Tiểu Luận Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao

Rate this post

Bạn là người đam mê kinh doanh, nhưng bạn lại thích thể thao đặc biệt là đá bóng. Bạn muốn mở shop thời trang thể thao nhưng vốn của bạn lại không được nhiều, vậy bạn phải làm bằng cách nào? Với kinh nghiệm của trangluanvan.com thì việc đó không còn là vấn đề khó khăn với bạn nữa. Và bài viết Tiểu Luận Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao dưới đây dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh muốn chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm để mở một shop thời trang thể thao như thế nào nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách hoàn thiện bài khởi tạo kinh doanh tại trường TOPICA

 • PHẦN 1: QT410.F100
 • PHẦN 2: QT410.F200
 • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
 • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
 • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
 • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Đặc biệt hơn nữa đó là các bạn học viện hoàn thiện cả 3 môn bao gồm:

 • Khởi tạo doanh nghiệp
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Đặc biệt, nếu như các bạn học viên làm đầy đủ 3 bài trên thì bên mình có những chính sách cho các bạn đó là: giảm giá chiết khấu cho từng bài. Hoặc các bạn làm theo nhóm với số lượng nhiều người thì bên mình sẽ giảm phần % cho từng bạn. Hoặc các bạn giới thiệu bạn bè cho trangluanvan thì sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu nữa nhé.

I. TÓM TẮT TỔNG QUAN Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao

Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao
 • Hình thức kinh doanh : Cửa hàng quần áo thể thao
 • Quy mô ban đầu nhỏ,  phát triển mạng lưới về sau. Số vốn ban đầu của cửa hàng là của nhà đầu tư.
 • Tổng diện tích : 23m2
 • – Khách hàng sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế đẹp mắt độc đáo và sự phục vụ nhiệt tình của cửa hàng.

– Xu hướng phát triển sẽ trở thành một chuỗi cửa hàng

Do đặc thù về kinh doanh quần áo thể thao, việc lựa chọn địa bàn triển khai dự án mang tính chiến lược và có liên hệ chặt chẽ tới khả năng thành công của dự án. Xem xét lựa chọn địa điểm thực hiện dự án, thực chất là xem xét các khía cạnh về địa lý, tự nhiên, kinh tế, xã hội, kỹ thuật… có liên quan đến sự hoạt động và hiệu quả hoạt động sau này của dự án.

Đối với những dự án khác nhau, yêu cầu về địa điểm khác nhau. Đặc biệt với loại hình kinh doanh quần áo bóng đá, nhắm đến khách hàng mục tiêu chủ yếu là học sinh, sinh viên, đặc biệt là sinh viên nam, nên cửa hàng phải đặt ở những địa điểm tập trung nhiều trường phổ thông, đại học, đặc biệt là các trường có nhiều học sinh sinh viên nam. Qua sự sàng lọc và nghiên cứu thị trường kĩ càng, cửa hàng quyết định đưa ra địa điểm kinh doanh  tại phường 7 quận 5 là một trong những nơi tập trung của nhiều trường đại học Với lượng sinh viên, học sinh đông đúc, đặc biệt nhiều sinh viên nam, nơi đây là một khu vực vô cùng thích hợp, đầy tiềm năng cho cửa hàng có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu về lợi nhuận cũng như những mục tiêu khác.

Mặt bằng được chọn phải đủ rộng để đảm bảo không chỉ cho sự thuận lợi trong hoạt động kinh doanh, mà còn đảm bảo cả sự an toàn cho lao động .Sau khi xem xét kỹ lưỡng và tìm địa điểm thuê trọ, do nhu cầu chủ yếu nhà trọ để cất hàng và bày bán, nên diện tích cũng không cần quá rộng. Và 1 địa điểm thích hợp đã được chọn lựa đó là thuê nhà tại ngã tư Ngô Quyền và 3/2, diện tích 23m2, giá 8 triệu đồng/tháng.

– Cơ sở hạ tầng, vị trí :Cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư tương đối tốt, vị trí cũng gần với nơi cung chi phí chấp nhận được.

– Về trình độ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, luật lệ, phong tục tập quán và vấn đề an ninh. Bộ máy tổ chức quản lý hành chính, kinh tế – xã hội của địa phương sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thuận lợi hoặc trở ngại cho sự hoạt động của dự án.

Trên địa bàn quận 5 có nhiều nhà máy, xí nghiệp của Trung ương và TP.HCM như: Dệt Kim Đồng Xuân; cảng TP.HCM; cụm công nghiệp Minh Khai-Vĩnh Tuy với hàng chục xí nghiệp nhà máy, chủ yếu thuộc các ngành dệt, cơ khí, chế biến thực phẩm. Đây chính là những điều kiện vô cùng thuận lợi cho một cửa hàng kinh doanh quần áo thể thao.

II. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao

Tiểu Luận Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao

Sản phẩm là thời trang thể thao, chuyên cung cấp quần áo thể thao như Nike, Adidas, Puma, Yonex. … Cửa hàng cũng chuyên về quần áo bóng như áo bóng đá Manchester United, FCB, Real…. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như bit tất các loại, băng cổ tay, băng đầu gối, băng khuỷu tay,…

 • – Chất liệu 100% Polyester, bảo đảm cho việc thoát khí tốt, không gây cảm giác nóng bức, khó chịu khi vận động nhiều.
 • – Chất liệu in bằng mực dầu chất lượng cao, không lo phai màu, bong tróc.
 • – Công thức nhuộm của cửa hàng  được kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm không gây lem màu, ra màu khi giặt chung với các loại quần áo trắng khác.
 • – Sản phẩm của cửa hàng có nhiều sự lựa chọn màu sắc với đủ các gam màu, phù hợp từng nhu cầu của bạn.
 • – Đường may kỹ theo tiêu chuẩn áo thi đấu.
 • – Vải thuộc phân khúc tốt nhất, hàng chính hãng do công ty hợp tác sản xuất.
 • – Vải đặt riêng và đúng một chất liệu, cam kết không làm hàng kém chất lượng.

III. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao

Tôi sẽ cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho các đội bóng nghiệp dư, mọi người yêu thích thể thao, đặc biệt là đá bóng. Đây chính là yếu tố thuận lợi cho tôi trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng này. Sau khi tiến hành điều tra lấy thông tin trực tiếp từ khách hàng, tôi nhận thấy một thực tế rằng hiện nay các cửa hàng quần áo thể thao trên địa bàn TP.HCM chưa chủ động trong tìm kiếm khách hàng, đặc biệt là đối tượng sinh viên chủ yếu là do khách hàng có nhu cầu thì tìm đến mua.

Sản phẩm tại phân khúc này cần được chú trọng trong khâu thiết kế, phải tạo ra được sự độc đáo cá tính thể hiện sự mạnh mẽ của từng cầu thủ trên sân cỏ. Vì tại phân khúc này không đơn thuần là bán hàng mà còn là cách quảng cáo sản phẩm của tôi đến các khách hàng khác tới quy mô lớn hơn. Sản phẩm được nhập với số lượng lớn, đồng loạt và khắt khe trong thời gian giao nhận hàng.Nếu thành công, đây hứa hẹn sẽ là thị trường ổn định và mang lại lợi nhuận lớn cho tôi. Đồng thời, qua đó thúc đẩy quá trình tiêu thụ ở phân khúc thứ hai sẽ được trình bày dưới đây.

Trên đây là bài viết Tiểu Luận Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh muốn giới thiệu cho các bạn học viên đang theo học tại trường đại học mở hà nội topica tham khảo bài viết của trangluanvan.com nhé. Ngoài ra, trangluanvan.com còn có thêm dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp các bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo