Viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương

Rate this post

Ngoại thương một ngành nghề chưa bao giờ hết “hot”. Từ trước đến nay trong khối ngành kinh tế thì ngành ngoại thương luôn là ngành được đánh giá cao. Điểm đầu vào của ngành ngoại thương cũng thuộc top trên đối với các bạn “sĩ tử” thi đại học. Chuẩn đầu vào của ngành đã khó thì đương nhiên chuẩn đầu ra của ngành cũng không dễ dàng. Việc có thể tốt nghiệp trưởng ngoại thương đúng hạn và gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng phụ thuộc rất nhiều vào luận văn tốt nghiệp của các bạn.

Tuy nhiên, thực hiện bài luận văn tốt nghiệp cũng thật không dễ dàng đặc biệt là ngành ngoại thương. Do đó, dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương của chúng tôi đã được thành lập. Chúng tôi có mục tiêu giúp các bạn hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp một cách xuất sắc nhất.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ viết thuê luận văn ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều. Có rất nhiều lý do để các bạn tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn. Một trong số lý do đáng cân nhắc nhất chính là có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của các bạn mà vẫn có được 1 bài luận  văn tốt nghiệp chất lượng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổng quan về ngành ngoại thương và luận văn ngành ngoại thương

Ngành ngoại thương là gì?

Ngành ngoại thương bao gồm các kiến thức về kinh doanh quốc tế, nghiệp vụ xuất – nhập khẩu, tài chính – tiền tệ quốc tế. Mục tiêu của ngành chính là phát triển các hoạt động kinh doanh thương mại xuyên quốc gia. Và đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, quá trình toàn cầu hóa được chú trọng và diễn ra khắp mọi nơi thì ngành ngoại thương là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Học ngành ngoại thương ra trường làm gì?

Tốt nghiệp ngành ngoại thương các bạn có thể làm chuyên viên cho các phòng kinh doanh. Phòng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh. Trong công ty thương mại, công ty xuất nhập khẩu. Chuyên viên tại các văn phòng đại diện, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng ngoại thương.

Ngoài ra, các bạn có thể là nhân viên tại các cảng xuất nhập khẩu, bộ phạn xuất nhập khảu tại các cửa khẩu. Với điều kiện tiên quyết là các bạn phải hoàn thành luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương một cách chất lượng và chỉnh chu. Điều đó sẽ không hề khó khi các bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương của chúng tôi.

viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương

Luận văn ngành ngoại thương là gì?

Luận văn ngành ngoại thương là một bài nghiên cứu về một nội dung cụ thể đi sâu vào thực tế. Thông qua bài luận văn đó các bạn học viên sẽ ứng dụng những kiến thức đã được học. Đưa ra lý giải của cá nhân để có thể đưa ra các nhận xét, đánh giá dựa và quan điểm.

Cũng thông qua luận văn tốt nghiệp các giảng viên phụ trác giảng dạy sẽ có cơ sở để đánh giá thành quả học tập của các học viên. Luận văn này thể hiện sự đúc kết của cả hành trình học tập của các bạn. Vì vậy, nếu các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hoặc mong muốn có một trái ngọt sau hành trình đầy vất vả một cách chắc chắn thì hãy sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương.

Những đề tài để viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương hay nhất

Sau đây là một số đề tài mà dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương muốn gửi đến các bạn:

Những đề tài khóa luận, luận văn tốt nghiệp trong mảng kinh doanh quốc tế:

 1. Những vấn đề đặt ra liên quan đến tự do hóa di chuyển lao động có chuyên môn trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN.
 2. Phân tích thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu hàng hóa tại Công ty…..
 3. Chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng nông sản sang thị trường Hoa Kỳ của Công ty…..
 4. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trong hoạt động nhập khẩu.
 5. Phân tích tác động của một số nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của Công Ty…. trong điều kiện hội nhập quốc tế.
 6. Hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu của Công ty… – Thực trạng và giải pháp.
 7. Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty….so với đối thủ nước ngoài trên thị trường nội địa Việt Nam.
 8. Vận dụng marketing quốc tế nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và phát triển mặt hàng tại thị trường…. của Công ty…
 9. Giải pháp Marketing đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu sang thị trường….của Công ty
 10. Hoàn thiện chiến lược marketing quốc tế nhằm thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm… tại Công ty…
 11. Những đề tài khóa luận, luận văn tốt nghiệp trong mảng xuất nhập khẩu:
 12. Quy trình giao nhận hàng nhập/ hàng xuất bằng đường biển
 13. Giải pháp hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường hàng không tại Công ty….
 14. Giải pháp hoàn thiện nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường hàng không tại Công ty….
 15. Tổ chức thực hiện nghiệp vụ giao nhận hàng mẫu phi mậu dịch bằng đường hàng không tại Công ty….
 16. Tổ chức thực hiện hợp đồng hàng xuất khẩu/ hàng nhập khẩu tại Công ty….
 17. Quy trình thủ tục hải quan/ thông quan hàng hóa xuất khẩu/ nhập khẩu bằng đường biển hàng không.

Những khó khăn khi triển khai làm luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương

Sau đây, mình sẽ liệt kê một số những khó khăn điển hình khi bạn làm luận văn tốt nghiệp sẽ gặp phải.

viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương

Đầu tiên chính là chọn đề tài phù hợp

Bất cứ khi làm một việc nào, các bạn cũng phải hình dung chúng ra sẽ làm gì ? .Sau khi xác định được phạm vi công việc . Thì các bạn sẽ bắt đầu hình dung thứ tự các việc cần phải làm?. Tương tự như vậy, khi bắt đầu vào viết luận văn tốt nghiệp các bạn cần phải xác định được mình sẽ làm đề tài nào.

Nếu chọn đề tài không phù hợp thì toàn bộ công việc phía sau đó của các bạn đều sẽ lãng phí.  Hoặc các bạn rất nhanh sẽ bị rơi vào thế “bí”. Chọn đề tài phù hợp là bước khó đầu tiên mà các bạn sẽ gặp phải. Khó khăn đó sẽ được giải quyết khi các bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương của chúng tôi sẽ được đội ngũ có kinh nghiệm tư vấn chọn đề tài phù hợp.

Khó khăn thứ hai mà các bạn gặp phải chính là thời gian

Thời gian này các bạn không chỉ tập trung cho luận văn tốt nghiệp mà còn phải hoàn thành một số môn còn lại. Hoặc các bạn sẽ bận việc của công ty do giai đoạn này là giai đoạn các bạn đang thực tập tại các doanh nghiệp, công ty. Và còn cá việc cá nhân như làm thêm , các việc gia đình. Thời gian dành cho làm luận văn hầu như rất hạn chế. Vì luận văn là một bài nghiên cứu cần có nhiều thời gian và công sức đầu tư. Vì vậy các bạn sẽ rất hạn chế về thời gian gáp rút phải hoàn thành luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương.

Khó khăn thứ ba chính là kỹ năng máy tính kém

Bài luận văn tốt không chỉnh đánh giá về nội dung mà còn đánh giá hình thức trình bày. Nếu kỹ năng máy tính của các bạn kém thì sẽ tốn không ít thời gian cho vấn đề này. Thậm chí có thể không đạt được kết quả như mong muốn.

Khó khăn tiếp theo đó chính là không thu thập được tài liệu cho bài luận văn của mình.

Không phải tất cả các bạn đều có cơ hội thực tập trong đúng công ty mà các bạn muốn. Cũng không phải tất cả các công ty sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin mà các bạn cần. Ngoài ra đối với ngành ngoại thương thì các bạn còn cần phải tìm các tài liệu nước ngoài cho bài luận văn của mình.

Yêu cầu giáo viên khó

Đối với một số ngành học đòi hỏi độ chính xác, logic cao, điển hình là ngành ngoại thương. Đa phần các giáo viên hướng dẫn đều có những yêu cầu và đòi hỏi khá cao. Nếu không thể đáp ứng tốt bạn sẽ không có điểm số như mong đợi.

Trên đây là những khó khăn thường gặp nhất đối với các bạn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương của chúng tôi sẽ giúp các bạn. Do đó, nếu có nhu cầu hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT/ZALO 0932091562. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả cực kỳ phải chăng.

Viết luận văn là một hành trình nghiên cứu đầy vất vả và khó khăn đối với các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên ngành ngoại thương nói riêng. Để đạt được kết quả tốt và giải quyết các khó khăn khi viết luận văn một cách dễ dàng. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương chùng tôi.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác mà vẫn yên tâm về chất lượng bài viết. Các bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhiệt tình tư vấn mọi lúc. Đồng hành mọi thời điểm, uy tín về chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng. Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương của chúng tôi bất kỳ lúc nào

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành ngoại thương […]

Contact Me on Zalo