TOP 6 Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí ấn tượng nhất & Mẫu

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí ấn tượng
Rate this post

Ở một nền kinh tế đang phát triển và cạnh tranh thị trường gay gắt như hiện nay thì việc quản trị được tất cả chi phí của doanh nghiệp là một trong những vấn đề thiết yếu. Chính vì thế để nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo phát triển bền vững là nhiệm vụ trọng yếu cho nên AD đăng tải cho các bạn TOP 6 Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí điểm cao ấn tượng nhất từ các doanh nghiệp khác nhau.


Mục lục bài viết

TOP ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CHI PHÍ MỚI NHẤT

1. Luận Văn: Xây Dựng Kế Toán Quản Trị Trong Doanh Nghiệp Sản Xuất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
2. Luận Văn: Kế Toán Quản Trị Chi Phí Tại Công Ty Sản Xuất Đông Dược
3. Luận Văn: Tổ Chức Công Tác Kế Toán Quản Trị Tại Công Ty Cổ Phân Sản Xuất Kinh Doanh Dịch Vụ Và Xuất Nhập Khẩu Quận I (FIMEXCO)
4. Luận Văn: Kế Toán Quản Trị Chi Phí Tại Công Ty Vận Tải Biển
5. Xây dựng báo cáo kế toán quản trị cho hệ thống siêu thị MEDICARE
6. Kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Ban điều hành dự án 36.25
7. Nghiên cứu vận dụng một số nội dung kế toán quản trị tại Công ty Cổ phầm Thực phẩm xuất khẩu Bắc Giang
8. Hoàn thiện công tác kế toán quản trị tại Công ty Phân bón Miền Nam
9. Các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ theo hướng quản trị rủi ro tại các đơn vị xây lắp tỉnh Bình Phước
10. Hoàn thiện kế toán quản trị chi phí tại công ty cổ phần xây dựng giao thông I Thái Nguyên
11. Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí Tác động của quản trị vốn lưu động đến khả năng sinh lợi của các doanh nghiệp vật liệu xây dựng trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Tham khảo thêm ⇒ Dịch vụ viết thuê Luận văn  

12. Các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán quản trị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh
13. Các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp lĩnh vực CNTT khu vực Tp.HCM
14. Xây dựng kế toán quản trị trong doanh nghiệp sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh
15. Tổ chức công tác kế toán quản trị tại công ty cổ phân sản xuất kinh doanh dịch vụ và xuất nhập khẩu quận I (FIMEXCO)
16. Vận dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại các doanh nghiệp sản xuất giày dép tại TP. Hồ Chí Minh
17. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty TNHH MTV Xây dựng Tân Hưng
18. Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Vinadelta
19. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần 199
20. Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH in Hồ Gươm
21. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành tại Công ty TNHH SH Tech Vina
22. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak
23. Kế toán về doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH một thành viên Hồng Kông Sơn La
24. Công tác kế toán chi phí và giá thành tại công ty Cổ phần Sợi Sài Gòn Long An VN
25. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Đại Kim
26. Tác động của quản trị vốn luân chuyển đến khả năng sinh lợi của các doanh nghiệp ngành bất động sản trên thị trường chứng khoán Việt Nam
27. Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí Phân tích mối quan hệ giữa chi phí và doanh thu từ đó đề ra biện pháp tối đa hóa lợi nhuận cho công ty TNHH Giao nhận vận tải Quang Hưng
28. Vận dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng tại Công ty TNHH Sáng tạo
29. Vận dụng các công cụ đánh giá trách nhiệm quản lý của kế toán quản trị vào các doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đường tại TP. Hồ Chí Minh

TOP BÀI MẪU ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CHI PHÍ ẤN TƯỢNG NHẤT

Bài mẫu 1: Hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại ban điều hành dự án 36.45

Nhìn sơ qua mục lục ta có thể thấy tác giả đã trình bày các phần mục rất đầy đủ, tổng nội dung bải lên đến hơn 90 trang. Bài làm được triển khai hệ thống các luận điểm, luận cứ chặt chẽ, logic giúp cho đọc giả dễ dàng hiểu về nội dung bài một cáhc trọng vẹn. Chưa kể đến có đầy đủ các phần và các mục theo quy định chung. 

Về nội dung bài được tác giả chia làm 4 chương chính lần lượt là giới thiệu, Cơ sở lý luận, thực trạng và giải pháp. Với chương 1 tác giả trình bày suy nghĩ của mình đối với bài luận văn, mang đến cái nhìn khách quan cho từng phần mục, nội dung chi tiết trong ba chương sau, đồng thời đề cập các công trình nghiên cứu trong nước và ngoài nước liên quan tới Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí.

Tham khảo thêm ⇒ Mẫu luận văn thạc sĩ hay nhất

Mặc dù lựa chọn phương pháp khảo sát trực tiếp nhưng thời gian đi điều tra thực tế lại không nhiều, nhưng vẫn đủ thời gian để thu thập những thông tin, kiến thức phục vụ cho bài luận văn. Nhờ vào đó, tác giả đã được nghiên cứu trực tiếp các tài liệu liên quan, học hỏi thêm từ những anh chị trong bộ phận tài chính – kế toán.

Với mục tiêu nghiên cứ là triển khai đề tài Hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại ban điều hành dự án 36.45 một cách có hệ thống, khoa học, cùng với áp dụng những lý luận cơ bản vào thực tiễn, đã giúp cho tác giả có thêm sức mạnh hoàn thành bài luận văn trọn vẹn. Chưa dừng ở đó, tác giả đã sử dụng những lý luận và phương pháp phân tích để đánh giá thực trạng tìm ra những điểm mạnh, yếu.

Nhờ vào những cơ sở lý thuyết, đánh giá được thực trạng của doanh nghiệp mà tác giả đã mang đến những giải pháp kiến nghị cho từng đối tượng phù hợp và với mong muốn các doanh nghiệp đang vướng phải hoàn cảnh như vậy đều có thể sử dụng các giải pháp này cải thiện cho chính doanh nghiệp của họ. 

Bài Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí mẫu: Hoàn thiện công tác kế toán quản trị tại trường cao đẳng kinh tế công nghệ Tp.HCM

Với tổng số trang gần 160 trang, đây có thể gọi là chuẩn mực của một bài luận văn thạc sĩ kế toán, đặc biệt trong bài tác giả trình bày các phần mục đều trình bày sắp xếp rất khoa học và logic, chính vì thế AD muốn các bạn tham khảo thêm về hình thức của bài luận văn này.

Bằng phương pháp luận duy vật biện chứng, tổng hợp, phân tích, tác giả đã thực hiện xuất sắc nội dung bài luận văn qua năm chương lớn. Ngay từ chương 1, tác giả đã trình bày chi tiết và thuyết phục về lí do lựa chọn đề tài Hoàn thiện công tác kế toán quản trị tại trường cao đẳng kinh tế công nghệ Tp.HCM làm bài Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí của mình, cũng như tóm tắt ngắn gọn các phần mục của bài viết.

Đến chương 2, tác giả đưa đến những thông tin tổng quan về Cơ sở lý luận, những thông tin lý thuyết này tác giả mang lại đều là những kiến thức mới được cập nhật trong thời gian gần đây, cho nên các bạn đọc giả hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, tham khảo những kiến thức này, tác giả cũng mang đến nội dung kế toán quản trị chi phí và phân tích biến động chi phí, dành cho các bạn chưa biết làm phần này như thế nào.

dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Trên những cơ sở luận ở trên đã phân tích, Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí tác giả tiếp tục dựa trên đó đánh giá thực trạng tổ chức công tác kế toán và kế toán quản trị, ngay trong phần này các bạn sẽ được chiêm ngưuõng phần trọng tâm nhất được tác giả phân tích kĩ lượng từng phần một, từ giới thiệu về trường cao đẳng rồi đánh giá tổ chức kế toán quản trị của trường. Sau đó tác giả đưa ra những quan điểm cá nhân dành cho trường cao đẳng, đánh giá những điểm mạnh và yếu đưa ra các giải pháp để trường cải thiện phát huy hết mức.

Cuối cùng là phần kết luận tóm lược lại các vấn đề đã được phân tích ở các phần trước, thông qua kết luận ta có thể thấy tác giả đã thể hiện quan điểm toàn diện và sâu sắc về vấn đề bàn luận cũng như sự nắm bắt thông tin và đầu tư bài làm.

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí Bài mẫu: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng Hoàng Lộc

Đây là một bài luận văn thạc sĩ kế toán mà  AD thấy các bạn nên danh cả thời gian tham khảo về hình thức lẫn cả nội dung luôn, căn bản các phần này đều được tác giả triển khai rất chi tiết và cũng khá đầy đủ. Với các đề mục chính đều được tác giả triển khai các mục nhỏ hơn bổ trợ cho bài luận văn đầy đủ nội dung, kiến thức mới.

