Dịch vụ viết thuê luận văn ngành du lịch

Rate this post

Ngành du lịch là một ngành  rất “hot” trong những năm gần đây. Lượng khách du lịch từ nước ngoài đổ vào Việt Nam rất đông và gia tăng mỗi năm. Với sự phát triển vượt trội của ngành du lịch trong những năm gần đây. Nên tình trạng thị trường lao động trong ngành du lịch vẫn rất sôi động. Vì vậy nhu cầu nhân lực cho ngành du lịch vẫn đang tăng nhanh. Những bạn sinh viên, học viên trong ngành du lịch cũng giống những ngành khác.Tất cả các bạn đều phải hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Đó là cơ sở đánh giá cả quá trình học tập và nhận tấm bằng cử nhân của các bạn. Trước khi bước ra khỏi môi trường học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Tuy nhiên đối với đặc điểm của ngành du lịch. Các bạn học viên không những phải hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Mà các bạn còn phải dành thời gian cho các cuộc kiến tập và thực tập nhiều hơn. Điều đó làm cho chất lượng các bài luận văn tốt nghiệp của các bạn không đạt như mong đợi. Chính vì điều đó dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành du lịch của chúng tôi ra đời. Với mục đích chia sẻ và hỗ trợ các bạn thực hiện các bài luận văn tốt nhất.

Tổng quan về ngành du lịch và luận văn ngành du lịch

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Du lịch Việt Nam chịu tổn thất nặng nề nhất trong các ngành kinh tế. Du lịch thất thu khoảng 23 tỷ USD do lượng khách quốc tế đến Việt Nam giảm 80%. Lượng khách trong nước cũng giảm gần 50% … Song các đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 cũng là “thời gian nghỉ cần thiết” để ngành du lịch nhìn lại những hạn chế. Tìm cơ hội trong thách thức và có các giải pháp phát triển bền vững trong giai đoạn mới. Cũng là giai đoạn để các bạn sinh viên nhìn lại và củng cố những thiếu sót của mình. Để thực hiện luận văn tốt nghiệp thật tốt.

Trong những năm trước đây

Tuy nhiên, trong những năm vừa qua phải nói là giai đoạn phát triển nhanh chóng của ngành du lịch Việt Nam. Song song với sự phát triển của ngành du lịch chính là nhu cầu về nhân sự tăng cao để đáp ứng các nhu cầu dịch vụ và phục vụ khách du lịch.  Chính vì vậy cơ hội hội nghề nghiệp trong ngành du   lịch cũng tăng cao. Đối với ngành du lịch chủ yếu các bạn sẽ cần kinh  nghiệp thực tập và  trao dồi nhiều về các kiến thức kỹ năng mềm. Tuy nhiên  để hoàn thành chứng nhận các nghiệp vụ chuyên ngành thì việc thực hiện luận văn tốt nghiệp là điều đương nhiên các bạn phải làm.

Đặc điểm của ngành du lịch. các bạn sinh viên càng làm việc thực tế và có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm thực tế nhiều thì sẽ càng có lợi. Và để có thể thực hiện điều đó cùng với việc viết luận văn song song với nhau thật không dễ dàng. Vì vậy dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành du lịch của chúng tôi cả đời sẽ giúp các bạn san sẻ  phần nào những khó khăn này.

Ngành du lịch là gì?

Ngành du lịch là một ngành kinh tế tổng hợp. Trong đó có nhiều nhóm nghề nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan. Nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của khách du lịch góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến và thu hút khách du lịch.

Khi học ngành du lịch. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức lý thuyết nền tảng như : quan hệ quốc tế & lễ tân, địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, giao tiếp kinh doanh, tiếp thị du lịch, quản trị ẩm thực, quản trị hoạt động tiếp tân, luật du lịch và luật kinh doanh. Ngoài ra các bạn còn được trang bị các kỹ năng thực hành, tham gia tham quan thực tế để tìm hiểu môi trường khách sạn, resort, trung tâm hội nghị, thực hành các kỹ năng quản lý trong các chương trình du lịch.

Như các bạn đã thấy ,  đặc thù ngành du lịch là cần các bạn tiếp xúc và làm việc nhiều  ngoài thực tế , điều đó sẽ giúp các bạn có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc. Đặc biệt là khoảng thời gian sắp tốt nghiệp. Giai đoạn này cực kỳ quan trọng, vì vậy các bạn nên sử dụng các dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành du lịch để đạt được sự hỗ trợ và đạt được các chất  lượng trong công việc.

Luận văn ngành du lịch là gì ?

Khi thực hiện luận văn ngành du lịch có nghĩa là các bạn sẽ phải thực hiện 1 đề tài nghiên cứu liên quan đến các vấn đề chuyên ngành mà các bạn đã được  học và tìm hiểu trong chương trình đào tạo và áp dụng những điều đó cho những đơn vị doanh nghiệp thực tế, cụ thể.

Bảng giá viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch

Danh sách đề tài luận văn tốt nghiệp ngành du lịch nhà hàng khách sạn
Loại bài báo cáo Giá tiền
Tiểu luận môn học Từ 700k đến 2.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Báo cáo kiến tập Từ 1tr đến 2.5tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Thực hành nghề nghiệp Từ 1.5tr đến 3.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Xin dấu doanh nghiệp – ngân hàng Từ 300k đến 2.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Báo cáo tốt nghiệp ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch Từ 2.5tr đến 5.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Chuyên đề tốt nghiệp Từ 2.5tr đến 5.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Khóa luận tốt nghiệp Từ 2.5tr đến 6.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Luận văn thạc sĩ ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch Từ 13tr đến 20.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)

LƯU Ý:

 • Chi phí làm bài có thể thay đổi theo mùa báo cáo có thể tăng lên 1 xíu hoặc giảm 1 xíu
 • Chi phí trên chưa bao gồm xin dấu doanh nghiệp thực tập hoặc các bạn tự xin doanh nghiệp, chi phí xin dấu từ 300k-500k
 • Chi phí trên sẽ giảm thêm nếu làm nhóm, giới thiệu người khác
 • Có chia tiền café cho các bạn giới thiệu cho mình

Các đề tài luận văn ngành du lịch

 1. Luận văn xây dựng chương trình du lịch tại….
 2. Tìm hiểu hoạt động kinh doanh lữ hành tại công ty…
 3. Luận văn phát triển du lịch bền vững: Thực trạng phát triển ngành du lịch ở nước ta trong thời gian qua
 4. Luận văn du lịch: Chất lượng dịch vụ, sự thỏa mãn và lòng trung thành: Trường hợp các khu du lịch tại…
 5. Những tín ngưỡng trong Tết cổ truyền Việt Nam – Ảnh hưởng đối với du lịch
 6. Tìm hiểu các di tích lịch sử văn hóa nhằm phát triển du lịch văn hóa ở địa phương nào đó trong giai đoạn hiện nay
 7. Các giải pháp góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành du lịch tỉnh….
 8. Chiến lược phát triển ngành du lịch tỉnh….
 9. Phát triển nguồn nhân lực trong ngành du lịch ở tỉnh…
 10. Hoạch định chiến lược phát triển ngành du lịch tỉnh…đến năm 2025
 11. Thực trạng và giải pháp của hoạt động tính giá và chính sách giá trong kinh doanh lữ hành nội địa của Công ty du lịch…
 12. Hoạch định chiến lược marketing cho ngành du lịch tỉnh/ Công ty….

Các khó khăn khi triển khai các đề tài luận văn ngành du lịch:

Sau đây, mình sẽ liệt kê một số những khó khăn điển hình khi bạn làm luận văn đại học sẽ gặp phải.

Cần nhiều thời gian để làm nhiều việc khác nhau

Đây có lẽ là khó khăn lớn nhất của các bạn sinh viên nói chung. Năm tư là khoảng thời gian các bạn tất bật với việc thực tập và tìm kiếm hướng đi. Đặc biệt đối với ngành du lịch các bạn còn cần thời gian để trao dồi các kỹ sống cần thiết trong nghề nghiệp . Vì vậy quỹ thời gian đối với các bạn tương đối hạn hẹp.

Kỹ năng máy tính chưa tốt

Ngoài việc đánh gia về nội dung, thì hình thức trình bày văn bản luôn là vấn đề được quan tâm. Vì vậy nếu kỹ năng máy tính chưa tốt thì các bạn sẽ mất càng nhiều thời gian hơn nhưng lại không đạt được kết quả mong muốn.

Gặp khó khăn với yêu cầu của giảng viên

Đa phần các giáo viên hướng dẫn đều có những yêu cầu và đòi hỏi khá cao. Đặc biệt là đối với ngành du lịch những kiến thức , thông tin từ thực tế cần rất nhiều. Nếu không thể đáp ứng tốt bạn sẽ không có điểm số như mong đợi.

Bận rộn việc cá nhân

Có rất nhiều việc mà một sinh viên cần làm. Đặc biệt là sinh viên năm tư. Điển hình như: việc học, thực tập, tìm việc, làm thêm, việc nhà , trao dồi kỹ năng sống. Trao dồi kinh nghiệm qua các chuyến du lịch. Do đó, việc dành thời gian nghiên cứu và viết luận văn là rất ít

Không thu thập được tài liệu cho bài luận văn đại học ngành du lịch

Viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành du lịch

Việc thu thập tài liệu chính là công đoạn khó nhất khi viết một bài luận văn. Đối với ngành luật cũng vậy. Bạn sẽ rất khó để tìm được nguồn tư liệu chính xác và mới nhất. Hơn hết phải tìm các nguồn tài liệu nước ngoài nên càng khó hơn.

Trên đây là những khó khăn thường gặp nhất đối với các bạn sinh viên ngành du lịch nói riêng và các ngành khác nói chung. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, dịch vụ thuê viết luận văn tốt nghiệp ngành du lịch của chúng tôi sẽ giúp các bạn. Do đó, nếu có nhu cầu hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT/ZALO 0932091562. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả cực kỳ phải chăng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dịch vụ viết thuê luận văn ngành du lịch […]

trackback

[…] Dịch vụ viết thuê luận văn ngành du lịch […]

Contact Me on Zalo