Tiểu Luận Khởi Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ đang khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh online, khi kinh doanh online bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vốn mà lợi nhuận lại rất cao. Và để bắt đầu kinh doanh online bạn cần phải chuẩn bị những gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà ai cũng biết khi bắt đầu kinh doanh online, nhưng muốn thành công thì cũng không hề dễ dàng. Có rất nhiều người trong chúng ta đã thất bại khi kinh doanh online sai cách đi, và hiểu được điều này mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước, từ đó mình đã thành công. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn đi sau mình cách kinh doanh online thành công là như thế nào nhé. 

Mình đã tổng hợp kinh nghiệm của mình và tạo thành Bài viết Tiểu Luận Khởi Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online dưới đây, mong là sẽ giúp ích cho các bạn đi sau mình có thêm kinh nghiệm để bắt đầu kinh doanh online nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách hoàn thiện bài khởi tạo kinh doanh tại trường TOPICA

 • PHẦN 1: QT410.F100
 • PHẦN 2: QT410.F200
 • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
 • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
 • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
 • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Đặc biệt hơn nữa đó là các bạn học viện hoàn thiện cả 3 môn bao gồm:

 • Khởi tạo doanh nghiệp
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Đặc biệt, nếu như các bạn học viên làm đầy đủ 3 bài trên thì bên mình có những chính sách cho các bạn đó là: giảm giá chiết khấu cho từng bài. Hoặc các bạn làm theo nhóm với số lượng nhiều người thì bên mình sẽ giảm phần % cho từng bạn. Hoặc các bạn giới thiệu bạn bè cho trangluanvan thì sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu nữa nhé.

Xuất phát điểm của ý tưởng Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, và công nghệ là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Một người bình thường họ cũng có thể sở hữu một smartphone để liên lạc, lướt web, đọc sách…Nó trở thành một cầu nối giúp mọi người tiếp cận, liên hệ với nhau nhanh nhất, hiệu quả nhất. Và dịch vụ bán hàng online giúp tôi giới thiệu, bán sản phẩm của mình với tất cả mọi người dễ dàng, ít tốn kém nhất.

Trình bày thang máy: Tiểu Luận Khởi Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Ngày nay, cuộc sống trở nên bận rộn người ta ít có thời gian mua sắm. Vì vậy việc mua hàng online giúp họ tiết kiệm được thời gian, nhưn vẫn có thể lựa chọn sản phẩm mà mình cần.

Đầu tư vào ngành bán hàng online là một dịch vụ siêu lợi nhuận, không tốn quá nhiều chi phí cho mặt bằng, tiền điện, nước. nhân viên, quảng cáo.

Chúng ta chỉ cần đảm bảo nguồn hàng tốt, ổn định, chất lượng. giá cả. và uy tín.

Sản phẩm: Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

Sản phẩm chính là hàng nhập khẩu từ Thái Lan và có thương hiệu trong nước. Chủ yếu là hàng tiêu dung như hóa mỹ phẩm, bánh kẹo.

Khách hàng: Dịch Vụ Bán Hàng Online

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này? Ai sẽ quyết định mua nó? Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

Khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm, giá bằng cách truy cập vào fanpage, trang web, hoặc đến shop của chúng tôi để lựa chọn, mua sắm và đặt hàng hoặc liên lạc qua điện thoại.

Cạnh tranh: Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

 • (Kể tên đối thủ cạnh tranh chính? Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?
 • Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?
 • Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?
 • Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)
 • Chúng tôi có dịch vụ ship trên toàn quốc.
 • Mức giá tùy vào từng sản phẩm.

Khách hàng: Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Chúng tôi mang lại sự tiện lợi tuyệt đối. Khách hàng muốn mua bất cứ khi nào họ muốn dù bất cứ đâu, ở nhà, nơi làm việc, và bất kỳ thời gian nào trong ngày. Không gian riêng tư , tiết kiệm được thời gian khi đã xác định được món đồ mình muốn mua Khách hàng chỉ cần mất một chút thời gian  đặt mua đây là hình thức mua sắm tuyệt vời dành cho những ai luôn bận rộn với công việc. Dễ dàng so sánh về giá, tránh được phiền toái như sự chật chội, chen lấn, mùi xăng xe cũng như nạn móc túi, cướp giật. Mua hàng giá rẻ hơn, được giao hàng miễn phí.

Hiện nay kinh doanh online rất phổ biến những trang web bán hàng online nổi tiếng hiện nay như: shopee.vn, lazada.vn, sendo.vn, chotot.com…

Các trang web này nổi tiếng trong nước lẫn ngoài nước. Tuy nhiên chúng tôi tin ở mình, chúng tôi không kinh doanh tất cả các mặt hàng như họ mà chỉ kinh doanh những mặt hàng mang tính chủ lực.

Các trang web này có công nghệ quảng cáo rất mạnh, họ sẽ cho quảng cáo nhiều hơn, chi tiền để có thể phủ đầy trên các kênh thông tin đại chúng. Vì thế các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả mang tính cạnh tranh cao là yếu tố quyết định hàng đầu để giữ khách hàng.

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi theo các dịp lễ, giao hàng nhanh chóng và miễn phí cho các khu vực gần nơi shop cư ngụ.

Các sản phẩm Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

Tiểu Luận KHỞI NGHIỆP KINH DOANH DỊCH VỤ BÁN HÀNG ONLINE

Chắc chắn họ sẽ kinh doanh những mặt hàng giống chúng tôi nhưng điểm khác nhau là giá cả và phong cách phục vụ chúng tôi sẽ tạo điểm khác biệt bằng phong cách phục vụ ân cần và gần gũi nhất.

Đặt biệt là các sản phẩm luôn có trực tiếp tại shop khách hàng quan tâm có thể đến tham quan và lựa chọn.

Tôi có người thân sống tại Thái, họ có thể mua giúp tại các đại lý chợ sĩ như: Chợ Pratunam, chợ Chatuchack …Họ luôn có giá tốt cho người mua số lượng lớn. Họ thường xuyên gửi hình ảnh giá cả các sản phẩm mới cho tôi.

Kinh doanh hàng online tốn không nhiều chi phí. Vốn cũng không cần nhiều. Hàng từ Thái về rất nhanh khoảng 2 – 3 ngày, nên không cần chi phí kho.

Sản phẩm từ Thái hiện nay rất được ưa chuộng, giá lại rẻ nên rất được khách hàng chuộng doanh thu sẽ rất cao khi chi phí lại cố định.

Sản phẩm của chúng tôi kinh doanh là các sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày như mỹ phẩm, bánh kẹo.

Mục đích Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online

Với mục đích kinh doanh tôi còn muốn mang một thông điệp “Vì sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người”

Ngoài nhu cầu sử dụng còn có thể mua cho, biếu tặng vào các dịp lễ tết.

Kinh doanh, tất nhiên mục đích chính sẽ là lợi nhuận nhưng không vì lợi nhuận mà chúng tôi kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm của mình.

Trên đây là bài viết Tiểu Luận Khởi Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ Bán Hàng Online mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh tại trangluanvan.com, bài viết mình trên đây sẽ chia sẻ cho các bạn học viên trường đại học mở HÀ NỘI TOPICA cùng nhau tham khảo thêm nhé. Ngoài ra, bên mình còn có thêm dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp các bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo