Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp

Rate this post

Có phải bạn đang tìm kiếm Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp? Chắc hẳn các bạn sinh viên chuyên ngành nhà hàng khách sạn quan tâm và tìm kiếm, bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu về khách sạn 3 sao cho các bạn cùng xem và theo dõi nhé.Mình đã liệt kê nội dung bao gồm ngành nghề lĩnh vực hoạt động khách sạn 3 sao về hệ thống phòng nghĩ được chia thành 3 yếu tố như là loại phòng, tầm nhìn, và giá công bố. Tiếp tục là cơ cấu tổ chức nhân sự của khách sạn 3 sao, trong một khách sạn lớn hay nhỏ đều rất cần sơ đồ cơ cấu được phân bố các bộ phận như là giám đốc và các bộ phận phụ khác và cuối cùng là thuận lợi và khó khăn của khách sạn 3 sao.

Ngoài ra hiện tại bên mình có nhận viết thuê khoá luận với đa dạng đề tài phổ biến về ngành nhà hàng khách sạn, bạn đang gặp rắc rối trong quá trình làm bài khoá luận, đừng quá lo lắng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc, chỉ cần bạn liên hệ đến dịch vụ nhận làm thuê khoá luận qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ lựa chọn đề tài phù hợp nhé.

1. Ngành Nghề – Lĩnh Vực Hoạt Động Khách Sạn 3 Sao

Theo Luật Du lịch Việt Nam năm 2017, trong Điều 62 đã xác định: “Các cơ sở lưu trú du lịch bao gồm khách sạn, làng du lịch, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, bãi cắm trại du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê và các cơ sở lưu trú du lịch khác”.

Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp khách sạn tuy chỉ là một loại hình cơ sở lưu trú du lịch, song chúng hiện diện ở hầu hết các trung tâm du lịch trên thế giới với số lượng lớn và tồn tại dưới nhiều chủng loại khác nhau. Sản phẩm mà các doanh nghiệp khách sạn cung cấp hết sức đa dạng với nhiều mức chất lượng khác nhau và nhằm vào những đoạn thị trường khách khác nhau.

“Trong quá trình “sản xuất” và bán các sản phẩm dịch vụ của mình, các cơ sở lưu trú du lịch không tạo ra sản phẩm mới và cũng không tạo ra giá trị mới. Hoạt động kinh doanh khách sạn thông qua việc khai thác sử dụng cơ sở vật chất kĩ thuật cùng với hoạt động phục vụ của nhân viên phục vụ trực tiếp tại các bộ phận cung ứng dịch vụ khác nhau đã giúp chuyển dần các giá trị từ dạng vật chất sang dạng tiền tệ dưới hình thức “khấu hao” và phí phục vụ.”

Vì vậy, hoạt động kinh doanh của các cơ sở lưu trú du lịch không thuộc lĩnh vực sản xuất vật chất, mà thuộc lĩnh vực phi vật chất. Do đó khách sạn Huỳnh Lập – Cần Thơ thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ.

XEM THÊM : Báo Giá Viết Thuê Khoá Luận Tốt Nghiệp 

1.1.Kinh doanh lưu trú

Hệ thống phòng nghĩ được chia làm 4 loại:

Bảng 2.0.1 Các loại phòng của khách sạn
Bảng 2.0.1 Các loại phòng của khách sạn

Nguồn: Khách sạn Huỳnh Lập)

 

Phòng Standard (STD): Là phòng tiêu chuẩn, đơn giản nhất trong khách sạn là loại phòng có diện tích khoảng 20m2 được bố trí 1 giường 1m8, được trang trí khá hiện đại, trang nhã. Giá niêm yết 390.000/phòng/đêm.

Phòng Fram: Cao cấp hơn phòng Standard có diện tích lớn hơn 25m2 bao gồm: 2 giường đôi 1m8 trang thiết bị được đầu tư hiện đại hơn.

