Luận văn thạc sĩ chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại

Rate this post

Chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng tmcp á châu – chi nhánh hưng yên giúp cho các bạn làm bài thạc sĩ dễ dàng hơn.

Luận văn thạc sĩ chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại

Ở bài viết này, dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp, viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín sẽ chia sẻ đề cương chi tiết gồm lời mở đầu, tổng quan đề tài nghiên cứu, danh mục tài liệu tham khảo, đề cương.v..v.

Dưới đây là đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng mà các bạn cần tham khảo khi thực tập tại ngân hàng thương mại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ

PHẦN MỞ ĐẦU

  1. Về tính cấp thiết của đề tài
  2. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu.
  4. Những đóng góp của luận văn.
  5. Kết cấu của luận văn

Phần mở đầu luận văn thạc sĩ dịch vụ ngân hàng bán lẻ

1. Tính cấp thiết của đề tài

Với dân số trên 90 triệu người, kinh tế càng phát triển thì nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ bán lẻ ngày càng cao. Cạnh tranh giữa các ngân hàng, giành giật phân đoạn thị trường bán lẻ đang nóng lên. Vì thế, các ngân hàng đã có sự cải tiến đáng kể như liên tục đầu tư công nghệ hiện đại, cải tiến cơ cấu quản trị, phương thức điều hành, quản trị rủi ro, đẩy mạnh công tác tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, đa dạng hoá các kênh phân phối, mở rộng mạng lưới hoạt động,…

Công tác đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ được đặc  biệt quan tâm, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ tích hợp công nghệ như dịch vụ thẻ, tài khoản, homebanking, internet banking,…nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.Tuy nhiên tính đến nay, với số lượng khoảng trên dưới 40 ngân hàng trong nước, 30 ngân hàng có yếu tố nước ngoài và khoảng 10 công ty cho thuê tài chính thì việc cạnh tranh để lôi cuốn, giữ chân khách hàng giữa các tổ chức tín dụng này càng trở nên gay gắt.

Lúc này chìa khóa của sự thành công không còn là tỷ lệ vốn, mạng lưới chi nhánh,…mà chính là việc duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Không phải ngoại lệ trước các thách thức, Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Á Châu cũng không ngừng mở rộng, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ (NHBL). Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Hưng Yên (ACB Hưng Yên ) một trong những chi nhánh của ngân hàng TMCP Á Châu trên toàn quốc, chi nhánh này đã thu hút được lượng khách hàng tương đối lớn trên địa bàn hoạt động.

Tuy nhiên, liệu Ngân hàng này với các dịch vụ đa dạng có làm hài lòng các khách hàng hiện tại, đã khai thác hết được các khách hàng tiềm năng hay chưa? Các chương trình, chính sách mà nó đưa ra có đủ sức cạnh tranh với các ngân hàng cùng hoạt động trên địa bàn hay không?Và cần thêm các giải pháp gì để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của ngân hàng này? Trong khi nền kinh tế của Hưng Yên ngày càng phát triển, các khu Công nghiệp, nhà máy,…được thành lập ngày càng nhiều khiến nơi đây trở thành thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp tài chính.

Chính vì thế ngày càng có nhiều Ngân hàng được mở ra trên địa bàn tỉnh và sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Do đó, việc nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ của Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Hưng Yên càng trở nên cấp thiết hơn.

Xuất phát từ các vấn đề trên, tôi đã quyết định chọn đề tài: “Chất lượng dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Hưng Yên” làm đề tài nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ của mình.

Để giải quyết mục tiêu nghiên cứu này, luận văn đưa ra các câu hỏi nghiên cứu sau :

  • Thực trạng chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh Hưng Yên
  • Nguyên nhân nào hạn chế chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh Hưng Yên
  • Để nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh hưng Yên, cần thực hiện những giải pháp nào.
dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín giá rẻ
dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín giá rẻ

2.  Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu

Mục đích nghiên cứu của luận văn : Trên cơ sở đánh giá chất lượng dịch vụ Ngân hàng bán lẻ của ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Hưng Yên, tìm ra các mặt tích cực cũng như hạn chế trong quá trình hoạt động kinh doanh dịch vụ Ngân hàng bán lẻ của ngân hàng này, luận văn đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ Ngân hàng bán lẻ của ngân hàng.

Tổng quan tài liệu nghiên cứu

….

Danh mục tài liệu tham khảo

….

Bình luận bên dưới GMAIL của bạn để dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của mình có thể gửi file cho bạn nhé.

 

– Author: GSE –

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Luận văn thạc sĩ chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thươn… […]

châu
châu
3 năm trước

Cho mình xin file này vs ak

nam
nam
3 năm trước

luận văn hay

DƯƠNG
DƯƠNG
2 năm trước
Contact Me on Zalo