Trong chương 1 này, Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí tác giả đã trình bày các vấn đề như: Lý do lựa chọn đề tài, xác định vấn đề nghiên cứu, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, ý nghĩa của đề tài, kết cấu của đề tài. Khi đọc chương 1 giúp cho đọc giả hiểu thêm về bài luận văn được triển khai như thế nào, từ đó dễ dàng tham khảo bài luận văn hơn.

Đến chương sau, ngoài vấn đề bổ sung các lý luận để làm tốt bài tác giả còn trình bày nưhnxg cơ sở lý thuyết có liên quan đến đề tài nghiên cứu. Bài luận văn được dựa trên bố cục và trật tự logic liên quan đến vấn đề nghiên cứu trên cơ sở khảo sát lý thuyết.

Lựa chọn phương pháp nghiên cứu các công trình cũ, các công trình nghiên cứu liên quan tới đề tài từ trong nước đến ngoài nước giúp cho tác giả có thêm nhiều kiến thức, thông tin, chắt lọc những ý tưởng hay và đúc kết cho bản thân những các phần trong bài, giúp cho bài luận văn giống như đang nối tiếp, triển khai và cải thiện lại những gì mà luận văn trước đó chưa từng đề cập đến. 

Nhờ vào đó mà các chương 3 và 4 đã có thể khai thác đúng chuẩn mực của ngành kế toán, dựa trên kết quả số liệu đã thu thập và được xử lý một cách cụ thể và khoa học. Đồng thời đánh giá được những mặt ưu điểm cũng như nhược điểm của công ty, từ đó giúp cho tác giả tìm ra được những vấn đề mà công ty đang mắc phải, đề xuất những giải pháp kiến nghị mới hữu hiệu và nâng cao được hiệu quả của bộ phận Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.

Bài mẫu Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ cho thuê văn phòng tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực.

Ngay từ ban đầu khi đọc qua phần giới thiệu của luận văn, ta đã thấy được sự liên kết giữa các chương mà tác giả muốn chúng ta tìm hiểu. Đồng thời tác giả cũng trình quan điểm của bản thân khi lựa chọn đề tài Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ cho thuê văn phòng tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực làm bài luận văn. 

Khả năng dẫn dắt diễn đạt cộng thêm văn phong mà tác giả triển khai tất cả đều được triển khai từ thực tiễn. Ngay từ phần mở đầu tác giả đã có thể tình bày ngắn gọn kiến thức học thuật chuyên môn và khảo lược ngắn gọn các công trình nghiên cứu trước đây mà tác giả tìm kiếm liên quan nhằm bổ sung thêm nguồn kiến thức mới mẻ. 

Tham khảo thêm ⇒ Danh sách đề tài luận văn mới

Tiếp đến chương 2, Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí tác giả chứng minh những cơ sở xây dựng mục tiêu của luận văn là đúng, giúp cho các bạn đang có những khoảng trống về mặt kiến thức có thể ứng dụng cho bản thân. Đồng thời, các vấn đề lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành đều được tác giả chăm chút từng chút một, như đặc điểm,những vấn đề chung và các đối tượng cụ thể,, từ những ý đó mà giúp cho tác giả có phương pháp để tập hợp chi phí một cáhc chính xác và nhanh chóng.

Nội dung chính được tác giả chia thành các phần mục khác nhau, phần sau bổt rợ cho các phần trước từ đó tạo nên mối liên kết giữa các chương với nhau. Lấy bài mẫu này làm ví dụ như là chương 1 2 sẽ mang đến những khái niệm, thông tin, kiến thức mới và chương sau sẽ là nơi mà tác giả đánh giá kết quả nghiên cứu của mình.

Thông qua Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí tác giả sẽ chắt lọc, sắp xếp lại lựa chọn các phần mục chính cho bài rồi mang đến những đề xuất giải pháp và kiến nghị cho từng đối tượng với mong muốn sẽ trở thành một trong những đóng góp dành cho công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực nói riêng và những công ty đang gặp vấn đề tương tự có thẻ áp dụng các giải pháp này để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí:  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH sản xuất và thương mại An Hưng 

Với một nền kinh ết đang phát triển như hiện nay thì các doanh nghiệp luôn luôn phải đối mặt với những cạnh tranh từ các đối thủ trong nước thậm chí là ngoài nước. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn thương hiệu của mình đuộc phát tán mạnh mẽ, ai ai cũng biết và tin tưởng sả phẩm của doanh nghiệp mình. Chính vì thế mà các doanh nghiệp luôn luôn cần những hậu phương vững chắc như là bộ phận kế toán để kiểm kê, quản lý các chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.

Dựa vào bộ phận kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành, các nhà quản trị có thể biết được những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất để có những kế hoạch cụ thể. Đồng thời nhờ đó mà các nhà đầu tư, nhà cung cấp,… dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp này có đang trên đà phát triển để có thể đầu tư vào doanh nghiệp này.

Với đóng góp quan trọng là thế nên các doanh nghiệp luôn cần đào tạo, nâng cao trình độ cho bộ phận kế toán. Ngoài ra, trên những cơ sở lý thuyết được tác giả đề cập ở chương 1 và chương 2 trong Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí thì đây là một phần để tác giả dựa vào đó đánh giá thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty, từ đócũng giúp cho tác giả có những phương pháp tập hợp, phân bổ chi phí sản xuất.

Thông qua góc nhìn của kế toán quản trị về  tình hình thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành được phân tích ở trên, tác giả tìm hiểu thêm về những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong những năm vừa qua. Và cũng từ đó tìm hiểu được những hạn chế của bộ phận kế toán trong công ty mà đưa ra phương hướng giải quyết, có những giải pháp, điều kiện để công ty cải thiện tốt tình hình hơn trong quá trình phát triển sau này.

Bài mẫu: Các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, tác giả đẫ tìm hiểu không ít các công trình trong nước và ngoài nước với mong muốn bài luận văn sẽ được hoàn thành trọn vẹn, kèm theo đó là sẽ trở thành một bài mẫu, một tài liệu cho các bạn thế hệ sau có thể tham khảo và chắt lọc được những ý hay phục vụ cho bài luận văn của chính mình.

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí Tác giả lựa chọn phương pháp định tính kết hợp với phương pháp định lượng để mang được những kết quả tốt nhất cho bài luận văn, tất cả những số liệu dữ liệu đều được tác giả tham gia quá trình nghiên cứu trực tiếp mà thu về. Nhờ vào đó mà tác giả xác định được những nhân tố đang gây ảnh hưởng, phân tích đánh giá thực trạng của bộ phận kế toán đối với doanh nghiệp, qua kết quả nghiên cứu đã mang về câu trả lời là kế toán quản trị chi phí có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ một doanh nghiệp nào.

Mục đích là giúp cho các nhà quản lý, nhà quản trị có thể dễ dàng điều hành, nhận biết được các thay đổi mà có phương pháp hiệu quả để đạt tối đa lợi nhuận, tối thiếu chi phí sản xuất mang lại doanh thu khủng cho doanh nghiệp. 

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng bộ kế toán quản trị chi phí là một công việc vô cùng phức tạp và quan trọng, đòi hỏi phải có trình độ cao, kỹ năng tốt, phản xạ nhanh và tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Những doanh nghiệp chưa có điều kiện để xây dựng một đội ngũ kế toán quản trị thì đó là một điều thiếu sót vô cùng lớn khi ngày nay sự phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ.

Nhận thức được điều quan trọng đó, Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí tác giả đã đề xuất những giải pháp dành cho doanh nghiệp, đồng thời có những kiến nghị dành cho cơ quan nhà nước, cho doanh nghiệp và cho nơi đào tạo ngành kế toán.

HƯỚNG DẪN TRÍCH DẪN, SẮP XẾP DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO NGÀNH KẾ TOÁN

HƯỚNG DẪN XẾP TÀI LIỆU THAM KHẢO 

2.1. Tài liệu tham khảo được xếp riêng theo từng ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Nhật…). Các tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải giữ nguyên văn, không phiên âm, không dịch, kể cả tài liệu bằng tiếng Trung Quốc, Nhật… (đối với những tài liệu bằng ngôn ngữ còn ít người biết có thể thêm phần dịch tiếng Việt đi kèm theo mỗi tài liệu).
2.2. Tài liệu tham khảo xếp theo thứ tự ABC họ tên tác giả Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí theo thông lệ của từng nước:
– Tác giả là người nước ngoài: xếp thứ tự ABC theo họ.
– Tác giả là người Việt Nam: xếp thứ tự ABC theo tên nhưng vẫn giữ nguyên thứ tự thông thường của tên người Việt Nam, không đảo tên lên trước họ (ví dụ, Nguyễn Văn A chứ không phải A (Nguyễn Văn).
– Tài liệu không có tên tác giả thì xếp theo thứ tự ABC từ đầu của tên cơ quan ban hành báo cáo hay ấn phẩm, ví dụ: Tác giả là: Bộ Nội vụ xếp theo vần B, Học viện Hành chính xếp theo vần H.

Tham khảo thêm ⇒ Cách viết luận văn thạc sĩ sao cho đúng đủ, chi tiết

2.3. Tài liệu tham khảo là sách, luận văn, báo cáo phải ghi đủ các thông tin:
● tên tác giả hoặc cơ quan ban hành (không có dấu ngăn cách)
● (năm xuất bản), (đặt trong ngoặc đơn, dấu phẩy sau ngoặc đơn)
● tên sách, luận văn, báo cáo, (in nghiêng, dấu phẩy cuối tên)
● nhà xuất bản, (dấu phẩy cuối tên nhà xuất bản)
● nơi xuất bản. (dấu chấm kết thúc tài liệu tham khảo)
(Xem ví dụ ở phần tài liệu tham khảo số 2, 3, 23, 30, 31, 32, 33)
Tài liệu tham khảo là báo cáo, tin trong tạp chí, bài trong một cuốn sách… ghi đầy đủ các thông tin sau:
● tên tác giả (không có dấu ngăn cách)

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí ấn tượng
Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị chi phí ấn tượng

● (năm công bố), (đặt trong ngoặc đơn, dấu phẩy sau ngoặc đơn)
● “tên bài báo”, (đặt trong ngoặc kép, không in nghiêng, dấu phẩy cuối tên)
● tên tạp chí hoặc tên sách, (in nghiêng, dấu phẩy cuối tên)
● tập (không có dấu ngăn cách)
● (số), (đặt trong ngoặc đơn, dấu phẩy sau ngoặc đơn)
● các số trang. (gạch ngang giữa hai chữ số, dấu chấm kết thúc)
(Xem ví dụ ở phần tài liệu tham khảo số 1, 28, 29).
Cần chú ý những chi tiết về trình bày nêu trên. Nếu tài liệu dài hơn một dong thì nên trình bày sao cho từ dòng thứ hai lùi vào so với dòng thứ nhất 1cm để phần tài liệu tham khảo được rõ ràng và dễ theo dõi.
Dưới đây là một số ví dụ về cách trình bày tài liệu tham khảo:

TÀI LIỆU THAM KHẢO ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CHI PHÍ

Tiếng Việt
1. Bộ Nội vụ (2004), Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện dự án điều tra thực trạng cán bộ chuyên trách cơ sở, Hà Nội.
2. Bùi Xuân Đính (2003), “Việc tuyển chọn và sử dụng quan lại thời phong kiến Việt Nam”, Nhà nước và pháp luật, số 7 (183), tr. 46-53.
3. Lê Thế Tiệm (1997), Tăng cường quản lý nhà nước bằng pháp luật về trật tự an toàn xã hội trong hoạt động của lực lượng cảnh sát nhân dân ở nước ta hiện nay, Luận văn Tiến sĩ Luật học, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hà Nội.
. . .
23. Nguyễn Phú Trọng, Trần Xuân Sầm (2001), Luận cứ khoa học cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Nxb. Chính trị quốc gia, Hà Nội. 

. . .

Tiếng Anh
28. Anderson J. E. (1985), The Relative Inefficiency of Quaota, The Cheese Case, American Economic Review, 75(1), pp.178-90.
29. Bolding K. E. (1995), Economics Analysis, Hamish Hamiltion, London.
30. Borakati R. P., Virmani S. S. (1997), Genetics of thermosensive genic male sterility in Rice, Euphytica 88, pp. 1-7.
31. Burton G. WW. (1998), “Cytoplasmic male-sterility in pearl millet (penni-setum glaucum L.)”, Agronomic Journal 50, pp. 230-231.
32. Central Statistical Oraganisation (1995), Statistical Year Book, Beijing.
33. FAO (1971), Agricultural Commodity Projections (1970-1980), Vol. II. Rome.
34. Institute of Economics (1998), Analysis of Expenditure Pattern of Urban Households in Vietnam, Departement of Economics, Economic Research Report, Hanoi.


Chọn lọc cho các bạn toàn những bài điểm cao, đặc sắc gây ấn tượng với giảng viên. Nên ngoài tham khảo TOP 6 Đề tài bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị chi phí điểm cao ấn tượng nhất các bạn hay tham khả thêm những bài mẫu về ngành kế toán mà AD đã đăg tải trước đây nữa  nhé. Mãi iu