30# Đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực – [ Kèm mẫu ]

Rate this post

Đặc biệt mang đến cho các bạn đang tìm tài liệu về Luận văn hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực, dưới đây AD chọn lọc chia sẻ đến các bạn 5 bài mẫu hay đạt điểm cao. Tuy nhiên, AD cũng muốn chia sẻ đến các bạn những Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực ngay tại trong bài viết đây luôn nha.


Đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực

1. Luận văn hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực: Giải pháp nhằm phát triển chất lượng nguồn nhân lực
2. Nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nguồn nhân sự
3. Hoàn thiện nâng cao hiệu quả chất lượng nguồn nhân lực
4. Nghiên cứu mô hình và hoạt động quản trị nhân lực tại
5. Hoàn thiện nâng cao hoạt động quản trị và tuyển dụng nguồn nhân sự
6. Hoàn thiện quy trình quản lý và đào tạo nhân sự
7. Thực trạng và giải pháp quản lý nguồn nhân lực chất lượng
8. Hoàn thiện nâng cao công tác quản trị nguồn nhân lực
9. Thực trạng hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực trong ngành giáo dục
10. Ứng dụng các học thuyết của phương Đông về quản trị nguồn nhân lực vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ
11. Hoàn thiện nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực
12. Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực của tổ chức bộ máy quản lý nhà nước
13. Yếu tố ảnh hưởng chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
14. Thực trạng nâng cao các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
15. Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực: Hoàn thiện quy trình quản lý nguồn nhân lực
16. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua các hoạt động đào tạo
17. Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
18. Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
19. Thực trạng hiệu quả cải cách hành chính nhà nước về việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực.
20. Phát triển nâng cao hiệu quả công tác quản lý nguồn nhân lực
21. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân sự
22. Giải pháp hiệu quả nâng cao tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội
23. Nghiên cứu thực trạng và phương pháp phát triển nguồn nhân lực cán bộ, công chức nhà nước
24. Những vẫn đề lý luận và thực tiễn nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực
25. Những phương pháp giúp phát triển công tác quản trị nhân sự
26. Ứng dụng các lý thuyết phương Tây về quản trị nguồn nhân lực
27. Thực trạng và giải pháp giúp phát triển chất lượng hoạt động tuyển dụng nhân sự
28. Những giải pháp phát triển công tác quản trị nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ
29. Luận văn quản trị nhân lực: Các biện pháp thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực

Tham khảo thêm ⇒ Dịch vụ viết thuê Luận văn  

Luận văn thạc sĩ hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại khách sạn

Với xu thế toàn cầu hóa ngày nay, nước ta đang dần được hội nhập với nền kinh tế Quốc tế giúp cho nước ta phát triển về mọi mặt, đặc biệt là về mặt kinh doanh trong nước và kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng giúp cho Việt Nam phát triển lên từng ngày, tuy nhiên về mặt nhân sự thì cần đào tạo tốt để khách sạn luôn có nguồn nhân sự có trình độ cao và ổn định Ở đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực này sẽ chia sẻ đến các bạn:

Để tồn tại và phát triển trong môi trường đầy thách thức đòi hỏi doanh nghiệp luôn có kế hoạch, sự thay đổi và luôn có những giải pháp phù hợp để cạnh tranh không ngừng nghỉ với những đối thủ khác, vươn tầm cao ra quốc tế. Và bài mẫu luận văn thạc sĩ đào tạo nhân lực, một trong những giải pháp được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu chính là nâng cao trình độ của nhân viên, nâng cao năng lực của quản lý và cấp cao trong doanh nghiệp từ đó có hậu phương vững chắc tạo nên lợi thế cạnh tranh. Ngoài ra, đây còn góp phần làm thỏa mãn nhu cầu phát triển cho người lao động nữa, bên cạnh đó khi đi công tác đào tạo nhân sự tác giả cũng đề cập đến vấn đề lợi ích tổ chức dành cho những người lao động mang lại động lực cho mỗi cá nhân khi làm việc tại đây

Để phát triển con người một cách tốt nhất, cũng là mục tiêu quan trọng nhất để phát triển nền kinh tế xã hội. Nói một cách ngắn gọn trong bài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực để có thể phát triển nâng cao lên nhất, ta cần nâng cao trình độ của con người lên cao hơn, đât cũng là phương tiện tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển, không chỉ thế mà còn ươn mầm cho các thế hệ sau. Đối với các đơn vị kinh doanh như khách sạn thì việc đào tạo nguồn nhân lực cũng là vấn đề cấp thiết cần phải hoàn thiện toàn diện, là vấn đề vô cùng quan trọng. Tác giả cũng hệ thống hóa và làm rõ Cơ sở lý luận để tăng thêm độ uy tín trong bài công tác đào tạo nhân sự của mình, từ đó đề ra những giải pháp cho chương 3.

Tham khảo thêm ⇒ Mẫu luận văn thạc sĩ hay nhất

Tác giả cũng sử dụng rất nhiều phương pháp nghiên cứu như đặc biệt là phương pháp phỏng vấn trực tiếp như sử dụng kỹ thuật phỏng vấn trực tiếp cho nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, tác giả cũng tham khảo thêm nhiều từ các nguồn giáo trình giáo án, những bài mẫu cũ của các anh chị đã từng làm về  chủ đề này, từ đó giúp cho tác giả có nhiều thông tin để triển khai với bài làm của mình một cách trọn vẹn. Và không thể kể tới công của giáo viên hướng dẫn khi hướng dẫn cho tác giả tận tâm, tận tụy và kĩ lưỡng từng phần, vậy nên đây là một trong những bài mẫu luận văn thạc sĩ đào tạo nhân lực sáng giá nhất.

DOWNLOAD

Luận văn thạc sĩ hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực ngân hàng

Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp luôn muốn hướng đến những thành tựu to lớn và muốn thương hiệu của mình được nổi bật nhiều người biết đến. Trên hết, những doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần đến một lực lượng lao động có đủ trình độ chuyên môn và luôn cả phẩm chất đạo đức tốt để đáp ứngd được công việc mà phía trên yêu cầu.

Nhận thức được tầm quan trọng của luận văn hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực, mà tác giả muốn doanh nghiệp hoàn thành tốt là nâng cao chất lượng của nhân viên, từ đó sẽ có những giải pháp cụ thể dành cho từng đối tượng, từng cá nhân. Chưa kể đào tạo nguồn nhân lực sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên có kỹ năng và trình độ để thích ứng và hoàn thiện tốt công việc hơn. Đối với doanh nghiệp lớn, hoạt động trong những lĩnh vực như dịch vụ như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,.. thì lại cần đòi hỏi trình độ chuyên môn của nhân viên nhiều hơn, bởi vì những nhân viên này sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, là bộ mặt của doanh nghiệp.

Đầu tiên, Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực chương 1 tác giả lựa chọn đưa đến những Cơ sở lý luận để mang lại nguồn kiến thức cho đọc giả như khái niệm về đào tạo nhân lực. Tiếp đến tác giả lựa chọn chia sẻ về kinh nghiệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại một số lĩnh vực dịch vụ, ở đây điển hình tác giả mang đến là chất lượng nhân lực của ngân hàng. Ngoài ra, bất kì một doanh nghiệp nào cũng có những nhân tố tiêu cực gây nên nhiều chướng ngại, khó khăn cho doanh nghiệp và đối với ngân hàng cũng như thế. Sau cùng là những kinh nghiệm bản thân học được từ các đối thủ khi thu thập từ những bài mẫu trên mạng và đúc kết đối với ngân hàng bản thân lựa chọn.

Tham khảo thêm ⇒ Trọn bộ Đề cương chi tiết luận văn

Tiếp đến trong chương 2, đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực tác giả không ngần ngại khi đưa đến những thông tin khái quát của ngân hàng. Thông thường trên mạng internet đã có nhiều thông tin của ngân hàng rồi, tuy nhiên khi đi khảo sát nghiên cứu thực tế lại giúp tác giả có thêm nguồn thông tin hữu ích vào phần thực trạng của bài luận văn. Chưa kể tác giả cũng mạnh dạn đánh giá công tác đào tạo về nguồn nhân lực của ngân hàng, song song tác giả cho một kết luận chương 2 bằng đánh giá chung về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Từ những Cơ sở lý luận thực trạng ở hai chương trên, tác giả đã liệt kê và đề xuất đến những giải pháp kiến nghị tại chương 3

DOWNLOAD

đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực tại doanh nghiệp

Thực tế đã chứng minh rằng doanh nghiệp nào sẵn sàng đầu tư vào nguồn nhân sự của mình, chứng tỏ doanh nghiệp đó có tầm nhìn xa và biết được tầm quan trọng. Chất lượng hơn số lượng, có thể không đủ số lượng nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi, đó chính là những gì mà các doanh nghiệp luôn muốn hướng đến và ở đây, tác giả lựa chọn Công ty công nghiệp Thuận Tường làm đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực của mình.

Với nền giáo dục như hiện nay đã có nhiều cải tiến, đặc biệt là công nghệ thông tin phát triển cũng giúp cho việc đào tạo nahan sự đưuọc tốt và nhanh hơn, ngày nay nhu cầu đào tạo nhân viên cũng được tăng nhanh chóng, nhiều công ty doanh nghiệp sẵn sàng tuyển những bạn không có kinh nghiệm, không có trình độ nhiều để về bồi dưỡng, trau dồi. Bởi vì họ luôn đặt tâm thế, nhu cầu đào tạo và phát triển nhân viên sẽ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng cũng với những sự hợp tác cạnh tranh, công nghệ tiên tiến và kế hoạch mục tiêu rõ ràng.

Tác giả hệ thống hóa những Cơ sở lý luận về phát triển, nâng cao đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp là mục tiêu đầu tiên mà tác giả muốn gửi đến đọc giả. Tác giả cũng nhanh chóng dành thời gian khảo sát, đánh giá thực trạng để làm tốt bài của mình hơn, chưa kể nếu tac giả đi khảo sát thực tế sẽ giúp cho bài mẫu Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực có những số liệu mới để làm bài luận văn mới một cách tốt nhất được tác giả triển khai trong chương 1 và chương 2 trong bài mẫu luận văn thạc sĩ hoàn thiện công átc đào tạo nhân sự.

Tham khảo thêm ⇒ Danh sách đề tài luận văn mới

Trên Cơ sở lý luận cứ khoa học đã dược tác giả tỉ mỉ nghiên cứu trong khoảng thời gian dài, mang lại cho tác giả những kết quả tốt đẹp. Sau đó tác giả đúc kết lại tất cả những gì hạn chế, khó khăn còn tồn tại ở công ty để rồi đưa ra rất nhiều kiến nghị và giải pháp cần thiết hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự. Kết cấu đề tài nghiên cứu ngoài lời mở đầu và kết luận thì gồm 3 chương chính về Cơ sở lý luận – Thực trạng – Giải pháp.

DOWNLOAD

Đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực thiết bị y tế

Qua bài mẫu luận văn thạc sĩ hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự ở công ty chuyên thiết bị như công ty Đức Nhật các bạn sẽ được trải nghiệm một cách xuất sắc, tấm tắc khen vì bài mẫu này hay tuyệt vời. Hoặc các bạn có thể tham khảo ngay:

Bài mẫu được tác giả chia làm ba chương chính gồm Cơ sở lý luận, thực trạng và giải pháp. Trước khi triển khai vào nội dung chính tác đã dành ra một phần để chia sẻ về mục đích mà bản thân lựa chọn đề tài Luận văn thạc sĩ hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự thiết bị y tế Đức Nhật, với mục tiêu là tìm được những điểm bất cập của công ty khi đào tạo nhân viên một cách đúng đắn và khoa học, kèm theo giải pháp để nâng cao hiệu quả đào tạo nhân sự.

Về lý thuyết, luận văn hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực đa phần tác giả đều trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích để hệ thống hóa lại những kiến thức cần thiết khi đào tạo, giáo dục và phát triển nguồn nhân lực ngay tại chương 1. Sau đó, tác giả lựa chọn đánh giá những phương pháp đang được công ty sử dụng để đào tạo và phát triển nhân sự trong những năm vừa qua như chỉ dẫn trong công việc từng li từng tí, kèm cặp và chỉ bảo dần dà hay là luân chuyển các công việc để cảm nhận được nhân viên đó phù hợp tại vị trí nào trong công ty. Đồng thời mang đến những thông tin quý giá về các nhân tố bên trong và bên ngoài đang làm cho công ty gặp những điểm khó khăn hay ưu điểm mang lại dành cho công ty.

luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực
luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực

Về thực tiễn, tác giả sử dụng những kiến thức đã được trau dồi trong quá trình học tập và sự hỗ trợ của giáo viên để hoàn thiện phần áp dụng lý thuyết vào công tác đào tạo. Tác giả cũng không quên tham khảo những phương pháp mà các công ty đối thủ đang sử dụng để đào tạo nhân viên của họ, rồi so sánh với những phương pháp mà công ty Đức Nhật đang sử dụng. Ngoài ra, áp dụng thêm phương pháp phân tích, so sanh, tổng hợp số liệu hay thậm chí là sử dụng các bảng biểu rồi nhận xét, để rồi đưa ra các phương án đào tạo và nguyên nhân còn tồn tại một cách xác đáng. Cuối cùng là đúc kết tất cả, đưa ra giải pháp kiến nghị để hoàn thiện đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực tốt nhất.

DOWNLOAD

Luận văn thạc sĩ hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự tập đoàn công nghệ

Cho dù ở bất cứ thời đại nào đi chăng nữa thì việc quyết định lực lượng sản xuất luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Chưa kể đến các doanh nghiệp luôn cần quan tâm đến chất lượng sản phảm mà mình sản xuất ra, cho nên họ cũng yêu cầu đội ngũ lực lượng sản xuất có kinh nghiệm để làm tốt các sản phẩm chính tay họ chịu trách nhiệm và đi kèm đó là sự quản lý của tổ trưởng, trưởng phòng dẫn dắt đội ngũ theo đúng quy trình công ty đề ra.

Được biết, tác giả của bài luận văn thạc sĩ đào tạo nhân lực ở tập đoàn công nghệ đã đi khảo sát thực tế và thu lại được rất nhiều thông tin bổ ích và hữu hiệu dành cho bài luận văn của mình, đây cũng là một trong những yếu tố giúp bài luận văn của tác giả nằm ở đây cho các bạn tham khảo. Tác giả cho rằng về cán bộ nhân viên của tập đoàn đóng góp vai trò vô cùng lớn, đồng thời cũng là đội ngũ quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm và kết quả sản xuất kinh doanh của tập đoàn. Vì vậy ta luôn nghe được câu nói đảm bảo đầu vào chất lượng đầu ra là như thế.

Mục tiêu của tác giả khi lựa chọn đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực là muốn làm rõ những vấn đề lý luận liên quan đến công đoạn đào tạo nhân lực và hệ thống hóa, phân tích đào tạo nhân sự của tập đoàn công nghệ. Cho đến ngày nay, để có thể nâng cao được trình độ cho đội ngũ nhân viên sản xuất là một trong những cách giải pháp hòan chỉnh nhất để nâng cao được chất lượng sản phẩm, hay ta có thể hiểu như việc đào tạo nhân lực là một trong những nhân tố không thẻ thiếu để hình thành một doanh nghiệp vững mạnh. Qua đó, tác giả đánh giá thực trạng đào tạo nhân lực của tập đoàn và dành những giải pháp hợp lý để đưa tập đoàn lên một tầm cao mới.

Tham khảo thêm Bài mẫu Luận văn Quản trị kinh doanh

Để hoàn thiện được bài đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực tác giả đã trải qua rất nhiều khó khăn và hạn chế, tuy nhiên nhờ sự động viên và hướng dẫn tận tình của giáo viên và chính bản thân mà tác giả dần hoàn thiện được tốt bài luận văn của mình. Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì đối với một công ty công nghệ tương lai sau này sẽ phát triển rất tốt, tuy nhiên về phía công ty cũng không nên bỏ bê hay không quan tâm tới chuyên môn của từng cá nhân trong lực lượng nguồn nhân sự sản xuất. Trong quá trình tìm hiểu hoạt động đào tạo nhân sự của công ty, tác giả đã tìm ra những vấn đề chưa tốt, nguyên nhân hạn chế còn tồn tại cho nên nguồn lực của công ty chưa được tốt và chương 3 sẽ trả lời tất cả cho những nguyên nhân đó.

DOWNLOAD


Trong thời gian đi tìm hiểu thêm những đề tài, bài mẫu để các bạn tham khảo thì AD cũng muốn dành một lời chúc tốt đẹp và thân thương đến những bạn đang đọc và tham khảo tài liệu trên Trangluanvan.com. Vậy nên, nếu các bạn đang cần tham khảo thêm tài liệu về chuyên ngành, đề tài nào hãy inbox với AD ngay qua zalo nhé 😀

Contact Me on Zalo