#05 Bài mẫu Luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng, HOT

Rate this post

Luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng là dựa trên các nền tảng kiến thức thực hiện công trình nghiên cứu của bản thân nhằm tìm hiểu phân tích quy trình bán hàng trong công ty. Từ đó góp phần giúp các công ty doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai, đồng thời mang lại cho các bạn khóa sau những tài liệu sáng giá về Luận văn quản trị bán hàng.


Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng tại công ty Thương mại

Với câu hỏi: Làm thế nào để phát triển và nâng cao được năng lực cạnh tranh để vừa tồn tại mà lại tạo nên thương hiệu lớn cho doanh nghiệp của mình. Để trả lời cho câu hỏi đó, tác giả đã triển khai bài Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng tại công ty Thương mại, cũng từ đó mà AD có thêm tài liệu để chia sẻ đến các bạn đọc giả thân yêu.

Có thể nói đây là một vấn đề vô cùng cấp thiết và có ý nghĩa tồn tại, sống còn đối với tất cả doanh nghiệp. Chính vì thế, bất kể doanh nghiệp nào cũng cần có những chiến lược kinh doanh hiệu quả, song các doanh nghiệp cũng dần chú trọng hơn trong vấn đề quản trị bán hàng, muốn nhờ hoạt động bán hàng mà đẩy cao được khoản doanh thu. Hiện nay, trên thị trường thế giới và cả thị trường trong nước đều có chung một mục đích là thành công trong hoạt động bán hàng, xây dựng hệ thống quản trị bán hàng tốt, phù hợp với mọi đối tượng, chính sách và quá quy trình cũng cần phù hợp năng lực từng bộ phận.

Thông qua bài mẫu Thạc sĩ Quản trị bán hàng, tác giả cũng đưa đến nhiều các nhìn khách quan hơn. Tác giả cũng dành thời gian để tìm hiểu và phân tích quy trình thực hiện trong bộ phận quản trị bán hàng của công ty, không chỉ dừng ở đó để tăng độ đa dạng phong phú về khảo sát, phân tích những ý kiến từ khách hàng để chắt lọc và thay đổi dần. Tuy nhiên, tác giả không chỉ chú trọng về cảm nhận của khách hàng, mà còn khảo sát phỏng vấn ý kiến của nhân viên để đưa ra những kết quả chính xác nhất. Trên những lý luận, vấn đề, cơ sở mà bản thân thu thập được trong quá trình khảo sát thực tế, tác giả đã đưa ra nhận xét đánh giá của bản thân về hiệu quản hoạt động bán hàng của công ty hiện nay. Không chỉ như thế, tác giả cũng cẩn thận đưa ra những nguyên nhân, hạn chế, khó khăn mà công ty đang vướng mắc phải, từ đó đưa ra những giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả và hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng của công ty qua chương 3.

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng tại công ty thương mại được tác giả sử dụng nhiều phương pháp, nhờ như vậy mà bài luận trở nên phong phú hơn. Khi kết hợp tiếp cận thực tế để khảo sát trực tiếp tác giả đã thu về rất nhiều số liệu dữ liệu mà gần như trên mạng internet không có, để rồi giúp cho bài luận có những điểm mới mẻ. Ngoài ra, tác giả cũng sử dụng các phương pháp phổ biến như thống kế, phân tích số liệu, logic biện chứng hay thậm chí sử dụng nhiều bảng, sơ đồ để tăng độ chính xác cho số liệu mà bản thân đã cẩn thận thu thập và xử lý. Bố cục đề tài được chia làm ba chương chính:

Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị bán hàng

Chương 2:Thực trạng về hoạt động quản trị bán hàng tại công ty TNHH Thương Mại M.K trong thời gian qua

Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng cho công ty TNHH Thương Mại M.K tại Tp.HCM

DOWNLOAD

Bài mẫu Luận văn Thạc sĩ nâng cao hiệu quả quản trị bán hàng

Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng đến vấn đề rằng phải đào tạo, nâng cao trình độ của nhân viên quản lý cấp cao, mà không quan tâm đến những bộ phận nhỏ lẻ. Vì bản thân doanh nghiệp cảm thấy không cần thiết phải đầu tư những bộ phận nhỏ như vậy. Mà trong bối cảnh khi lúc nào cũng có những sự xung đột, cạnh tranh khốc liệt từ rất nhiều đối thủ trong nước và còn sức ép từ những công ty lớn từ nước ngoài khiến cho nhiều doanh nghiệp này không đủ khả năng để bám trụ. Chính vì vậy mà tác giả với mong muốn doanh nghiệp nào cũng nhìn thấy được sự sai lầm của mình mà thay đổi khi còn kịp, với đề tài Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị bán hàng tại Công ty cổ phần Hải Nam QNC làm bài Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng.

Qua chương 1, Luận văn quản trị bán hàng tác giả giúp chúng ta hiểu thêm về công ty thông qua các mục quá trình hình thành và phát triển của công ty. Các hoạt động kinh doanh, cơ cấu tổ chức và quản lý các nguồn lực chủ yếu, trọng tâm nhất. Với một công ty chuyên về chăm sóc sắc đẹp, các sản phẩm về thực phẩm chức năng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khi đến với công ty. Tuy nhiên, về mảng làm đẹp như hiện nay không chỉ có riêng công ty Hải Nam, mà còn rất nhiều công ty doanh nghiệp khác cũng trong lĩnh vực này rất mạnh mẽ về khoản marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng,… cho nên những công ty này trở thành một trong những đối thủ nặng kí đối với Hải Nam bấy giờ. 

Ở chương 2, tác giả dần phân tích đánh giá tình hình hoạt động bán hàng của công ty, từ những gì bản thân thu thập được trong quá trình khảo sát thực tế cũng như tham khảo thêm các bài mẫu trên mạng của các anh chị khóa trước. Qua quá trình đi khảo sát thực tế, các nội dung như công tác lập kế hoạch bán, công tác tổ chức bộ máy bán hàng hiện tại chẳng hạn, đều được tác giả chú trọng nhằm đưa ra đánh giá hiệu quả tốt nhất cho công ty. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra những đánh giá của bản thân dành cho công ty như ưu điểm và nhược điểm mà công ty đang có, sau cùng tác giả đưa đến những giải pháp kiến nghị ở chương 3.

Những cơ sở lý luận từ chương trên đã giúp tác giả có cái nhìn khách quan hơn về công ty, từ đó đưa ra định hướng phù hợp dành cho công ty nhằm giúp công ty phát triển hơn trong thời gian sắp đến. Trong bài Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng Tác giả cũng không quên đưa những giải pháp kiến nghị cho bộ bộ bán hàng và cả công ty, ví dụ như lên kế hoạch bán hàng cho những năm tới để có những mục tiêu rõ ràng hơn, chưa kể địa điểm để bán hàng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và người dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm của công ty lại càng cần trau dồi thêm kiến thức để tăng thêm kinh nghiệm khi mời chào khách hàng đến với sản phẩm của công ty nhà mình. Ngoài ra, tác giả cũng rút kinh nghiệm được cho bản thân như về cách thực hiện công việc như thế nào để hiệu quả, về kỹ năng khi bán hàng và về thái độ dành cho khách hàng – đồng nghiệp – cấp trên cấp dưới.

DOWNLOAD

Đề tài Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng tại công ty thực phẩm

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay giúp cho việc bán hàng trên mạng internet cũng trở nên nhanh và tiện lợi hơn. Mặc dù phát triển là tốt nhưng không phải lúc nào cũng tốt, điều này cũng gây ảnh hưởng đến đội ngũ bán hàng. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ đi bộ phận bán hàng nhằm giảm chi tiêu mặt bằng, tiền lương,… đây cũng là vấn để nan giải và tác giả quyết định trả lời cho câu hỏi: ” Liệu chúng ta còn cần đội ngũ bán hàng hay không? ” bằng bài luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng này đây

Vừa qua, nước ta đã trải qua thảm kịch đại dịch bệnh covid 19 khiến cho kinh tế bị đình trệ, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa dài hạn nên dần chuyển qua bán hàng online. Mặc dù hiện nay tình hình dịch đã được kiểm soát, du lịch, nhà hàng, khách sạn đã được đi vào hoạt động từ lâu nhưng họ vẫn luôn vbăn khoăn không biết có nên bỏ đi vị trí bán hàng hay không. Đối với một doanh nghiệp khác, vai trò của người bán hàng là vô cùng lớn, mọi doanh thu của doanh nghiệp có thể bị đè nặng lên đội ngũ bán hàng, đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp khi họ thường xuyên nói chuyện, tư vấn trực tiếp với khách hàng.

Trong bối cảnh đang phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế hiện nay, vấn đề thương mại cũng là một trong những yếu tố để dẫn đầu nền kinh tế quốc gia phát triển hơn. Với lý do đó, Luận văn quản trị bán hàng Việt Nam ta cũng gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới, để rồi xuất khẩu số lượng trên thị trường quốc tế ngày càng nhiều hơn. Đây cũng là dấu mốc mà Việt Nam đã đạt được trong những khoảng thời gian gần đây. Từ thực tế  trên, ta có thể hiểu đưuọc hoạt động chủ yếu của công ty là bán hàng thì cần đẩy mạnh cả bộ phận bán hàng trực tiếp và bộ phận bán hàng online, nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quản trị bán hàng nên hằng năm công ty đưa đến rất nhiều giải pháp để đảm bảo tốt nhất.

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng tại công ty thực phẩm là tài liệu tuyệt vời để các bạn cùng tham khảo. Trải qua nhiều giai đoạn, gặp biết bao nhiêu khó kahưn nhưng công ty vẫn luôn tồn tại và phát triển cho đến bây giờ, điều đặc biệt công ty không hề muốn lãng quên đến đội ngũ bán hàng, cùng với sự gia tăng về thị phần nên công ty cũng phát triên thêm quy mô, mở rộng hơn và đặc biệt là ở bộ phận kinh doanh. Vì vậy, khi công tác tại công ty, tác giả đã nhận thức được những sự quan trọng mà bộ phận bán hàng mang lại cho công ty, chưa dừng ở đó công ty cũng có những hạn chế, thiếu ssot mà công ty mắc phải để rồi có những giải pháp trong chương 3.

DOWNLOAD

Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng Bất động sản

Ở bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các doanh nghiệp xảy ra một cách thường xuyên, khốc liệt và có rất nhiều phương thức để cạnh tranh với nhau. Có những doanh nghiệp sẽ cạnh tranh bằng bộ phận bán hàng của mình, cho nên họ đẩy mạnh về đạo tào chuyên môn, trình độ cao hơn cho những nhân viên thuộc bộ phận bán hàng.

Trong bài mẫu đề tài Luận văn Quản trị bán hàng Bất động sản, tác giả cũng có đề cập qua 3 chương chính. Thông qua 3 chương chính mà mang lại rất nhiều tư liệu, số liệu,.. cho các bạn đọc giả ngay hiện tại bây giờ. Chưa kể hiện tại vẫn có những bối cảnh thị trường ngày nay lại càng cạnh tranh khiến cho tác giả chọn đề tài này làm bài luận văn của mình luon. Đặc biệt, ở thị trường cạnh tranh gay gắt sẽ tạo áp lực cho các nhân viên thuộc bộ phận bán hàng, khi có học cần phải học hỏi, đào tạo về trình độ chuyên môn để làm tốt được vị trí của mình hơn, chưa kể đến bộ phận bán hàng còn là bộ mặt của công ty, nên hiển nhiên phải đầu tư cho họ rồi.

bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng
bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng

Mục tiêu nghiên cứu của bài Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng là phân tích lại thực trạng của bộ phận bán hàng công ty bất động sản WINHOME, thông qua những gì tác giả nghiên cứu thực tế thu thập được, từ đó đưa ra những điểm mạnh và điểm yếu khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Tác giả đánh giá phân tích thực trạng để mang đến cơ sở lý lậun tốt nhất, sau khi những dữ liệu này được thu thập sẽ được phân tích cụ thể thông qua những phương pháp phổ biến như so sánh, mô tả hệ thống và khát quát hóa lại. Điều này giúp cho tác giả dễ dàng đo lường đánh giá các mức độ và kết quả của công tác quản trị bán hàng.

Kết cấu của bài mẫu Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng Bất động sản:
Chương 1: Cơ sở lý luận quản trị bán hàng
Chương 2: Thực Trạng Công Tác Quản Trị Bán Hàng Tại Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển WINHOME
Chương 3: Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Bán Hàng Tại Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển WINHOME

DOWNLOAD

Đề tài Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng dược phẩm

Dược phẩm là một trong những ngành nghề không thể thiếu cho đến ngày nay. Bây giờ đi ra đường trên một con đưuòng có thể có đến 3 – 5 tiệm hiệu dược phẩm, bán thuốc tây các thứ và đây dần trở thành một trong thứ thể thiếu trong đời sống chúng ta, tuy nhiên vì điểm mạnh của nó nên ai cũng có nhu cầu sử dụng. Thành ra có rất nhiều đối thủ cạnh tranh về mảng dược phẩm.

Tác giả lựa chọn một công ty dược phẩm để làm bài luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng nhằm tìm hiểu, phân tích các yếu tố gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên bán hàng, từ những thông tin thu thập trên mạng internet nhưng tác giả vẫn quyết định đi khảo sát thực tế để có những dữ leiẹu số liệu mới nhất còn bài luận văn của mình. Đặc biệt đề tài được tác giả sử dụng phương pháp phân tích định tính kết hợp với nghiên cứu điển hình để mô tả tổng quan khát quát các vấn đề liên quan đến thực trạng bán hàng của công ty dược phẩm

Chưa dừng ở đó, từ Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng những số liệu tác giả thu thập được, tác giả lựa chọn làm spss để tìm ra các nhân tố tiêu cực, gây ảnh hưởng đến những điều kiện thuận lợi để công ty có thể phát triển mạnh mẽ sau này. Đồng thời, kết quả sau khi thu thập cho thấy những thành tựu trong công tác quản trị lực lượng bán hàng thì luôn còn những khó khăn, hạn chế nhất định. Nên tác giả cũng cẩn thận triển khai từng phần để làm nên một bài luận văn tốt nhất như mang lại những chính sách, kế hoạch phù hợp để giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn sau này nhằm mục đích khích lệ, động viên, kích thích và tạo động lực làm việc cho nhân viên bán hàng để quản trị nhân viên bán hàng hiệu quả hơn.

Sau khi đã có những cơ sở lý luận, tìm hiểu được thực trạng bán hàng của công ty qua bài Luận văn Thạc sĩ Quản trị bán hàng. Tác giả dần dà có những cách để thực hiện công việc một cách tốt nhất, đưa ra những giải pháp phù hợp đối với từng đối tương như nhân viên chưa có động lực để làm việc, tinh thần và trách nhiệm làm việc chưa cao hoặc trong quá trình làm việc có xảy ra mẫu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp hay cấp trên. Các chính sách khen thưởng cũng được tác giả làm rõ ràng, vì khen thưởng cũng là một phần động lực giúp nhân viên gắn bó lâu dài, động lực và nhiệt huyết với công việc hơn.

DOWNLOAD


Trên đây AD cũng chia sẻ rõ cho các bạn từng bài có những gì trong 5 bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị bán hàng. Bán hàng là nghệ thuật, nên để duy trì nghệ thuật thì follow me!!

Contact Me on Zalo