Phòng Fram Nice: Phòng được bố trí giường đôi 1m8 với diện tích 35m2 và trang thiết bị hiện đại, có view hướng ra thành phố.

Phòng VIP: Phòng được bố trí 2 giường đôi 1m8 với diện tích 40m2. Nơi đây quý khách có thể ngắm hoàng hôn và view thành phố. Phòng được bố trí thêm 1 bàn làm việc và 1 bộ bàn gia đình.

1.2.Kinh doanh dịch vụ ăn uống

Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn bao gồm các hoạt đông chế biến thức ăn, bán và phục vụ nhu cầu tiêu dùng các thức ăn và đồ uống và lưu trú của khách hàng tại khách sạn cho khách nhằm mục đích có lợi nhuận. Với quầy bar và café ngoài trời từ tầng 7 hướng nhìn bầu trời và thành phố về đêm cực kì đẹp và lôi cuốn có thể đáp ứng được đủ các nhu cầu, mong muốn và sự tiện nghi khi đến với khách sạn Huỳnh Lập. Với đội ngũ bartender và barista cực kì chuyên nghiệp và hiểu mong muốn khẩu vị và mong muốn của khách hàng, sẵn sàng phục vụ và mang đến cho du khách một trải nghiệp tuyệt vời.

Thông tin quầy bar:

Giờ phục vụ: 6:00 PM – 2:00 AM

1.3.Hồ bơi ngoài trời

Hồ bơi của khách sạn thoáng rộng, không gian xanh mát, khách lưu trú có thể sử dụnh hoàn toàn miễn phí. Hồ bơi có hệ thống thay nước và khử trùng mỗi ngày đảm bạo an toàn vệ sinh tuyệt đối, đặc biệt có trang bị phao vơi dành cho các bé

1.4.Tour tham quan

Tour chợ nổi cái răng: Thời gian tham quan là khoảng 3 tiếng. Khỏi hành lúc 5:00 AM – 8:00AM sáng. Chợ nỏi cái răng là điểm đến đầu tiên trong ngày của nhiều người dân đồng bằng sông Cửu Long xưa kia, một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ.

Khách sạn còn hỗ trợ thuê xe, đặt tour, đặt ghe tàu để đưa khách đến tham quan chợ nổi và các điểm lân cận như: vườn trái cây, lò hủ tiếu,…

XEM THÊM : Danh Sách Đề Tài Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Du Lịch

2. Cơ Cấu Tổ Chức Nhân Sự Khách Sạn 3 Sao

2.1. Cơ cấu tổ chức

Hình 2. 1. Sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn Huỳnh Lập – Cần Thơ
Hình 2. 1. Sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn Huỳnh Lập – Cần Thơ

(Nguồn: Khách sạn Huỳnh Lập)

Cơ cấu tổ chức của khách sạn Huỳnh Lập – Cần Thơ bao gồm nhiều bộ phận chức năng, những bộ phận này đều có quan hệ trực tuyến trong từng bộ phận và quan hệ chức năng đối với các bộ phận khác.

2.2. Nhiệm vụ chức năng của các phòng ban

  • Bộ phận lễ tân
  • Nhân viên lễ tân:

Nhân viên lễ tân tại khách sạn Huỳnh Lập – Cần Thơ có các nhiệm vụ: Tiếp nhận, xử lý các yêu cầu đặt phòng của khách; Cập nhật và chuyển thông tin, hồ sơ đặt phòng khi giao ca; Quản lý hồ sơ đặt phòng quản lý hồ sơ đăng ký khách; Đón tiếp và làm thủ tục check-in, check-out cho khách; Tiếp nhận và phối hợp xử lý các yêu cầu của khách lưu trú; Bảo quản chìa khóa, két an toàn đựng tư trang quý của khách; Phối hợp xử lý các tình huống khẩn cấp trong khách sạn…

Nhân viên hành lý, kỹ thuật:

Nhân viên hành lý, kỹ thuật tại khách sạn Huỳnh Lập – Cần Thơ có các nhiệm vụ: Đứng tại khu vực cửa khách sạn để chào đón, mở cửa – đóng cửa khi khách đến, khách đi; Chuyển hành lý lên phòng cho khách, chuyển hành lý khi khách muốn đổi phòng, trả phòng. Chuyển phát thư, tin nhắn, bưu kiện… đến phòng cho khách; Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong ca trực (điện, nước, internet…)

  • Bộ phận buồng phòng
  • Tổ buồng phòng

Tổ buồng phòng tại khách sạn phụ trách vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ khu vực buồng nghi, chuẩn bị phòng theo tiêu chuẩn của khách sạn. Buổi sáng vệ sinh phòng nghỉ, mở cửa phòng nghỉ, mở cửa kiểm tra tất cả các phòng, đồ dùng, trang thiết bị còn thiếu phải bổ sung đồng thời bảo đảm tài sản và sức khỏe cho khách, phát hiện các hư hỏng trong phòng và bảo cho nhiều viên sửa chữa, đảm bảo cơ sở vật chất của phòng phỉ hoạt động tốt.

  • Tổ giặt ủi

Tổ giặt ủi có nhiệm vụ thu gom và giặc ủi các đồ dùng bằng vãi trong phòng nghỉ như: grap giường, mền, gối, khăn, áo choàng tắm, màn cửa,… và thực hiện các dịch vụ giặt ủi theo yêu cầu của khách.

  • Tổ vệ sinh công cộng

Tổ vệ sinh công cộng phụ trách việc thực hiện vệ sinh định kỳ và đột xuất khu vực hành lang, cầu thang, tiền sảnh và via hề phía trước khách sạn. Đảm bảo phần sân trước và khu vực nhà xe khách sạn luôn sạch sẽ.

  • Bộ phận an ninh

Bộ phận an ninh sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho khách lưu trú và cả khách đến khách sạn, nhân viên và toàn bộ tài sản của khách sạn; Tuần tra xung quanh khách sạn và điều khiển các thiết bị giám sát. Đồng thời bộ phận an ninh sẽ hỗ trợ nhân viên hành lý, kỹ thuật đón khách và giải quyết các vấn đề phát sinh.

  • Kế toán

Kế toán tại khách sạn sẽ phụ trách tham mưu cho Giám đốc về công tác kế toán tài chính, lập các báo cáo tài chính, bảo cáo thuế cho khách sạn theo luật định; Kiểm soát công tác thu – chi hàng ngày, các hợp đồng liên quan đến chi phi và doanh thu của khách sạn và quản lý kho vật tư của khách sạn.

XEM THÊM : Đề Tài Mẫu Ngành Du Lịch Và Lữ Hành

3. Thuận Lợi – Khó Khăn Khách Sạn 3 Sao

4.1. Thuận lợi

“Với vị trí thuận lợi cũng như tâm điểm của khu vực ĐBSCL, Thành Phố Cần Thơ là nơi du lịch miền tây đa dạng và phong phú các loại hình du lịch cũng là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không, nối liền các tỉnh trong vùng và các vùng khác trong nước rất thuận lợi, có nguồn nguyên liệu đa dạng dồi dào cho việc chế biến ẩm thực trong việc kinh doanh du lịch, nhà hàng khách sạn”. Ngoài ra khách sạn còn nhiều thuận lợi khác như:

Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao khách sạn Huỳnh Lập tọa lạc tại vị trí thuận lợi về nhiều mặt với diện tích rộng lớn, khuôn viên sạch đẹp và yên tĩnh, khu vực có an ninh trật tự tốt, có bãi đậu xe rộng nên rất thuận tiện cho hoạt động kinh doanh. Số lượng phòng nghỉ nhiều, các hội trường – sảnh tiệc lớn, trang thiết bị hiện đại, trang trí nội thất chuẩn 3 sao.

Việc thanh toán da dạng với nhiều hình thức như card, visa, tiền mặt, chuyển khoản…thuận tiện cho khách hàng.

“Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương và thành phố, cùng với sự đồng tình ủng hộ của bạn bè và khách hàng gắn bó tin cậy và sử dụng dịch vụ nên góp phần hỗ trợ cho công tác marketing của khách sạn.

Nền văn hóa phong phú, khi hậu dễ chịu thu hút nhiều khách du lịch mang lại nguồn thu lớn cho Thành Phố Cần Thơ nói chung và Khách sạn Huỳnh Lập nói riêng”.

Khách sạn Huỳnh Lập có đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình chuyên môn cao, có kinh nghiệp quản lý nhà hàng, khách sạn sáng tạo, nhiệt tình và luôn hoàn thành tốt công việc.

4.2. Khó khăn

Bên cạnh những thuận lợi có được thì Khách sạn Huỳnh Lập còn gặp những khó khăn như:

Nguồn khách chưa được dồi dào do thông tin quảng cáo chưa rộng lớn mức độ cạnh tranh gay gắt khi có nhiều khách sạn mới thành lập.

Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp các điểm tham quan trọng thành phố chưa thật sự thu hút khách du lịch.

“Tỉnh thời vụ tạo ra khó khăn trong những mùa vắng khách, đòi hỏi quản trị phải đề ra những giải pháp cho những mùa ít khách.

Sản phẩm du lịch còn đơn điệu, trùng lắp, thiếu các khu vui chơi giải trí vàcác điểm du lịch rời rạc không có liên kết, chất lượng dịch vụ không cao.

Du lịch ở Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Thành Phố Cần Thơ nói riêng vẫn còn nhiều hạn chế.”

4.3 Định hướng phát triển của khách sạn Huỳnh Lập

“Ngày nay, việc ra đời hàng loạt các khách sạn cao cấp với quy mô lớn, cơ sở vật chất, đội ngũ lao động ngày càng được nâng cao và hoàn thiện như hiện nay đã tạo ra nhiều thách thức đối với Huỳnh Lập. Để có thể giữ vững địa vị trên thị trường cũng như cạnh tranh đối với các khách sạn khác, Huỳnh Lập Hotel đã xác định trong thời gian tới đưa ra các chính sách, phương hướng phát triển khác nhau về đa dạng hóa, nâng cao chất lượng phục vụ các loại dịch vụ chính và dịch vụ bổ sung.” Cụ thể trong giai đoạn tới Huỳnh Lập Hotel định hướng:

Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao ngoài hình thức kinh doanh chủ yếu là lưu trú thì khách sạn cũng tập trung đầu tư phát triển thêm các hình thức dịch vụ bổ sung khác như: ăn uống, thuê xe gắn máy,…với chất lượng ngày càng được cải thiện, nâng cao.

Đầu tư mạnh hơn cho các dịch vụ bổ sung và dịch vụ giải trí. Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống, lưu trú, hình thành hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh, tạo đà cho doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Bổ sung, hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn trong tương lai để cạnh tranh và tăng cường nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

Đảm bảo sự cân bằng hợp lý về giá cả, chất lượng dịch vụ và cấp hạng của khách sạn. Cải tiến quy trình phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo sự phù hợp giữa chất lượng mong đợi của khách hàng và khả năng cung ứng của khách sạn.

Nâng cao chất lượng phục vụ thông qua đào tạo, huấn luyện bồi dưỡng cho nhân viên nghiệp vụ.

Bài viết trên đây là toàn bộ nội dung Giới Thiệu Khách Sạn 3 Sao Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp hoàn toàn xuất sắc mà mình đã liệt kê và triển khai đầy đủ nội dung trên đây cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Nếu như nguồn tài liệu trên đây chưa đủ để làm hài lòng bạn thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ viết thuê khoá luận tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo