Tiểu Luận Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

Rate this post

Hiện nay thị trường nhà hàng Nhật Bản đang rất sôi động với sự góp mặt của rất nhiều các nhà hàng Nhật cũng như là các nhà hàng kinh doanh món ăn Nhật. Ẩm thực Nhật Bản đang dần lên ngôi trong những năm gần đây và trở nên phổ biến chủ yếu ở các thành phố lớn. Tuy vậy, các thực khách thường lui tới các nhà hàng Nhật Bản để thưởng thức các món ăn quen thuộc như sushi , tempura hay hibachi đang có xu hướng trông đợi những trải nghiệm ấn tượng và mới mẻ hơn về chất lượng các món ăn cũng như 1 không gian mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Dưới đây là bài viết Tiểu Luận Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh muốn giới thiệu cho các bạn học viên đang theo học tại các trường đại học, và đặc biệt là trường đại học mở Hà Nội TOPICA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Hướng dẫn cách làm bài khởi tạo kinh doanh tại trường Topica

 • PHẦN 1: QT410.F100
 • PHẦN 2: QT410.F200
 • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
 • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
 • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
 • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Trên đây là hướng dẫn cách làm bài của trường đại học mở Hà Nội TOPICA mà chắc hẳn bạn học viên nào cũng sẽ biết, nên mình muốn giới thiệu thêm cho bạn nào chưa hiểu hết.

Và để hoàn thành xong bài tiểu luận khởi tạo kinh doanh chắc hẳn còn 2 bài nữa nếu các bạn có nhu cầu hoàn thành 3 môn bao gồm:

 • Khởi tạo doanh nghiệp
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Dịch vụ viết thuê tiểu luận kinh doanh tại trangluanvan.com cam kết với các bạn học viên trường đại học mở Hà Nội TOPICA bài làm không copy, sao chép nội dung phù hợp với yêu cầu bài làm, ngoài ra bạn học viên nào có làm đủ 3 bài trên thì được giảm chiết khấu nhé, các bạn làm theo nhóm số lượng nhiều thì được giảm % nhé. Ngoài ra, nếu giới thiệu bạn bè làm thì có hoa hồng cho người giới thiệu nhé.

Xuất phát điểm của ý tưởng: Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

Ngày nay nền kinh tế của đất nước đang phát triển rất nhanh, thu nhập của người dân đã được nâng cao rất nhiều cùng với quá trình tăng trưởng đó nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng lên cả về lượng lẫn về chất .Trước đây thì nhu cầu của người dân chỉ ăn no đủ nhưng khi thu nhập tăng lên thì nhu cầu thị hiều cho ăn uống cũng thay đổi theo, đặc biệt là giới trẻ trong lĩnh vực đồ uống ăn uống và giải khát.

Bắt đầu từ nền tảng là một ý tưởng kinh doanh SUSHI Nhật Bản của gia đình, muốn đưa sản phẩm này thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam hơn như là món dưa muối cổ truyền Việt Nam, cùng với những cơ hội tại thị trường Việt Nam, em xây dựng kế hoạch kinh doanh là :Thành lập doanh nghiệp nhà hàng mang tên “KINH DOANH NHÀ HÀNG SUSHI NHẬT BẢN”.

Trình bày thang máy: Tiểu luận Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Ẩm thực Nhật Bản đang dần lên ngôi trong những năm gần đây và trở nên phổ biến chủ yếu ở các thành phố lớn. Tuy vậy, các thực khách thường lui tới các nhà hàng Nhật Bản để thưởng thức các món ăn quen thuộc như sushi , tempura hay hibachi đang có xu hướng trông đợi những trải nghiệm ấn tượng và mới mẻ hơn về chất lượng các món ăn cũng như 1 không gian mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Hiện nay thị trường nhà hàng Nhật Bản đang rất sôi động với sự góp mặt của rất nhiều các nhà hàng nhượng quyền cũng như là các nhà hàng kinh doanh độc lập. Mặc dù các đầu bếp bản xứ có lợi thế rõ ràng khi khởi nghiệp nhưng các doanh nhân không phải người Nhật cũng hoàn toàn có thể gặt hái được thành công miễn là họ có các đầu bếp Nhật Bản tài năng có khả năng thẩm định chuyên môn tốt.

SUSHI Nhật Bản là một loại thực phẩm nổi tiếng của người Nhật có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm đã có tiếng trên thị trường thế giới như là một hình ảnh của Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam, SUSHI Nhật Bản đã có mặt khoảng 20 năm, tuy nhiên đối tượng khách hàng còn bị giới hạn bởi sản phẩm chỉ được bán tại các hệ thống siêu thị lớn, điều này là rất khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng là người tiêu dùng có ít thời gian nhàn rỗi và đặc biệt là người có thu nhập thấp, trong thực tế nhu cầu thực lớn hơn nhiều nhưng lại không có điều kiện đến các siêu thị.

Sản phẩm: Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

Là nhà hàng sushi ngon và ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam phục cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về quy trình chế biến cũng như chất lượng thực phẩm. Không chỉ có sushi, thực đơn nhà hàng còn có rất nhiều những món ăn đặc sắc khác như: sashimi, maki, cơm bento

Khách hàng: Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này?  Ai sẽ quyết định mua nó?  Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

-Đối tượng khách hàng mục tiêu: Khách hàng có thu nhập trung bình sống trong khu vực các phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Quy…Quận 7-Thành phố Hồ Chí Minh- đây là những khu có bán kính 20km tính đến cửa hàng.

Cạnh tranh: Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

 • (Kể tên đối thủ cạnh tranh chính?  Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?
 • Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?
 • Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?
 • Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

Hiện nay theo khảo sát, trong khu vực Khu chế xuất Tân Thuận nói chung có khoảng 3 quán SUSHI Nhật, các quán đã hoạt động trong khoảng thời cũng khá lâu và có một lượng khách hàng đông lúc.

Chuỗi Sushi Kei

Sở hữu thực đơn đa dạng phong phú với các món truyền thống của Nhật đặc biệt là Sushi, chuỗi Sushi Kei hiện tại là một trong những thương hiệu Nhật được ưa thích nhất ở Sài Gòn. Đến đây, thực khách sẽ đắm chìm trong thế giới hương vị Nhật Bản với 200 món Nhật được chế biến từ nguyên liệu vô cùng tươi ngon hấp dẫn. Khoảng giá: 200.000 – 350.000 vnđ/người.

Furano Sushi Buffet

Truyền tải những tinh hoa của văn hóa Nhật Bản là kim chỉ nam mà Furano Sushi Buffet – nhà hàng sushi ở TpHCM đã và đang theo đuổi trong hành trình phát triển của mình. Điểm nhấn tại đây là tiệc buffet sushi với đầy đủ sắc – hương – mỹ – vị như: sushi chiên giòn, sushi đậu hũ bọc cơm, sushi cá trích, sushi cá hồi, sushi thanh cua, sushi bạch tuộc, sushi bụng cá cờ, sushi mực,…

Khoảng giá: 200.000 – 250.000 vnđ/người

Samurai BBQ 

Với những ai yêu thích nền văn hóa đặc sắc của đất nước Nhật Bản, đặc biệt là những nắm sushi “tròn lẳn” giàu dinh dưỡng chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Samurai BBQ. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon cùng sự tài năng, khéo léo của đội ngũ đầu bếp, thực đơn món ăn tại nhà hàng không những thơm ngon mà còn thể hiện đầy đủ tinh thần trong những món ăn Nhật – đầy đủ dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Khoảng giá: 150.000 – 300.000 vnđ/người.

Nhà cung cấp:  Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

 • (Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)
 • Nguyên liệu cho món sushi này rất dể tìm, nguyên liệu làm sushi Nhật gồm có:
 • Cá hồi tươi, Trứng tôm muối, Bơ sáp, Xì dầu, mù tạt, sốt Mayonaise. Gạo Nhật hoặc cơm tẻ của Việt Nam. Đường, muối tinh, và dấm Nhật. Lá rong biển khô
 • Các sản phẩm nguyên liệu đều được nhà hàng đặt mua ở Siêu thị BiG C

Doanh thu & Chi phí: Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

Tiểu Luận Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

Về cơ bản tính toán: từ các chi phí đầu tư ban đầu (chi phí giấy phép kinh doanh, thuế môn bài, chi phí đầu tư trang thiết bị, dụng cụ sản xuất…); chi phi hàng tháng (thuê quán, thực phẩm nguyên liệu đầu vào…)chi phí nhân công, các loại chi phí khác vv…nhỏ hơn doanh thu ước tính trong năm (số lượng bán trong năm dự kiến). Quán đảm bảo sẽ đảm bảo có lãi trong năm đầu tiên kinh doanh.

Ý nghĩa xã hội: khi Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì?  Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

Việc mở quán ăn chay sẽ giúp nâng cao sức khỏe cộng động xung quanh, các sản phẩm chay sẽ giúp người dân tăng cường sức khỏe, phòng và trị các bệnh nguy hiểm như ung thư, sỏi thận, các bệnh về xương khớp vv… Không những thế việc ăn các món chay còn giúp người dân thay đổi lối sống, nhận thức của bản thân hướng tới chân thiện mỹ, từ bi, hỉ xả…

Mục đích Cá nhân: khi Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

Khi quán chay thu hút được lượng khách hàng đông đảo, trung thành và ổn định, tôi sẽ tiếp tục tiến hành đầu tư, nâng cấp quán, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm, đảm bảo uy tín của thương hiệu cũng như quyền lợi của khách hàng.

Khi đã đảm bảo về mặt thương hiệu và chất lượng sản phẩm trong lòng khách hàng, tôi đẩy mạnh việc mở các chi nhánh Sushi Nhật Bản  trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các quận lân cận trong Thành phố.

Trên đây là bài viết Tiểu Luận Kinh Doanh Nhà Hàng Sushi Nhật Bản mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh muốn giới thiệu cho các bạn học viên đang theo học tại trường đại học mở hà nội topica tham khảo bài viết của trangluanvan.com nhé. Ngoài ra, trangluanvan.com còn có thêm dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp các bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo