Top 5 Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, Luận văn, HAY!

Rate this post

Dân gian ta thường có câu “ Một chữ là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy” và “Uống nước nhớ nguồn” như để nhắc nhở bản thân chúng ta phải sống trọn vẹn, có tình có nghĩa hơn. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta vẫn thường trao nhau những câu cảm ơn khi được người khác giúp đỡ. Vậy thì khi kết thúc một bài báo cáo thực tập (BCTT), chúng ta cũng nên gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý thầy/cô, quý đơn vị hỗ trợ trong suốt quá trình thực tập của chúng ta.

Lời cảm ơn không chỉ thể hiện bạn là một người biết trước biết sau, nó còn toát lên sự tinh tế của bản thân cũng như giúp bài BCTT của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hào hơn.

Vậy một lời cảm ơn như thế nào sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn, để lại dấu ấn trong lòng mọi người, bên cạnh đó thể hiện rõ nét nhất sự chân thành trong suy nghĩ của bạn. Hãy cùng Trangluanvan.com tìm hiểu ngay nhé:

Top 5 Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, Luận văn, HAY!

Top 5 lời cảm ơn hay nhất
Top 5 lời cảm ơn hay nhất

Mẫu số 1:

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa …………………. – Trường Đại Học …………………. với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành khoa …………………. cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khoa ………………….. khác. Đó là môn học

“………………….”. Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………. đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của thầy thì em nghĩ bài thu hoạch này của em rất khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Bài thu hoạch được thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.

Lời cảm tạ thầy/cô ………………… Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa ………………….. và thầy hiệu trưởng – …………………. thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.

Thành phố. ……………., ngày … tháng … năm …..

                                                                                 Sinh viên thực tập.

(ký và ghi họ tên)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mẫu số 2

Trong suốt thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học ……….. cho đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa…………………– Trường Đại học…………….. đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, trong học kỳ này, Khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành……………….. cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành Khoa Học Kĩ Thuật khác. Đó là đề tài “ ………………….”. Em xin chân thành cảm ơn PGS, TS ………… đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến ban lãnh đạo của Trường Đại học …………… và các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ………….. nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị ở các phòng ban, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần ………..

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, bài báo cáo này không thể tránh được những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các quý thầy cô để em có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu số 3:

Mười hai tuần thực tập ngắn ngủi là cơ hội cho em tổng hợp và hệ thống hóa lại những kiến thức đã học, đồng thời kết hợp với thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn. Tuy chỉ có sáu tuần thực tập, nhưng qua quá trình thực tập, em đã được mở rộng tầm nhìn và tiếp thu rất nhiều kiến thức thực tế.

Từ đó em nhận thấy, việc cọ sát thực tế là vô cùng quan trọng – nó giúp sinh viên xây dựng nền tảng lý thuyết được học ở trường vững chắc hơn. Trong quá trình thực tập, từ chỗ còn bỡ ngỡ cho đến thiếu kinh nghiệm, em đã gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô khoa ………..…………và sự nhiệt tình của các cô chú, anh chị trong xí nghiệp …………………… đã giúp em có được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt kì thực tập này cũng như viết lên bài báo cáo cuối kỳ. Em xin chân thành cám ơn.

Lời cám ơn đầu tiên em xin gửi đến ban lãnh đạo cùng các phòng ban, các cô chú, anh chị trong Xí Nghiệp ……………… – đơn vị đã tiếp nhận và nhiệt tình tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em tiếp cận thực tế sản xuất và nắm bắt quy trình công nghệ.

Em cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban giám hiệu trường ………………quý thầy cô khoa ………………………………. đã tận tâm giảng dạy và truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho em. Đặc biệt, em xin cán ơn thầy/ cô …………….. ,người đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành bài báo cáo này.

Vì thời gian và kiến thức còn hạn hẹp nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự góp ý của Xí Nghiệp, quý thầy cô và các bạn, để em rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn.

Em xin chân thành cám ơn!

Mẫu sô 4:

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường……….. , được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy (cô) ở khoa…………… đã truyền đạt cho em những kiến thứuc về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty…………..em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

Quý thầy cô trường…….., đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là thầy/cô…………đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Ban Giám đốc công ty……….. đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.
Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cám ơn!

Mẫu số 5:

Ơn thầy soi lối mở đường.

Cho con vững bước dặm trường tương lai. Không có thành công nào mà không có sự giúp đỡ, không có anh tài nào lại không có người thầy dạy dỗ, tất cả những gì ta gặt hái được đều có công của người vun trồng. Quy luật “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là những lời dạy ngay từ thuở mới đi học ta đã được thầy cô dạy về tấm lòng biết ơn. Trong báo cáo thực tập này em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo trong trường ĐH….. đã giảng dạy hết tất cả tâm huyết, truyền dạy tất cả những tri thức của cuộc đời mình đến những lứa học sinh chúng em.

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô trong khoa…. đã dạy cho chúng em những đạo đức, những kinh nghiệm làm nghề để chúng em có thể vững bước tiếp trên con đường lập nghiệp của mình. Đặc biệt trong kì thực tập thực tế vừa qua cùng khoa, em đã được luyện tập, thực hành những kiến thức đã được học, được tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới giúp ích cho em làm việc sau này được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chuyến đi thực tế này đã mang đến cho em cũng như tất cả các bạn trong khoa những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên, cũng như những kinh nghiệm xương máu để có thể làm việc và hoàn thành công tác của mình tốt nhất. Trong thời gian thực tập vừa qua, với những bước đầu thực tập thực tế, kiến thức và kĩ năng còn hạn hẹp nên em không thể tránh khỏi những thiếu sót, em mong thầy cô có thể thông cảm và bỏ qua cho em.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời kết

Top 5 lời cảm ơn hay nhất
Top 5 lời cảm ơn hay nhất

Không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng của lời cảm ơn, nó sẽ giúp người đọc có cái nhìn thiện cảm hơn về bạn. Ngôn ngữ giao tiếp luôn được coi trọng, đặc biệt là giao tiếp bằng văn bản thì càng cần được chuẩn bị kĩ lưỡng và chau chuốt hơn. Hi vọng những gợi ý về lời cảm ơn trên đây sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị cho bài BCTT của mình những lời cảm ơn chân thành và sau sắc nhất.

Đừng quên Trangluanvan.com sẽ luôn sát cánh bên bạn mỗi khi bạn có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì. Mọi chi tiết có thể liên lạc qua số điện thoại 0932.091.562 để được tư vấn 24/24. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Top 5 Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, Luận văn, HAY! […]

trackback

[…] Top 5 Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, Luận văn, HAY! […]

Contact Me on Zalo