trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thủy sản
 33. Hiệu quả áp dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp chế biến Thủy sản
 34. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp chế biến thủy sản
 35. Phát triển ngành công nghiệp chế biến thủy sản theo định hướng xuất khẩu tại Đà Nẵng
 36. Đề Tài Luận Văn Về Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Gia Lai
 37. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Gia Lai
 38. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hà Giang
 39. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
 40. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
 41. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Hà Nam
 42. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn Thành phố Hà Nội
 43. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Hà Giang
 44. Thực trạng và giải pháp phát triển ngành công nghiệp chế biến thủy sản ở Việt Nam
 45. Phát triển ngành công nghiệp chế biến thủy sản theo định hướng xuất khẩu tại Đà nẵng
 46. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Cần Thơ
 47. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Đà Nẵng
 48. Cơ sở lý luận về phát triển ngành công nghiệp chế biến thuỷ sản định hướng xuất khẩu
 49. Thực trạng và giải pháp phát triển ngành công nghiệp chế biến thủy sản ở Việt Nam
 50. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre

📢 CLICK THAM KHẢO NGAY => Luận Văn Thạc Sĩ Hệ Thống Nông Nghiệp [Top 169+ Đề Tài],New!

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản
 1. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
 2. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Điện Biên
 3. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
 4. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
 5. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
 6. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
 7. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương
 8. Độc học môi trường của chất bảo quản, làm lạnh trong quy trình công nghệ chế biến thủy sản đông lạnh
 9. Biện pháp đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ vào trong công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản
 10. Xây dựng hệthống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn iso 14001:2004 cho công ty chế biến thủy sản hải nam
 11. Công nghệ xử lý môi trường Công ty chế biến thủy sản
 12. Nghiên cứu, xây dựng, biên soạn tài liệu về quy trình công nghệ xử lý môi trường trong công nghiệp thực phẩm
 13. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Cà Mau
 14. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Cao Bằng
 15. Nghiên cứu đặc điểm môi trường lao động và tình hình sức khoẻ của nữ công nhân chế biến thuỷ sản đông lạnh tại công ty cổ phần xnk thuỷ sản quảng bình
 16. Xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn iso 140012004 cho công ty chế biến thủy sản hải nam – tỉnh bình thuận
 17. Một số vấn đề về công tác hạch toán kế toán vốn bắng tiền tại xí nghiệp chế biến thuỷ sản đặc sản số 10 đà nẵng
 18. Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Hà Nam
 19. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
 20. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
 21. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
 22. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Phú Yên
 23. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
 24. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
 25. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn Thành phố Hà Nội
 26. Đánh giá rủi ro phá sản của các doanh nghiệp chế biến thủy sản đang niêm yết trên thị trường chứng khoán việt nam
 27. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp chế biến thủy sản
 28. Luận văn công nghệ chế biến thủy sản tại cafatex
 29. Luận văn thạc sĩ nghiên cứu khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
 30. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bình Thuận
 31. Luận văn thạc sĩ phân tích phúc lợi của người lao động trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh trà vinh
 32. Định hướng phát triển cho các doanh nghiệp thuộc ngành chế biến thủy sản xuất khẩu của thành phố cần thơ đến năm 2015
 33. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
 34. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
 35. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Cần Thơ
 36. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
 37. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
 38. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng
 39. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
 40. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
 41. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bình Định
 42. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bình Phước
 43. Phân tích các nhân tố tác động đến hoạt động chế biến xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
 44. Phát triển ngành nghề chế biến thuỷ sản vùng ven biển huyện Quỳnh Lưu
 45. Xây dựng kế toán quản trị trong doanh nghiệp chế biến thủy sản tại thành phố cần thơ
 46. Tác động của chính sách chuyển giao công nghệ đến sự phát triển bền vững ngành thủy sản tỉnh an giang
 47. Vận dụng kế toán giá thành trên cơ sở hoạt động vào ngành chế biến thủy sản xuất khẩu ở việt nam
 48. Nghiên cứu quá trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP tại Công cổ phần xuất nhập khẩu Thủy sản Quảng Ninh
 49. Luận văn thạc sĩ nghiên cứu giải pháp phát triển nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh cà mau
 50. Luận văn thạc sỹ – Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Úc
 51. Các nhân tố tác động tới tăng trưởng xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU khi gia nhập WTO
 52. Thực trạng xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang EU trong những năm qua
 53. Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu thuỷ sản của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ
 54. Nhân tố tác động tới xuất khẩu thủy sản của việt nam sang thị trường eu và hoạt động
 55. Xuất khẩu thủy sản của việt nam sang thị trường mỹ thực trạng và giải pháp thúc đẩy tăng trưởng
 56. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bến Tre
 57. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bình Dương
 58. Cơ hội và thách thức đối với xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU trong điều kiện thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt
 59. Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản trong bối cảnh thực hiện hiệp định CP-TPP
 60. Giải pháp phát triển thuỷ sản tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
 61. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
 62. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Định
 63. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước
 64. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Nam Định
 65. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An
 66. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
 67. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bắc Giang
 68. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bắc Ninh
 69. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Cà Mau
 70. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
 71. Xây dựng hệ thống kế toán quản trị trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Tiền Giang
 72. Giải pháp chủ yếu phát triển nghề khai thác hải sản tỉnh Quảng Bình
 73. Luận văn thạc sĩ giải pháp phát triển nuôi thuỷ sản tại huyện chương mỹ thành phố hà nội
 74. Luận văn thạc sĩ phát triển công nghiệp chế biến thủy sản tại thành phố đà nẵng
 75. Nghiên cứu sự ảnh hưởng của nước thải chế biến Surimi đến quá trình làm sạch sinh học và đề xuất biện pháp kiểm soát ô nhiễm
 76. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
 77. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp chế biến nông sản thủy sản tại kiên giang
 78. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bạc Liêu
 79. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bắc Kạn
 80. Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu thủy sản ở tỉnh bình thuận
 81. Đánh giá hiện trạng môi trường tại một số làng nghề chế biến thủy hải sản trên địa bàn tỉnh nghệ anThành phần thực vật nổi ở vùng đất ngập nước thuộc huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang
 82. Ảnh hưởng của chu kỳ xử lý clorin đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng trong nuôi siêu thâm canh
 83. Phân tích khía cạnh kỹ thuật và hiệu quả tài chính của mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng trong ao đất ở ĐBSCL
 84. Luận Văn Quản Lý Nhà Nước Về Thuỷ Sản : Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh An Giang
 85. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
 86. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
 87. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
 88. Tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Long An
 89. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre
 90. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh An Giang
 91. Thực hiện chính sách phát triển ngành thuỷ sản thực tiễn tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 92. Thực trạng khai thác và quản lý tài nguyên thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương
 93. Quản lý nhà nước về thủy sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 94. Đánh giá tính hiệu quả kỹ thuật và tài chính mô hình lúa – tôm – màu ở huyện An Biên tỉnh Kiên Giang
 95. Luận văn quản lý và sử dụng các công trình thuỷ lợi trên địa bàn huyện bình lục tỉnh hà nam

Trên đây là trọn bộ danh sách 205+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Thủy Sản hay nhất hiện nay mà chúng mình đã chọn lọc để gửi đến bạn, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong đề tài nghiên cứu của mình. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đề tài ưng ý, triển khai thành luận văn ấn tượng nhất nhé. Chúc các bạn thành công! Và nếu như các bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài luận văn thì đừng chần chờ nữa hãy liên hệ ngay đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhanh nhất có thể nhé.

Contact Me on Zalo