Tiểu Luận Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake

Rate this post

Bài Tiểu Luận Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake là ý tưởng mình đã ấp ủ thời gian rất lâu và hôm nay mình muốn lên kế hoạch kinh doanh quán coffee bánh Kupcake, thời gian vừa qua mình đã tìm hiểu và nghiên cứu về đời sống của giới trẻ hiện nay rất thích phong cách mới lạ này, nên mình đã nảy ra ý tưởng kinh doanh làm bánh Kupcake.

Kinh doanh từ đam mê và muốn phát triển ý tưởng kinh doanh tiệm bánh Kupcake từ bánh ngọt đầy tiềm năng và phù hợp cho nhiều độ tuổi, và dưới đây mình có một cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn tốt nhất khi tiến bước vào thương trường này.

Có rất nhiều trường đại học hiện này có môn tiểu luận xây dựng ý tưởng kinh doanh để giúp các bạn sinh viên trước khi ra trường không bị bỡ ngỡ trước khi lập nghiệp, đó là những trường nào mình sẽ liệt kê dưới đây cho các bạn biết nhé.

Trường đại học mở hà nội Topica

Trường đại học cần thơ

Trường đại học trà vinh

….

Ngoài ra mình sẽ đặc biệt giới thiệu cho các bạn sinh viên trường đại học mở Hà Nội Topica Để hoàn thành cách làm Bài Tiểu Luận Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake mình có giới thiệu  cho các bạn dưới đây là phần F100 còn phần F200 và F300 nữa. Nếu như các bạn sinh viên có nhu cầu hoàn thiện bài làm đủ 3 phần thì liên hệ trực tiệp với dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp nhé. ZALO: 0932.091.562

Và đặc biệt hơn nữa nếu như các bạn sinh viên làm hoàn thiện combo 3 môn bao gồm:

  • Khởi tạo doanh nghiệp
  • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
  • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp tại trangluanvan.com cam kết bài làm đạt điểm cao, và không copy, đặc biệt bài làm không đụng hàng. Ngoài ra, các bạn sinh viên có làm 3 môn sẽ được hỗ trợ chiết khấu thêm, và các bạn làm theo nhóm sẽ được giảm giá. Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu bạn bè cho trangluanvan thì bạn sẽ nhận được hoa hồng cho người giới thiệu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

MỤC LỤC

  • PHẦN 1: QT410.F100
  • PHẦN 2: QT410.F200
  • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
  • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
  • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
  • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
  • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Xuất phát điểm của ý tưởng Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake 

Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake

Do sở thích cá nhân là làm bánh và kinh doanh cafe nên mình mới nghiên cứu thị trường và giới trẻ hiện này và mình đã thực hiện ý tưởng trên.

Trình bày thang máy: Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake 

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Các tiệm cafe và bánh hiện tại rất nhiều nhưng chưa thấy hoặc rất ít tiệm bánh kinh doanh riêng 1 loại bánh chuyên biệt và phong cách phục vụ kiểu tự chọn. Khách hàng sẽ được thưởng thức những chiếc bánh do chính mình mix và sáng tạo theo khẩu vị, sở thích bản thân.

Sản phẩm: Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake 

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

Tiệm sẽ kinh doanh chính là bánh cupcake tự chọn và 1 số cafe, nước uống. Sản phẩm bánh cupcake sẽ do chính khách hàng lựa chọn các loại nguyên liệu topping có sẵn do cửa hàng cung cấp trên phần cốt bánh gồm nhiều mùi vị của cửa hàng làm sẵn, được chụp hình và khoe mọi người chiếc bánh riêng mang đậm tính cá nhân. Mức giá dự tính sẽ khoảng từ 30.000-50.000vnd.

Khách hàng: Tiệm Bánh Kupcake

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này?  Ai sẽ quyết định mua nó?  Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

Đối tượng khách hàng tiềm năng chính là học sinh, sinh viên, các bạn trẻ. Nhu cầu thị hiếu những thứ độc lạ và mang tính cá nhân hiện tại rất cao, đồng thời ngày nay khả năng tài chính của giới trẻ khá tốt nên sẽ dễ dàng thu hút.

Đồng thời quán cũng sẽ decor 1 không gian đẹp, màu sắc hiện đại và có phong cách riêng để khách hàng thoải mái check-in, chụp hình.

Cạnh tranh: khi kinh doanh Tiệm Bánh Kupcake

Tiểu Luận Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake

(Kể tên đối thủ cạnh tranh chính? 

Các đối thủ cạnh tranh như: The Coffee House, Highlands coffee, Phúc Long,…Những đối thủ này đã ra đời và phát triển từ lâu nên đã có 1 số khách hàng thân thuộc, đồng thời họ số lượng mặt hàng về bánh và nước uống đa dạng.

Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?

Nhưng bên cạnh đó sản phẩm bánh mà kiểu kinh doanh của cửa hàng sẽ chuyên biệt và hấp dẫn hơn những loại bánh làm sẵn.

Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ? 

Phản ứng của các đối thủ đa phần theo dự đoán sẽ không có gì cả, vì khách hàng hiện tại có số lượng rất lớn, không quá ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. và mỗi người đều có định hướng sản phẩm khác nhau để phục vụ từng thị hiếu của khách hàng.

Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?

Các đối thủ có thể vượt qua hoặc sao chép nhưng theo dự đoán thì họ sẽ không làm vậy. Vì họ đã có số lượng khách hàng quen thuộc với những sản phẩm riêng của mình rồi thì không nhất thiết phải phát triển thêm sản phẩm khác.

Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

Còn nếu họ làm thì cũng sẽ khó có thể làm tốt như cửa hàng của mình vì từ đâu định hướng của cửa hàng đã là chuyên về 1 loại bánh cupcake và chỉ phục vụ món bánh này là chính  nên sẽ mang màu sắc riêng, thương hiệu riêng của cửa hàng.

Nhà cung cấp: Tiệm Bánh Kupcake

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Tại Saigon có một số công ty chuyên cung cấp nguyên phụ liệu làm bánh như: Công ty TNHH thực phẩm Đại An Thành, siêu thị bakers’ mart Nhất Hương,… là các nhà cung cấp chính trong suốt quá trình hoạt động của tiệm.

Trong quá trình làm đối tác họ yêu cầu lấy số lượng ít nhất 3 thùng bột hàng tháng, bên cạnh đó họ cũng cung cấp các loại khuôn, các nguyên liệu để làm kem, các topping trang trí, và các loại mứt làm bánh, làm nước.

Lời kết

Trên đây là đề tài Tiểu Luận Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake – tại trường đại học mở hà nội TOPICA mà mình muốn giới thiệu cho các bạn sinh viên tham khảo nhé. Ngoài ra, trangluanvan.com còn có dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp nếu như bạn sinh viên nào có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình để trao đổi nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Tiểu Luận Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Tiệm Bánh Kupcake […]

Contact Me on Zalo