Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Rate this post

Chia sẻ đến các Anh / Chị, các bạn sinh viên đang cần tải các bài viết luận văn thạc sĩ tất cả chuyên ngành bao gồm: tải đề tài luận văn thạc sĩ kinh tế, tài chính ngân hàng, tải bài mẫu luận văn thạc sĩ tiếng anh, kế toán tiền lương, luận văn y học, tải mẫu bìa luận văn…. Luận Văn Anpha web download luận văn miễn phí, đây là những luận văn thực tế tại các trường đại học nổi tiếng Tp.HCM: Đại học Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Công Nghiệp 4, công nghệ thực phẩm, y dược….


Top 100 Đề tài luận văn thạc sĩ tham khảo miễn phí

Chia sẻ cho Anh/Chị download các đề tài luận văn thạc sĩ hoàn toàn miễn phí. Luận Văn Anpha không chỉ là nơi chia sẻ các đề tài luận văn miễn phí chất lượng cao. Với tiêu chí hỗ trợ các bạn sinh viên + Anh/Chị muốn tốt nghiệp thạc sĩ các chuyên ngành cần tìm các tài liệu tham khảo để làm tốt đề tài luận văn hay nhất về thạc sĩ của mình. Hiện nay Luận văn Anpha không chỉ chia sẻ với các bạn những Đề tài, bài mẫu, tài liệu mà còn san sẻ khó khăn của các bạn khi có thêm Dịch vụ Viết thuê Luận văn Thạc sĩ và cả hệ Đại Học.

Tìm hiểu Về Dịch Vụ Viết Luận Văn Thạc Sĩ Là Gì ?

Luận văn thạc sĩ, với tư cách là một mắt xích trong việc theo đuổi tri thức và bằng cấp, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình học tập của người học. Vậy luận văn trình độ thạc sĩ là gì?

Luận văn thạc sĩ: chuyên khảo sâu về quản lý, khoa học và công nghệ, kỹ thuật và các vấn đề khác. Chứng minh rằng người học có nhiều kiến ​​thức, nắm vững phương pháp nghiên cứu và kỹ năng thực hành về vấn đề đang nghiên cứu. Độ dài của luận văn chuyên môn thạc sĩ khoảng 100 trang, bạn sẽ bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình trước hội đồng quản trị để lấy bằng thạc sĩ.

1.1. Những quy định về việc viết luận văn thạc sĩ

Luận văn thạc sĩ rất giống với khóa luận và đồ án tốt nghiệp hay khóa luận tốt nghiệp, tuy nhiên đây là công trình khoa học nên người học cần thực hiện cẩn thận và đáp ứng các yêu cầu để được cấp bằng thạc sĩ. Các yêu cầu đối với đề cương luận văn thạc sĩ như sau:

1. Luận văn đề tài nghiên cứu: là những báo cáo khoa học có lý thuyết mới và đóng góp về mặt học thuật hoặc kết quả mới trong nghiên cứu một vấn đề khoa học nóng bỏng nào đó.

2. Luận văn theo định hướng ứng dụng: là báo cáo chuyên đề về kết quả nghiên cứu giải quyết các vấn đề đặt ra trong thực tiễn hoặc báo cáo về tổ chức, triển khai và ứng dụng kết quả nghiên cứu lý luận, một hình thức vào thực tiễn.

3. Bài luận văn phải mang giá trị khoa học: luận văn có giá trị thực tiễn, giá trị văn hoá, đạo đức và phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam;

4. Bài luận phải tuân thủ các quy định hiện hành của Luật Sở hữu trí tuệ: Việc sử dụng hoặc trích dẫn kết quả nghiên cứu của người khác hoặc đồng tác giả phải được trích dẫn đầy đủ, rõ ràng trong vị trí trích dẫn và danh mục tài liệu tham khảo. Kết quả nghiên cứu trong bài báo phải là kết quả nghiên cứu của chính tác giả, chưa được công bố trong bất kỳ công trình nghiên cứu nào của người khác;

5. Trình bày luận văn khoa học: rõ ràng, mạch lạc, ngắn gọn, không xóa bỏ, đáp ứng quy định số trang luận văn cấp bậc thạc sĩ.

1.2. Luận Văn AnPha – Chuyên Dịch vụ làm luận văn chuyên ngành thạc sĩ

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ nhưng để không tiền mất tật mang thì bạn nên tìm cho mình một dịch vụ làm luận văn cấp bậc thạc sĩ uy tín, đảm bảo tiến độ công việc. Trong những năm qua, dịch vụ viết luận văn Anpha đã giúp rất nhiều học viên hoàn thành bài luận văn của mình và vượt qua vòng bảo vệ thành công trước hội đồng. Sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn Anpha, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

CÁC TIÊU CHÍ CẦN THIẾT KHI THUÊ DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

Tiếp nhận mọi chuyên ngành – mọi thời gian
Chúng tôi nhận viết thuê luận văn ở bất kỳ chuyên ngành nào, phù hợp với dịch vụ viết thuê thường xuyên và nhanh chóng.

Người viết luận văn chất lượng
Đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ hoàn thành các loại giấy tờ với nội dung chất lượng cao theo yêu cầu. Tất cả các chuyên gia được chỉ định để chấp nhận luận văn môn học thạc sĩ có ít nhất bằng thạc sĩ và sẽ hỗ trợ chủ đề chính xác của nghề nghiệp của họ.

Check đạo văn miễn phí
Chúng tôi cam kết rằng bài viết của bạn là bài gốc, và 100% không đạo văn vượt quá mức cho phép.

Cập nhật tiến độ thực hiện
Tiến độ giấy tờ sẽ liên tục được cập nhật, đảm bảo 100% hoàn thành trước hoặc đúng tiến độ.

Thảo luận trực tiếp với người viết của bạn
Liên hệ trực tiếp với tác giả của bạn bất kỳ lúc nào về các chi tiết của bài báo, các yêu cầu sửa chữa, v.v.

Giá cả phải chăng
So với chất lượng nội dung của luận văn nhận được, chúng tôi cung cấp một mức giá thuê luận văn thuận lợi.

Đảm bảo địa chỉ rõ ràng
Dịch vụ viết thuê luận văn Anpha có địa chỉ rõ ràng, học viên có thể gặp gỡ trao đổi trực tiếp khi làm luận văn ngành thạc sĩ.

Cam kết sẽ hỗ trợ các bạn đến khi bảo vệ thành công và chỉnh sửa sau bảo vệ.
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Luận Văn Anpha cam kết bảo mật thông tin cá nhân và giấy tờ của khách hàng, không sử dụng giấy tờ vào bất kỳ mục đích nào. Sau khi bạn bảo vệ thành công, chúng tôi sẽ xóa tất cả các email với bạn, đồng thời xóa tất cả thông tin cá nhân và giấy tờ.

1.3. Giá Thuê Viết Luận Văn Thạc Sĩ Là Bao Nhiêu ?

Giá viết thuê luận văn cấp bậc thạc sĩ trên thị trường hiện nay dao động từ 12.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, tùy theo mức độ khó của chuyên ngành, đề tài. Các bạn có thể tham khảo bảng giá Luận văn Anpha dưới đây:

STT DỊCH VỤ  GIÁ THAM KHẢO
1 Viết Tiểu Luận Môn 800k – 3 triệu
2 Viết Báo Cáo thực tập tốt nghiệp 2 triệu 5 – 6 triệu
3 Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp 2 triệu 5 – 6 triệu
4 Viết Khóa Luận Có Chạy SPSS, Khảo Sát, Định Lượng 4 triệu – 15 triệu
5 Viết Khóa Luận Không Chạy SPSS, Dữ Liệu 3 triệu 5 – 8 triệu
6 Viết Luận Văn Thạc Sĩ 13 triệu – 30 triệu

* Xin lưu ý rằng trên đây chỉ là báo giá tham khảo, báo giá chi tiết sẽ được chúng tôi xác định theo nhiều tiêu chuẩn sau:

Chuyên ngành: Nhìn chung chi phí làm luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, đề tài luận văn trình độ thạc sĩ quản trị kinh doanh, luật sẽ thấp hơn so với các chuyên ngành kỹ thuật như kiến ​​trúc, kiến ​​trúc, công trình kiến ​​trúc, công nghệ thông tin … do cấu trúc và nội dung cụ thể của luận văn.
Hình thức hoạt động luận văn: Ví dụ đối với giấy quản lý doanh nghiệp, nếu giấy áp dụng phương pháp nghiên cứu định tính thì chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp định lượng …
Phương pháp thu thập dữ liệu và độ khó của dữ liệu: Tất cả dữ liệu mà Luận văn Anpha sử dụng trong bài luận của bạn đều là dữ liệu thu thập thực tế. Điều này đảm bảo rằng luận án thạc sĩ của bạn là hàng đầu và duy nhất!
Yêu cầu về thời gian: Thời gian trung bình để hoàn thành một bài báo thường khoảng 3-4 tuần. Nếu thời gian bạn cần ngắn hơn thì chi phí sẽ được tăng một chút.

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ tại Luận Văn Anpha

Để cho việc sử dụng Luận văn Anpha – dịch vụ viết luận văn uy tín TP.HCM được thuận tiện và dễ dàng hơn, sau đây chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng các bước liên lạc và công việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với Luận văn Anpha bằng cách gọi trực tiếp SĐT 0934536149 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

Bước 2: Báo giá và dự kiến thời gian thực hiện
Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của bạn, các chuyên gia học thuật của Luận văn Anpha sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích sâu về vấn đề này và cung cấp cho bạn một bảng báo giá chính xác. Nếu bạn đồng ý với chi phí và nội dung hỗ trợ, Luận văn Anpha sẽ gửi cho bạn quy trình thanh toán và thời gian biểu hoàn thành dự kiến ​​cho từng giai đoạn. Thông thường, quá trình thanh toán sẽ được chia thành 3 hoặc 4 đợt, giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính và giảm thiểu rủi ro cho cả hai bên.

Bước 3: Tiến hành viết và điều chỉnh theo góp ý của Giảng viên hướng dẫn
Luận văn Anpha sẽ phân công giảng viên chịu trách nhiệm viết đề tài luận văn theo đúng tiến độ thời gian đã thống nhất ở Bước 2. Trong quá trình gửi bài viết, giảng viên có thể yêu cầu điều chỉnh và chỉnh sửa, bạn gửi lại các yêu cầu này cho Luận văn Anpha để chúng tôi có thể giúp bạn.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa sau bảo vệ (nếu có)
Sau khi được Giảng viên hướng dẫn duyệt nội dung, bạn có thể nộp luận văn chính thức về trường và chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ, chúng tôi sẽ định dạng lại luận văn theo quy định của trường và làm bản tóm tắt và slide để bạn đọc tham khảo kỹ và chuẩn bị thời kỳ bảo vệ tốt nhất. Đồng thời, giúp bạn trả lời những câu hỏi bài luận mà bạn chưa hiểu rõ hoặc trả lời những câu hỏi mà giáo viên đưa ra trước và chuẩn bị cho những câu trả lời phản biện. Sau khi luận văn thạc sĩ được bảo vệ thành công, bước cuối cùng là hoàn thiện luận văn dựa trên hồ sơ của các phản biện (nếu có) và nộp bản chính thức cho nhà trường. Đến đây, bạn đã hoàn thành quá trình thuê viết luận văn chuyên ngành thạc sĩ của bạn và Luận văn Anpha.

Trên đây, Luận văn Anpha đã giải đáp tất cả những lo lắng, thắc mắc mà chúng tôi thường nhận được về dịch vụ làm luận văn thạc sĩ. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu và yên tâm để giao cho chúng tôi nhận viết luận văn thạc sĩ. Cuối cùng, nếu bạn cần dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi tại SĐT 0934536149 để tìm hiểu giá viết luận văn thạc sĩ. Với phương châm viết thuê luận văn thạc sĩ & dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp uy tín nhất, mong rằng Luận văn Anpha – dịch vụ viết luận văn uy tín TP.HCM có cơ hội được là người đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp học tập!

dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Tham khảo mẫu slide, powerpoint bảo vệ luận văn thạc sĩ

Anh/Chị cần thao khảo mẫu slide, powerpoint bảo vệ luận văn để giúp mình có cái nhìn tổng quan về quá trình làm luận văn như thế nào ?

Bạn đang viết luận văn thạc sĩ, nhưng không đủ thời gian, giảng viên quá nghiêm khắc hoặc bạn không thể hoàn thành luận văn do một số lý do cá nhân. Bạn đang cân nhắc sử dụng dịch vụ viết luận văn chuyên ngành thạc sĩ thuê, nhưng bạn không biết liệu có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hay không? Chất lượng bài viết có đảm bảo hay không? Hãy đến với Luận văn Anpha – dịch vụ viết luận văn uy tín TP.HCM.

Luận Văn Anpha thấu hiểu mọi khó khăn mà bạn gặp phải và bạn chắc chắn sẽ có được một luận văn cho thạc sĩ ưng ý với những lợi ích tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết này để biết dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi phải cung cấp những gì nhé!

Top 10 đề tài luận văn được tham khảo nhiều nhất

STT ĐỀ TÀI LUẬN VĂN  LINK THAM KHẢO
1 Tổng hợp 100 tài liệu luận văn dowload miễn phí THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
2 Luận văn thạc sĩ kế toán chọn lọc điểm cao 2022 THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
3 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Trúc đặc sắc hay nhất THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
4 Đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
5 Tổng hợp 99+ Đề tài luận văn thạc sĩ Quản Lý Giáo Dục THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
6 Danh Sách 150 Đề Tài Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Công THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
7 Đề tài luận văn kinh tế quốc tế – [ Thạc sĩ Kinh tế ] THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
8 Luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
9 81+ Đề tài Luận văn Thạc sĩ Du lịch THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY
10 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Luật THAM KHẢO
TƯ VẤN NGAY

CÁC DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TẠI LUẬN VĂN ANPHA
Có phải Anh/Chị đang thắc mắc ?
Luận Văn AnPha bao nhiêu năm kinh nghiệm làm luận văn ?

Trên 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm luận văn tốt nghiệp, luận văn luận án thạc sĩ. Thông tin liên hệ: số điện thoại 0934536149

Luận Văn AnPha nhận làm các loại luận văn nào ?

Chúng tôi nhận làm luận văn trình độ thạc sĩ y học, kinh tế, ngôn ngữ anh, luận văn thạc sĩ kế toán, văn học, ngôn ngữ học, luận văn công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng,… Liên hệ ngay để được tư vấn

Hiện nay mình đang hỗ trợ các dịch vụ chủ yếu như:

– Viết luận văn đại học
– Luận văn cao học thạc sĩ
– Báo cáo thực tập
– Tìm số liệu làm luận văn
– Chỉnh sửa hình thức luận văn
– Viết luận văn trọn bộ
– Đề cương luận văn
– Hướng dẫn phản biện luận văn
– Chạy định lượng luận văn.

Hỏi đáp liên quan tới việc thuê dịch vụ viết luận văn về Thạc Sĩ – Luận Văn Tiến Sĩ – Luận Văn Tốt Nghiệp

Thuê viết thuê luận văn cao học Thạc Sĩ Có đảm bảo An Toàn hay không ?
Cam kết an toàn 100%
Tất cả thông tin liên hệ được bảo mật cao, cam kết đề bù thiệt hại nếu thông tin khách hàng bị lộ dẫn đến Anh/Chị học viên không thể tốt nghiệp

Có nhận tiền trước hay không ?
Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận 1 phần nhỏ, đặc biệt không nhận 100% tiền để đảm bảo khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ

Cần chuẩn bị gì khi thuê dịch vụ ?
Anh/Chị cần chuẩn bị thông tin cơ bản, ngành học, chủ đề làm về gì ? thông số đề tài Anh/Chị đã làm,… Ngoài ra còn nhiều yếu tố nữa sẽ được tư vấn khi gặp tư vấn viên tại trung tâm làm Luận Văn Anpha

Contact Me on Zalo